Xem tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Xem tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Ngư làm việc vất vả, thời tiết thay đổi thất thường khiến bạn bị cảm cúm, đau đầu…

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương có thể thay đổi một chút về phương thức làm việc của mình hoặc bạn cũng có thể đổi mới được môi trường sống và học tập. Như vậy bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán hơn và tìm được nhiều nguồn cảm hứng hơn. Ngoài ra trong thời gian này thì Bạch Dương cần phải giảm bớt tính bộc lập của mình để có thể phối hợp hài hòa với môi trường tập thể hơn.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người ấy rủ rê Kim Ngưu tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới và bạn tỏ ra rất hào hứng. Nếu bạn nào vẫn đang độc thân thì đừng ngại mà bắt chuyện với những người bạn mới nha, biết đâu nó có thể sẽ là khởi đầu mới cho một chuyện tình lãng mạn nào đó. Có thể bạn sẽ bị đau đầu với những vấn đề phức tạp yêu cầu sự tỉ mỉ và kiên nhẫn đấy.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử tràn đầy sự tự tin, tuy nhiên bạn cũng không nên cư xử một cách quá cứng nhắc, nên linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra Song Tử có thể nhận được thêm niềm vui bất ngờ về chuyện tình cảm từ đó tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn đấy.

Xem tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới của Cự Giải chỉ cần làm tốt phận sự của mình ngày hôm nay sẽ không có vấn đề gì đột ngột phát sinh cả. Nếu như bạn có chuyện nào đó khó chịu ở trong lòng thì Cự Giải nên tâm sự và giải tỏa thay vì cứ cố gắng một mình ôm cục tức nha. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm và củng cố các mối quan hệ trong gia đình của mình nhé.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại hoặc rắc rối không ngờ tới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên thì vận may của bạn sẽ giúp cho thành công sớm bởi tài ăn nói cùng với khả năng thuyết phục của người khác. Mặt khác bạn cũng nên suy nghĩ kỹ về chuyện tình yêu hiện tại của bản thân.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những mục tiêu mà bạn đang hướng tới, hãy cố gắng thể hiện sự chăm chỉ đó nha. Cuộc sống của Xử Nữ dường như chỉ xoay quanh công việc hoặc học tập, cách kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Dường như bạn đang dồn hết tâm sức đối phó với những trở ngại, bấp bênh vậy nên bạn sẽ chẳng có thời gian dành cho chuyện tình cảm của mình nữa.

Xem tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần phải suy nghĩ thật cẩn thận với các kế hoạch của mình và cách để bạn có thể thực hiện chúng. Điều này bạn cần phải tự tin và dám cạnh tranh thì mới được. Trong tình cảm hiện nay Thiên Bình liệu có đang chút tự ti hay không, điều đó dẫn tới bạn không thể hiện được mặt hoàn mỹ của mình nhất trước người khác giới đấy.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sống chậm lại, giảm nhịp độ và thư thái tâm hồn đây chính là những lời khuyên mà Bọ Cạp được nói đến. Theo https://skvty.com, Bọ Cạp hãy dành nhiều thời gian để đi du lịch hoặc thư giãn hoặc nghe nhạc êm ái. Nếu như vết thương lòng vẫn khiến cho bạn cảm thấy day dứt thì đây chính là thời điểm để cho cắt bỏ hẳn nó. Bạn cần phải học được cách kiên nhẫn và khoan dung hơn.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Biết cách phối hợp hài hòa với môi trường tập thể sẽ giúp cho Nhân Mã nhận lại được sức mạnh hơn là khi bạn chỉ có một mình. Có thể bạn sẽ gặp chuyện thị phi hoặc hoặc phải những trở ngại, nhưng rất may là nó không ảnh hưởng quá lớn tới chuyện này. Tình cảm của Nhân Mã cũng sẽ có tiến triển không nhỏ.

Xem tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải dồn sự chú ý của mình vào những mục tiêu cao nhất. Với những cảm hứng tuyệt vời có thể sẽ đến với bạn khi lặng yên mà suy ngẫm. Đừng ngại ngùng mà không nắm quyền chủ động dẫn dắt mọi người, hãy vận dụng tất cả nguồn lực có thể để thực hiện các mục tiêu. Về chuyện tình cảm thì ngày hôm nay bạn cần phải bình tĩnh mới có thể trò chuyện, nếu cứ chiến tranh lạnh sẽ không hay lắm đâu.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể Bảo Bình vô tình sẽ làm tổn thương tới người khác bởi cách nói chuyện thẳng thắn vô tư của mình đấy. Cố gắng kiềm chế tính nhanh nhảu của bản thân nha, nghĩ kỹ trước khi nói đừng có mà xen vào chuyện của người khác. Trong thời gian này sẽ thật tuyệt với một chuyến du hý đầy lý thú và mạo hiểm sẽ giúp cho bạn mở rộng được đầu óc.

Tử vi ngày 28/8/2017 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đam mê kiếm tiền là một lẽ, nhưng Song Ngư thử nghĩ xem, cái gì sẽ làm ra tiền. Đó chính là nghề nghiệp, năng lực chuyên môn của chính bạn. Vì thế, hãy tranh thủ thời gian để học hỏi thêm kiến thức mới hoặc học chuyên sâu về nghiệp vụ để nâng cao tay nghề. Con đường làm giàu tự khắc mở rộng một khi bạn làm chủ nó.

Đừng mải trăn trở về chuyện tiền bạc mà quên mất sức khỏe đang có dấu hiệu đáng báo động của bạn nhé. Làm việc vất vả, thời tiết lại thay đổi thất thường dễ khiến Song Ngư bị cảm cúm, đau đầu, ngạt mũi, đau mỏi cơ thể…

Ngoài chế độ luyện tập thể thao, dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho sức khỏe tốt hay xấu. Vì thế, hãy quan tâm tới chuyện ăn uống của bạn nhiều hơn, hạn chế ăn hàng quán bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!