Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Quý Hợi, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ:Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Loading...

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu : Xấu mọi việc

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Sát chủ : Xấu mọi việc

Ngày 28/9/2018 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu
(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 28/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/9/2018 cho biết tuổi Ngọ có cơ hội vươn lên bước vào hàng lãnh đạo như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, quản lý… vì bạn có năng lực nhìn xa trông rộng, có tài dùng người nên dễ dàng dẫn dắt cá nhân khác đi đúng hướng, khai thác tiềm năng của từng người để tạo ra một tập thể vững mạnh.

Hôm nay con giáp này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, công việc, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm vợ chồng thì nên thận trọng kẻo vướng họa tửu sắc. Do vận đào hoa vượng nên quan hệ của tuổi Ngọ với người khác phái sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Bạn muốn dựa vào quan hệ tình cảm để phát triển sự nghiệp nhưng không nên quá sa đà, cần có giới hạn cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi nhờ gặp ngày tam hợp nên vận may tìm tới, có người trúng số, được người khác giúp đỡ hoặc ra đường cũng nhặt được tiền. Nếu tinh thần bản mệnh vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan, tin tưởng.

Trong công việc hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Bạn làm những công việc liên quan đến sáng tạo rất tốt, nhưng sự tùy hứng có thể khiến người khác khó chịu nên cần điều chỉnh lại, hòa hợp hơn với mọi người để hoàn thành công việc.

Nếu tuổi Mùi đã có một nửa của mình thì nên chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng lơ là sẽ khiến đối phương giận hờn đấy. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bạn phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với việc yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay sự nghiệp của tuổi Thân lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định khả năng của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng bản mệnh đã dần dần hoàn thành các mục tiêu, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình.

Tuy nhiên con giáp này không được khéo léo trong giao tiếp cho lắm, thường có thái độ quá cứng rắn. Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách thể hiện và diễn đạt chưa chuẩn mực nên bị người khác hiểu lầm. Bạn nên điều chỉnh lại một chút, mềm mỏng và phóng khoáng hơn để đôi bên cùng hợp tác vui vẻ.

Chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp nên đừng vì nghi ngờ bóng gió mà làm hỏng mối quan hệ. Dù có người để ý nhưng đừng bao giờ so sánh người ta với nửa kia của mình vì sẽ sinh tâm lý chán nản, đứng núi này trông núi nọ, không giữ được sự kiên định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 6 này tuổi Dậu có thể gặp phải một số chuyện không hay trong công việc. Bản mệnh bị người khác chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự cá nhân, lại thêm xui xẻo bất ngờ ập xuống nên rất có thể sẽ phải làm lại rất nhiều hạng mục.

Sự nghiệp trì trệ nên tài chính cũng không có dấu hiệu tăng tiến, các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể. Trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn, bản mệnh mới thấy sự giúp đỡ của bạn bè cả về vật chất, tinh thần mới đáng quý, hãy mạnh mẽ lên nhé.

Sức khỏe của tuổi Dậu tốt nhưng nên thận trọng trong khi lao động, đi lại vì có thể bị vật nhọn, kim loại làm bị thương, ngoài ra cũng tránh tới những nơi nhiều hàn khí như bệnh viện, nghĩa trang, ao hồ sông suối để tránh bị nhiễm lạnh, ốm mệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy may mắn do đầu tư thất bại hoặc bị hỏng hóc đồ đạc. Nếu bản mệnh không quản lý vững tài chính thì khả năng cao sẽ bị hao hụt, thậm chí còn vướng vào nợ nần để trang trải các khoản phí phát sinh.

Ngoài ra con giáp này cũng vì phải đi xa nhiều cần tiền tiêu pha nên hãy dành một số tiền nhất định để phòng thân. Dù chuyến đi này không mấy tốt đẹp vì bị gièm pha nên dẫn đến khó chịu, buồn phiền, nhưng may mắn trong đó là có cơ hội kiếm tiền, gia tăng sự nghiệp nên hãy cố gắng lên nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang trong giai đoạn ổn định, không tiến không lùi nên tâm trạng của bạn cũng khá cân bằng. Với người đã kết hôn thì điều này khá tốt nhưng với người độc thân thì cần phải có sự đột phá hơn nữa nếu không muốn đánh mất cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem bói tử vi tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ.

Sự nghiệp và tài lộc trong ngày ổn thỏa, nhưng con giáp này vẫn buồn phiền vì trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là do thiếu hụt tiền nong, chuyện đất cát, giấy tờ mà chưa giải quyết ngay được. Các việc đang vướng vào nhau, không rõ ràng nên bạn bị rối trí.

Do không kiềm chế được bản thân nên tuổi Hợi có thể sinh sợ với người nhà, hàng xóm hoặc người lạ không quen biết. Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên tìm đến chốn tâm linh để giải tỏa cảm xúc, quên đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm sự an yên trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...