Xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Tý có một ngày trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này khiến mọi người rất tin tưởng bản mệnh.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay tiến triển thuận lợi còn khiến cho con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Tuổi Tý đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa vào những ngày sau, chứ không nên chỉ hứng thú nhất thời.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc, những người đã yên bề gia thất luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Bản mệnh tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Con giáp này quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng xong.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay Chính Quan báo hiệu ngày may mắn của người tuổi Sửu trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể được chạm tới những cơ hội thăng tiến nhiều người mơ ước. Hãy tự tin thể hiện hết bản lĩnh của mình cho mọi người biết bạn xứng đáng.

Hôm nay người tuổi Sửu đang đứng chuẩn bị thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều như ý muốn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bản mệnh cần phải ôn luyện thật cẩn thận trước khi đi thi, chứ không phải là dựa vào may rủi của mình.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của con giáp này. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được đối tượng ưng ý vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày thứ ba này, người tuổi Dần chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Thân Tương Xung nên sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như con giáp này không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Hãy giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Khi tham gia giao thông, người tuổi Dần cần phải sự chú ý, không nên nghĩ đông nghĩ tây gây mất tập trung, tạo ra nguy hiểm cho chính bản thân mình. Theo skvty.com con giáp này cũng cần chú ý tuân thủ luật giao thông, không vượt đèn đỏ dù có vội vã thế nào đi nữa.

Những người làm nghề tự do sẽ được nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần. Có thể người tuổi Dần đã cố gắng suốt thời gian qua và đây chính là lúc công sức của bản mệnh cũng được đền đáp. Hãy sử dụng tiền bạc vào những mục đích chính đáng và đừng quên thưởng cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Mão

Thương Quan giáng họa khiến người tuổi Mão trong ngày thứ ba này gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc, đặc biệt là những mâu thuẫn với cấp trên khiến con giáp này không biết xử lý ra sao. Thậm chí bản mệnh còn tuyệt vọng đến mức nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Thực ra người tuổi Mão hoàn toàn có thể dừng lại nghỉ ngơi một chốc để lấy lại quyết tâm, sau đó lại tiếp tục đối diện với những thử thách mà cuộc sống đặt ra. Đừng bỏ cuộc dễ dàng như vậy nếu bản mệnh không muốn bao nhiêu cố gắng trước nay của mình tan biến.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và các thành viên trong gia đình lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Nếu không tình cảm giữa mọi người ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tam Hợp nâng đỡ người tuổi Thìn nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần con giáp này tập trung cao độ, chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Người tuổi Thìn cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến với đồng nghiệp xung quanh cũng là một cách để con giáp này nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân.

Ngày hôm nay rất thích hợp để người tuổi Thìn làm tất cả mọi việc. Hãy bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ trước đó vẫn luôn chần chừ, do dự bởi khả năng thành công là rất lớn. Nhìn chung con giáp này có một ngày khá trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tỏ ra vô cùng thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bản mệnh nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi kế hoạch trong công việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi, trôi chảy.

Người tuổi Tỵ có thể rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy xác định tinh thần chưa chắc sự giúp đỡ của con giáp này đã được đối phương ghi nhận đâu. Chính vì thế nếu bản mệnh muốn giúp đỡ ai, hãy giữ tấm lòng vô tư chứ đừng so đo thiệt hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có khả năng sẽ phát tài nhờ việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Những công việc làm thêm cũng có thể khiến cho nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân một món quà động viên tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ con giáp này đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho người ấy từ những việc đơn giản cho đến phức tạp. Bản mệnh nên biết chăm lo cho gia đình vốn là trách nhiệm của cả hai người mà.

Những người tuổi Ngọ còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ đã. Cái nhìn của bản mệnh chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu.

Tuy nhiên, Chính Tài lại cho thấy mọi sự nỗ lực trong công việc của người tuổi Ngọ đã được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được lãnh đạo xem xét, cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Chính Quan cho thấy người tuổi Mùi luôn nghiêm túc trong công việc, chính vì vậy mà con giáp này đạt được những kết quả rất tích cực. Bản mệnh nhận được sự quý mến của cấp trên và có thể được thăng chức trong tương lai gần.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cố chấp, bảo thủ với những quan điểm từ trước đến nay của mình. Đôi khi bản mệnh sẽ nhận thấy người ngoài có cái nhìn khách quan và chính xác hơn bản thân nhiều.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn êm đẹp. Bản mệnh và người ấy luôn lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là nhờ vào việc hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này vẫn rất tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai người vô cùng gắn bó. Khi gặp khó khăn gì trong cuộc sống con giáp này luôn tâm sự với nửa kia của mình. Cho dù người ấy không thể đưa ra phương án giải quyết thích hợp thì bản mệnh cũng thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều.

Người tuổi Thân cũng luôn tự hào về con cái của mình, cho dù con cái chẳng phải là người học giỏi nhất đi chăng nữa. Bản mệnh cho rằng con người ta có thể giỏi rất nhiều thứ trên đời, chứ không chỉ có việc học giỏi như nhiều bậc cha mẹ khác thường quan niệm.

Thiên Ấn cũng báo hiệu hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Thân trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh dễ dàng tạo uy tín và sự tin tưởng cho người khác nhờ những thành tích của mình. Đây là dấu hiệu tốt nếu tham gia vào các cuộc bầu cử đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp. Con giáp này hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với những khó khăn, thách thức.

Người tuổi Dậu cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bản mệnh cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi, suôn sẻ hơn nhé. Hướng tốt trong ngày như hướng Nam sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ Thần và hướng Tây sẽ gặp được Tài Thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho người tuổi Tuất biết rằng hôm nay không phải là một ngày may mắn. Con giáp này là người năng động, nhiệt tình nhưng lại dễ kích động, bất đồng ý kiến với mọi người. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, bởi lời nói của bản mệnh rất có thể gây tổn thương, mất lòng người khác.

Có lẽ người tuổi Tuất cũng không muốn một hành động bột phát của mình lại gây ra những tác động tiêu cực cho sự nghiệp về sau. Tài lộc trong ngày không quá dồi dào, bản mệnh có thể nhận được một chút tiền thưởng nhưng không đáng kể, hầu như chỉ ổn định với nguồn thu nhập chính.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận tình duyên của người tuổi Tuất khởi sắc, đào hoa vượng sắc. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và con giáp này nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Bản mệnh nên cởi mở và chủ động hơn, rồi một cái kết hạnh phúc sẽ đến thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Cục diện Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện mang đến cho con giáp này nhiều thị phi, thế nhưng chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước để xử lý nhé.

Tính tình dễ bị kích động khiến bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin cậy xung quanh mình xem sao. Có thể người tuổi Hợi sẽ tìm thấy một hướng đi đúng đắn hơn.

May mắn là đường tình duyên tiến triển êm đẹp, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tuổi Hợi những lời khuyên chân thành và hữu ích mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 28/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/7/2020 tức ngày 8 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 8 tháng 6 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!