Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 29/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Ất Sửu, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên phú : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên thành : Tốt mọi việc

Nguyệt Ân : Tốt mọi việc

Lộc khố : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu) : Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa : Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú : Xấu với cưới hỏi

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 29/11/2018 là ngày Ngày Dương công kỵ.

Ngày 29/11/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi đông phương trong ngày Tý Sửu nhị hợp bản mệnh nhận được nhiều may mắn hơn. Tuổi Tý tìm được niềm hạnh phúc trong chính gia đình nhỏ bé của mình, tình yêu dành cho những người thân yêu luôn dâng trào trong trái tim bạn.

Con giáp này là người khéo léo, biết quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Có thể bạn không hay thể hiện bằng lời nói nhưng những hành động lại mang đầy yêu thương lớn lao, trong ngày có nhiều cảm xúc như vậy, bạn chỉ muốn bày tỏ lòng mình để người thân thấu hiểu và đón nhận.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay cũng khá rộng mở. Tuy có đôi chút khó khăn nhưng bạn biết biến nó thành động lực để thể hiện tài năng của mình, đây cũng là lý do khiến bạn tỏa sáng trong ngày thứ 5 này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho biết đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm được một khoản thu phụ, là tiền thưởng cho thời gian làm việc vất vả vừa qua hoặc là từ công việc làm thêm.

Với những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì cũng sẽ có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp. Hàng hóa trong ngày trôi chảy, giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập đồng thời tìm được nhiều nguồn khách hàng mới đáng tin cậy.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đáng kể nhất là bạn có thể gặp phải vấn đề về tiêu hóa, nên chú ý việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tránh bỏ bữa hay làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể bị kẻ gian lừa gạt, buông lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư hết tiền bạc vào những nơi không đáng tin cậy.

Cộng thêm ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến tình cảm cũng không được như ý. Con giáp này mòn mỏi chờ đợi bao lâu nhưng cuối cùng những gì nhận lại được không phải ý mình, nhiều chuyện rắc rối nảy sinh cùng lúc chỉ khiến bạn muốn buông bỏ cuộc tình bấy lâu nay.

Trong khi đó người đã có gia đình cũng vì những mâu thuẫn nho nhỏ mà khiến cho vợ chồng cùng mệt mỏi. Dường như hai trái tim không còn chung một nhịp đập, khó thông cảm và thấu hiểu cho nhau mà chỉ liên tục trách móc, làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 29/11/2018 thứ 5 này tuổi Mão trở nên cứng cáp và dứt khoát hơn trong mọi quyết định của mình. Bạn xác định được điều mình muốn, quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn mà không bị anh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên cố chấp hơn, không chịu lắng nghe ký kiến đóng góp của những người có kinh nghiệm đang chỉ bảo và giúp đỡ bạn. Hãy cố gắng sống khiêm nhường, hài hòa để duy trì các mối quan hệ hiện có nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý một phần là do ngũ hành xung khắc. Bạn có mong ước tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình nhưng càng kỳ vọng thì lại càng thấy mọi sự viển vông, mãi chưa tìm được người chung đôi mà chẳng hiểu lý do vì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới Thìn Sửu tương phá báo hiệu sẽ có những điều không mấy tốt lành đến với con giáp này. Bản mệnh gặp phải khó khăn trong công việc, dù đã làm theo đúng kế hoạch và cố gắng hạn chế tối đa sai sót nhưng vẫn có những vấn đề nảy sinh trong quá trình tiến hành.

Có lẽ một phần là do có sự quấy phá của tiểu nhân khiến cho tuổi Thìn một phen điêu đứng, công việc không thuận nên phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành hết được. Trước tiên bạn nên bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân của vấn đề và những kẻ đứng sau chúng.

Mặc dù công việc không được thuận lợi cho lắm nhưng đường tài lộc vẫn rất hanh thông. Thu nhập của tuổi Thìn khá ổn định, cộng thêm việc chi tiêu khéo léo nên vừa không gặp trở ngại gì mà vẫn tiết kiệm được một khoản đề phòng cho những tình huống cấp bách sau này.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp nên có quý nhân dẫn dắt, gặp gỡ được nhiều đối tượng khác phái. Đây là cơ hội để bạn cải thiện tình trạng hiện tại, vận đào hoa khởi sắc, chẳng mấy chốc sẽ đón tin vui có người chung đường chung lối.

Trong khi đó những người đã kết hôn nhận được sự chăm sóc từ bạn đời của mình, điều mà bạn tưởng chừng nó đã phôi phai theo thời gian. Con giáp này tìm được những cảm xúc bồi hồi xúc động, có thêm kỷ niệm đẹp bên người mình yêu.

Tuy nhiên công việc của tuổi Tỵ có thể không được suôn sẻ như thế. Nguyên nhân một phần là do bạn chìm đắm trong tình yêu mà sao nhãng công việc, thiếu tập trung vào những việc đang làm nên hiệu suất đạt được không như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/11/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!