Xem tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 29/1/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: Ngày 13/12/2017 Tức ngày Tân Dậu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu
Ngày: Hắc đạo [Câu Trận] – Trực : Thành – Lục Diệu : Không vong – Tiết khí : Đạn hàn

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Ngày 29/1/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần hiện tại khá bận rộn và khiến sức khỏe giảm sút. Tuy vậy ý thức trách nhiệm vận khiến bạn cố gắng và chăm chỉ để có thể sớm kết thúc công việc.

May mắn cho bạn là có lẽ sắp tới bạn sẽ được đánh giá công việc tốt, cho nên bạn hoàn toàn có thể có cơ hội để gặt hái thêm vận tài lộc của mình. Với người kiếm tiền thì đây là cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực của mình cũng như có thêm thu nhập đáng kể.

Chuyện tình cảm có đôi lúc hơi lạnh nhạt và thiếu thời gian dành cho nhau. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ các vấn đề bạn đang gặp phải để tim kiếm sự đồng cảm và thấu hiểu của người ấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 29/1/2018: Tuổi Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có những thời điểm tạo được ấn tượng tốt trong ngày với mọi người. Tuy nhiên, bạn hơi cứng nhắc trong cách làm việc vì vậy nhiều khi bỏ lỡ những cơ hội tốt và không tiếp thu được những ý kiến có lợi cho công việc.

May mắn là vận trình tam hợp Tị – Dậu đã mang đến cho bạn quan hệ xã giao hài hòa và có được những điềm tốt lành. Đôi lứa được ủng hộ, các cặp đôi tâm đầu ý hợp, vận tình duyên dễ kết hợp lâu dài.

Tuy nhiên, về sức khỏe hôm nay lại không lợi cho bạn chính vì thế nên cẩn thận với sự thay đổi của thời tiết cũng như cẩn trọng trong sinh hoạt và đi lại.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 29/1/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của con giáp tuổi Thân có thể không được vận trình tốt nhất. Có thể gặp phải kẻ tranh quyền đoạt lợi nên cần cẩn thận với vận trình của bạn. Có thể bạn nên cẩn trọng trong việc tin tưởng một ai đó và có cách ứng xử mềm dẻo và khéo léo một chút.

Ngày tam hợp nên bạn có thể được quý nhận giúp đỡ nên có thể khó khăn nhưng bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Cuộc sống của bạn hôm nay không đến mức khó khăn về tài chính nhưng về cơ bản vẫn cần phải cân đối chuyện tài chính.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 29/1/2018: Tuổi Tý, Thìn.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 của người tuổi Hợi được đánh dấu bởi những tin báo tốt lành trong công việc. Có thể những cố gắng và sự bận rộn của bạn đã bắt đầu cho thu hái thành quả và bạn có thể hài lòng với nó. Tuy nhiên, theo https://skvty.com bạn đừng chủ quan và cảm thấy thỏa mãn với thành quả hiện tại. Thời gian tới sẽ cần tập trung và phấn đấu nhiều hơn mới có thể giúp bạn có được đánh giá tốt trong công việc.

Đối với tài chính, bạn chưa có được nhiều may mắn trong thời gian trước nhưng hôm nay đã bắt đầu có dấu hiệu khả quan hơn. Cho nên dường như bạn sẽ cần tiết kiệm hơn cho các kế hoạch trong thời gian tới.

Tử vi của bạn hôm nay có được vận tình cảm tốt đẹp nên đây cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn cho gia đình. Đồng thời, gia đình cũng là nơi để bạn chia sẻ những cảm xúc và câu chuyện cuộc sống giúp bạn cảm thấy tin tưởng và ấm áp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 29/1/2018: Tuổi Tý, Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!