Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Quý Hợi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ:Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu : Xấu mọi việc

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Ngày 28/9/2018 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu
(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ 6 hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát ra ngoài. Những dự án đầu tư mà bản mệnh đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nhân duyện vượng, con giáp này có người để ý tỏ tình, nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của bản mệnh nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Song tuổi Tý nên để ý tới sức khỏe trong ngày Thủy vượng, cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như mệt nhọc, phù thũng, suy nhược, có cảm giác tê bì tay chân, đau vùng thắt lưng, không thích vận động hay làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hội cục nên công việc hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Bản mệnh sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng, triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, con giáp này có tài lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự gây dựng công việc và hoàn thành lý tưởng của mình, tạo ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì không được tốt lắm, nhất là với các bạn nam. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi đông phương cho biết thứ 5 này tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều hung họa, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể gặp rắc rối. Bất cứ phương diện nào cũng có thể gặp trắc trở, tai nạn, khiến bạn lâm vào tình cảnh trở tay không kịp, nếu không chú tâm thì có thể thất bại nhanh chóng.

Trong công việc, con giáp này cũng rất chăm chỉ, cố gắng, có năng lực nhưng lại không may mắn cho lắm. Bạn gặp phải khách hàng khó tính, đối tác lật lọng, bất ngờ thay đổi vào phút chót khiến bao công sức đổ sông đổ bể. Thu nhập tạm thời không ổn cho lắm, thậm chí còn mất thêm tiền oan.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, thể trạng của tuổi Dần khá tốt, ý chí vững vàng nhờ ngũ hành tương sinh. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng hơn nữa để hạn chế tối đa những hung hiểm có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Mão nên làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, không phải mất quá nhiều công sức nhưng vẫn hoàn thành mọi việc xuất sắc. Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió, ung dung vui vẻ, có thể mưu tính các việc lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư…

Được quý nhân giúp sức nên con giáp này đi đâu cũng có người yêu mến, tận tình giúp đỡ. Bạn là người khôn khéo, nhẹ nhàng nhưng rất hay nói cười nên được mến mộ cũng là điều dễ hiểu, cuộc đời luôn có qua có lại, mình tốt với người thì người tốt với mình.

Thế nhưng rất có thể thứ 6 này tuổi Mão sẽ có chút khúc mắc với người thân. Những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn, nhưng hãy để nói lùi xa vì chung quy lại gia đình vẫn là gia đình, là mối quan hệ không thể chia cắt được, hãy nghĩ thoáng ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới sức khỏe của tuổi Thìn không ổn, do Thủy vượng nên dễ mắc bệnh về thận, ảnh hưởng tới gan. Hoạt động của hệ tiêu hóa cũng không tốt nên dẫn tới tình trạng mệt mỏi, kém ăn kém ngủ, đau nhức, và sắc mặt tái nhợt hẳn đi.

Tình hình công việc cũng có nhiều tiến triển vì bạn đã dần bắt nhịp được với những kế hoạch và nhiệm vụ. Nếu được giao những nhiệm vụ khó khăn, con giáp này vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ.

Nếu tuổi Thìn tập trung vào công việc thì sẽ có nguồn thu nhập khả quan, dù không tăng mạnh nhưng cũng ổn định, tăng tiến từ từ. Thời gian này bạn có thể tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài,có tính bền vững và an toàn như kinh doanh, bất động sản, giáo dục…

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tỵ vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi, vướng chuyện thị phi. Bạn dễ nổi cáu với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng đừng buông lời khó chịu bởi khẩu nghiệp rất nặng nề, cố nhường nhịn một chút để đổi lại bình an, tránh phiền phức.

Vì công việc không thuận nên tốt nhất bản mệnh nên an phận thủ thường, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm quá nhiều đến những chuyện ngoài lề. Ra đường nếu có va chạm với người khác cũng nên dĩ hòa vi quý, không nên hơn thua câu nói mà sinh sự với người ta rồi gặp rắc rối..

Nếu cảm thấy bí bách, tuổi Tỵ có thể tìm tới bạn bè thân thiết, những người có thể tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau. Có thể không nhờ vả vật chất nhưng đây lại là chỗ dựa tinh thần đáng quý giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh, tự tin hơn khi giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...