Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 28 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Quý Mão, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý gặp cục diện Tý Mão tương hình ảnh hưởng tới tâm trạng của con giáp này nên có thể gặp rắc rối trong công việc. Bản mệnh dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người khiến công việc không thể thuận lợi được.

Nhưng nếu con giáp này biết tận dụng sức mạnh của mình thì may ra còn xoay chuyển được cục diện. Đường tài lộc trong ngày phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của người tuổi Tý, nếu dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể sẽ có những thu hoạch bất ngờ, cải thiện thu nhập cho mình.

Ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, bản mệnh nhận ra rằng tình cảm của mình không được trân trọng. người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt và hờ hững, không nhận thấy tấm chân tình cũng như thời gian và công sức mà con giáp này dành cho mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện tốt mà đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của con giáp này đã mang lại cơ hội mới trong công việc, không gian phát triển trong tương lai rộng mở. Nếu biết tận dụng sẽ gặt hái không ít thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên tình duyên bị ảnh hưởng nặng nề. Nửa kia không muốn bản mệnh biết đến những bí mật của họ, điều này khiến người tuổi Sửu cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu. Dù đối phương có lý do nhưng cũng không khỏi khiến con giáp này chạnh lòng.

Bản mệnh nên tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì và tạo cơ hội để hai người thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sự tin tưởng phải được xây dựng qua năm tháng, bồi đắp theo thời gian, có những chuyện xưa cũ thì tốt nhất không nên tìm hiểu, vì sự tò mò có thể mang lại đau thương cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước tiến triển quan trọng. Với tài năng vượt trội, dám thử thách bản thân không ngại khó khăn, con giáp này giành được thành công rực rỡ cùng với đó là sự cố gắng, nỗ lực của chính mình và vượt qua bao nhiêu thử thách, trở ngại.

Nhưng dù trong hoàn cảnh nào bản mệnh cũng luôn giữ đúng thái độ thắng không kiêu bại không nản nhé. Tuổi Dần đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng, càng phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu tiến cầu thị sẽ giúp con giáp này tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh về gan có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Con giáp này nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường để nhận lời khuyên về tình trạng cơ thể của mình và có được cách chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão hanh thông rực rỡ, cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được. Có đức mặc sức mà ăn, bản mệnh cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Con giáp này hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn giúp cho tài lộc tuổi Mão ngày càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời. Vì thế mà tiền bạc không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này nữa.

Về phương diện sức khỏekhông được tốt cho lắm, nhất là người có tiền sử bệnh gan. Trong ngày này nên hạn chế bia rượu, nhớ ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ khoa học. Ngoài ra, bản mệnh nên chăm chỉ, siêng năng tập thể dục thể thao thì sẽ có lợi hơn cho cơ thể mà tinh thần cũng được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Mão tương hại, con giáp này được nhắc nhở có những chuyện không lành xảy ra. Gia đạo lục đục, mâu thuẫn liên tục xảy ra, bản mệnh không thể dàn xếp được nên càng cảm thấy bất lực. Tình cảm cũng bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai.

May mắn là người tuổi Thìn được tiếp thêm nhiều năng lượng để thăng tiến trong công việc. Chính sự quyết đoán đã mang lại thành công cho bản mệnh. Con giáp này biết mình cần gì và phải làm gì, chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt.

Tuy nhiên bản mệnh nên tiết chế bản thân lại, đừng tỏ ra cố chấp, cứng nhắc quá khi đặt cái tôi lên quá cao. Có thể con giáp này nhìn nhận đúng nhưng cần phải phù hợp với tình huống hiện tại nữa, vì vậy nên học cách lắng nghe những lời góp ý chân thành của mọi người xung quanh nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao khá nhiều. Con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa.

Ngũ hành tương sinh, bản mệnh đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình yêu của cuộc đời mình. Người tuổi Tị nhận ra mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên thế giới này lại tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình đến vậy.

Nhân duyên là do trời định, con giáp này không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm thấy và ở bên nhau. Song không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang đồng hành với mình nhé. Người độc thân rất tích cực trong việc kết giao, mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Thứ sáu này người tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Điều quan trọng nhất là con giáp này nên giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân để không bị tình cảm chi phối, dẫn đến quyết định nóng vội khiến tiền bạc hư hao. Hãy suy tính và tìm hiểu một cách kĩ càng nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Vận tình tình cảm của bản mệnh có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, một phần là do ngũ hành tương sinh, sức hút của con giáp này cực kỳ đặc biệt. Rất có thể người tuổi Ngọ sẽ gặp được người ưng ý trong ngày, nhưng phải thật nhạy cảm mới nhận ra đấy nhé và cố gắng nắm bắt cơ hội tình yêu này.

Những tiêu chuẩn đặt ra cho tình yêu sẽ trở nên vô nghĩa khi trái tim bắt đầu rung động. Bản mệnh trở nên nồng nhiệt hơn khi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tìm được người mà mình muốn chia sẻ hạnh phúc trong suốt cuộc đời này. Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo hạnh phúc và vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay như được trải thêm hoa hồng, con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Theo skvty.com những người làm công ăn lương làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt. Thu nhập tăng lên đáng kể, song con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

Tuy nhiên sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, những vấn đề rắc rối bất ngờ xuất hiện, nhưng trong đó phải kể tới những trở ngại đến từ kẻ tiểu nhân đang tìm kiếm cơ hội cướp đoạt công sức của người tuổi Mùi. Họ có thể làm mọi cách chỉ để khiến bản mệnh sập bẫy và đánh mất vị trí đang có.

Lời khuyên cho con giáp này là không nên quá cả tin, dễ dàng nói ra thông tin bí mật nào với bất cứ ai xung quanh. Làm gì cũng cần giữ đường lui cho mình, đừng để cho kẻ xấu có cơ hội hãm hại, cướp mất những thành quả mà bản thân vất vả gây dựng bấy lâu nay, nhất là trong môi trường cạnh tranh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có những thành công nhất định, con giáp này cũng được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc và lợi ích của tập thể.

Về phương diện tình cảm có chút mâu thuẫn vì ngũ hành xung khắc. Song việc này cũng khá là bình thường khi sống chung với nhau. Người tuổi Thân và nửa kia có một quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của đối phương thì chỉ khiến mối quan hệ thêm căng thẳng mà thôi.

Con giáp này nên bình tĩnh và suy sét về những vấn đề mà cả hai gặp phải, trong lúc nóng giận đừng vội đưa ra quyết định gì. Người độc thân cảm thấy chán nản khi không tìm được nửa kia phù hợp cho mình, dường như tiêu chuẩn mà con giáp này đặt ra quá cao, khó ai có thể đáp ứng được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Ngày mới này người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Mão tương xung, nhiều điều bất lợi xảy ra trong chuyện tình cảm. Con giáp này có sức hấp dẫn nhưng lại khó tìm được người chân thành mà toàn bị quấy nhiễu bởi những kẻ có ý đồ xấu. Bản mệnh mệt mỏi, chán nản và chẳng còn hứng thú với chuyện yêu đương nữa.

Thế nhưng tình yêu vẫn sẽ đến dù con giáp này có tìm kiếm hay không. Cuộc sống có biết bao người, có lẽ là vì người tuổi Dậu chưa gặp được đối tượng ưng ý mà thôi, đừng vội vàng nản lòng mà bỏ cuộc nhé. Hãy chủ động làm quen, kết giao với nhiều người để tăng nhân duyên cho mình.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển rất tốt, là điểm sáng nhất trong ngày. Con giáp này gặt hái được những thành quả mới, tuổi Dậu có tài nên cứ thoải mái sống với những gì mà mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng thì không phải lo không có chốn dung thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Ngày hôm nay tình cảm gia đình của người tuổi Tuất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tuất Mão nhị hợp. Con giáp này sống có trách nhiệm, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, chỉ cần người thân vui vẻ là bản mệnh đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Vận tình sự nghiệp của con giáp này sa sút, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn ở ngoài tầm tay tuổi Tuất. Vất vả mà chẳng được gì, không có số được hưởng thụ. Bản mệnh nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu nhé. Từ đó hãy thay đổi sao cho phù hợp và hiệu quả để cải thiện tình trạng này.

Có thể là do con giáp này quá bao dung nên người khác không cảm nhận được sự uy nghiêm của chính mình. Hãy thể hiện mình là người cứng rắn và dứt khoát, thể hiện bản lĩnh để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình thay vì cứ lo lắng chuyện bao đồng khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin tốt lành trong ngày thứ sáu này. Con giáp này đạt được những thành quả nhất định trong sự nghiệp. Bản mệnh cũng được mọi người yêu mến vì tinh thần trách nhiệm, luôn cỗ gắng hết mình trong công việc, những gì có được hoàn toàn là do bản lĩnh của mình, không phải ai cũng có được.

Tuy nhiên đường tài lộc không được khả quan cho lắm, người tuổi Hợi khó tránh được những phút mù quáng mà đưa ra quyết định sai lầm. Không giữ được lý trí nên tiền bạc cũng theo đó mà hao hụt. Dường như con giáp này quá nuông chiều cảm xúc và sở thích ngẫu hứng của mình cho nên tài xài hoang phí.

Hãy coi đây là bài học để rèn luyện sự cẩn trọng, kỹ sàng hơn trước những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm rất êm đẹp, bản mệnh và người ấy luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau dù có bận rộn như thế nào. Nhờ thế mà mối quan hệ luôn giữ được lửa, những mâu thuẫn hay tranh cãi đã dần biến mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 28/8/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 28/8/2020 tức ngày 10 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 7 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!