Xem tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 28/9/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Tám, năm 2019 tức ngày Mậu Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

SAO TỐT

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý vận trình công việc khá thuận lợi, con giáp này tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bản mệnh biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Chuyện tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp sau những ngày sóng gió vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống của mình, vì thế tuổi Sửu học cách làm người có trách nhiệm chứ không chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Con giáp này có thể bị căng thẳng, áp lực bởi công việc, chuyện học hành và các mối quan hệ quanh mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có tác động không tốt cho da, vì vậy hãy cố gắng giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi vì những tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Hơn nữa trong ngày Sửu Thìn tương phá nên vận trình công danh, sự nghiệp cũng gặp trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này bản mệnh hãy cố lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mình muốn hướng tới.

Ước mơ nếu có thể trở thành động lực để chúng ta cố gắng hơn thì đó là sự mơ mộng tích cực, nhưng đừng lý tưởng hóa quá mà phải biết cân bằng giữa hiện thực và ước mơ để không bị lún sâu vào sự ảo tưởng. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư điều này cũng có thể khiến bản mệnh biết đâu mới là thứ phù hợp với mình.

Có những giá trị mà chúng ta phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nhìn bằng mắt thường. Mặc dù vẫn có người ở bên chia sẻ, quan tâm nhưng đôi khi người tuổi Sửu vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Đây cũng là cảm giác khá bình thường nên hãy cứ chấp nhận nó như một cách ngẫu nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của con giáp này nên tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân nâng đỡ nên hạn chế được khá nhiều rủi ro. Chỉ cần người tuổi Dần suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện cũng không đến nỗi tệ. Hạnh phúc chính là khi ta cảm nhận được và biết ơn những gì đang có, kiên nhẫn với những điều chưa đến.

Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dần hãy nhớ, nếu con giáp này chỉ biết yêu mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian, nó cũng như một cái cây, cần bản mệnh chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhưng đừng vì thế mà con giáp này tỏ ra kiêu ngạo, tự tin thái quá mà cần khiêm tốn hơn một chút, vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác có cái nhìn thiện cảm và coi trọng giá trị của mình hơn.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Thìn tương hại nên có thể bản mệnh vấp phải sự cản trở từ chính những người thân yêu của mình. Có thể là họ không cố tình nhưng vì sợ người tuổi Mão gặp rủi ro nên mới bàn lùi làm nhụt trí. Nhưng con giáp này làm gì thì chỉ bản thân là biết rõ nhất, đừng để các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới mình.

Mức độ tổn thương được gây ra từ chính những người thân yêu thường cao hơn bất cứ ai khác. Nếu bản mệnh gặp tình huống này thì hãy cố gắng thuyết phục họ bằng chính sự yêu thương, tin tưởng và tìm cách vượt qua nếu không tình yêu của hai người sẽ dần bị phai mờ, khó có thể đi đến dài lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Trong ngày Thìn Thổ tự hình, tuổi Thìn trở nên cố chấp, cứng nhắc, chỉ thích mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên con giáp này có biết điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc chung vì mọi người không thể hợp tác vui vẻ với nhau. Bầu không khí xung quanh trở nên nặng nề và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sự độc đoán của người tuổi Thìn đang dần phá hoại sự hài hòa của các mối quan hệ và tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân cố tình gây chuyện thị phi, gièm pha đặt điều về mình. Theo skvty.com nếu bản mệnh cảm thấy tổn thương vì điều này hãy cứ để bản thân được phép thể hiện cảm xúc, thế nhưng dù buồn đến mấy cũng đừng để công việc bị ảnh hưởng nhé.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khá khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không còn được như trước nữa. Con giáp này và người ấy không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình, nhưng hãy chấp nhận điều này và cố gắng cải thiện bản thân cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 28/9/2019, tuổi Tỵ khẳng định được vị trí của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ rất thuận lợi. Nhân cơ hội này bản mệnh nên mời đối tác đi ăn để tăng thêm cơ hội tương tác, giúp việc làm ăn hiện trại cũng như trong tương lai được phát triển thuận lợi hơn.

Mỗi một người đều sẽ có cảm nhận khác nhau, không ai giống ai nên đừng bao giờ so sánh, phán xét hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác. Con giáp này đừng lãng phí thời gian vào việc soi xét hay chê bai người này hay người kia bằng ý kiến chủ quan của mình mà nên tập trung vào công việc thì hơn.

Người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được một nửa lý tưởng cho mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh không hạnh phúc. Một mình nhưng con giáp này vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi và gánh chịu tổn thương không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!