Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 29 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 29 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Nhâm Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Loading...

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Ngày 29/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho thấy, do ảnh hưởng của Tỷ Kiên người tuổi Tý cần phải đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn. Xung quanh bản mệnh có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của người khác để lợi dụng và nâng mình lên.

Thế nhưng với bản tính nhiệt tình và thẳng thắn, những người thực sự hiểu con giáp này sẽ không bao giờ nghi ngờ hoặc đổ tội cho một cách vô căn cứ. Điều bản mệnh cần làm khi đối diện với tiểu nhân là giữ vững quan điểm, lập trường của mình và kiểm soát tốt cảm xúc.

Ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa người tuổi Tý và người bạn đời vô cùng bền chặt và ổn định. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, con giáp này biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, người tuổi Tý sẽ có mục tiêu để nỗ lực và cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu làm việc cực kỳ siêng năng, chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bản mệnh được đánh giá cao, cấp trên cũng sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Người tuổi Sửu đừng bao giờ sợ áp lực vì không ai biết được sức chịu đựng của mình tới đâu nếu không thử. Cuộc sống luôn có áp lực, con giáp này không thể nào trốn tránh được, khi bản mệnh có thể vượt qua được những áp lực lớn thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Mộc khắc Thổ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu cũng cần phải chú ý xây dựng và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn. Hoàn thành tốt công việc của mình tất nhiên là quan trọng, nhưng bản mệnh cũng cần thể hiện cho mọi người thấy sự quan tâm của mình đến xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của bạn bè. Theo skvty.com bản mệnh hãy tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè mới chứ đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đấy.

Do là ngày Dần Mộc tự hình nên dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong người tuổi Dần lại khá bất an. Bản mệnh bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ người tuổi Dần chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Thực Thần giúp người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này có thêm nhiều lộc làm ăn, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, con giáp này cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm hay vi phạm pháp luật bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Bản mệnh tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Cũng may trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ nên gặp sự cố vẫn nhẹ nhàng vượt qua được. Bản mệnh đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những vấn đề khác đang diễn ra xung quanh.

Nhờ có Tam hội thúc đẩy, người tuổi Mão có thể dễ dàng đoán được cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện, nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Điều này không chỉ tốt cho con đường sự nghiệp mà còn giúp người tuổi Mão gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan nên biết cách hành xử khiêm tốn, vì thế nếu không cải thiện khuyết điểm này thì chẳng mấy chốc người tuổi Thìn sẽ bị cô lập trong tập thể.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì người tuổi Thân luôn dành thời gian và công sức để vun vén tình yêu. Có thể thấy mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn đừng bao giờ xem thường vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể một dấu hiệu nhỏ như rụng tóc quá nhiều cũng là lời cảnh báo về sức khỏe đi xuống. Bản mệnh nên có biện pháp xử lý hay điều trị kịp thời trước khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh. Các dự án trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, người tuổi Tỵ có thể làm thêm dự án mới để phát triển số vốn và mở rộng nguồn thu.

Tuy nhiên trong ngày Tỵ Dần tương hình nên người tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng vì những nỗ lực của mình như không được đền đáp xứng đáng, cơ hội tưởng như nắm chắc trong tay rồi mà vẫn tuột mất. Song con giáp này đừng vì thế mà bỏ cuộc bởi phần thưởng chỉ đến với những người kiên trì mà thôi.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng dễ gặp phải thị phi trong ngày hôm nay. Có thể trước đây, bản mệnh đã làm mất lòng một ai đó, dù chỉ là vô tình thôi, những đó lại là nguyên nhân gây nên sự việc đau đầu thời điểm này. Vì thế, người tuổi Tỵ cần luôn phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho biết, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vẫn không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà bản mệnh đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, người tuổi Ngọ cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Cũng may gặp ngày tam hợp nên nhân duyên của con giáp này trong ngày hôm nay thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể người tuổi Ngọ sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu bản mệnh và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ trở nên hăng hái và nhiệt tình trong từng công việc được giao. Bản mệnh cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người để công việc chung tiến hành một cách trôi chảy hơn. Song con giáp này cũng nên thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi vận tình sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng. Nếu người tuổi Mùi đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo trong công ty thì khả năng dẫn dắt mọi người đi đúng phương hướng, đạt được nhiều thành tựu.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi lứa của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này lại không được hài hòa cho lắm. Nếu đã yên bề gia thất, bản mệnh và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn trong vấn đề dạy dỗ con cái. Đây là một vấn đề cực kì quan trọng, vì thế đôi bên cần bình tĩnh trao đổi lại với nhau.

Với các cặp đôi đang yêu thì đào hoa dữ có thể khiến người tuổi Mùi và người ấy nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, thế nhưng không ai lại là người chịu chủ động nói ra nghi vấn cả. Cứ giữ trong lòng như vậy sẽ khiến hiểu lầm ngày càng sâu sắc, mối quan hệ vì thế mà đối mặt với nguy cơ rạn nứt lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đững mãi trong vùng an toàn của mình quá lâu bởi mọi thứ sẽ bị chững lại đó.

Thiên Ấn cát tinh xuất hiện khuyên người tuổi Thân nên lạc quan hơn vào tương lai của mình. Bản mệnh là người có đầu óc và có trí tuệ, tin rằng trong tương lai, con giáp này có thể gặt hái được thành quả tương xứng với những gì bạn bỏ ra vào thời điểm này.

Cục diện Thân Dần tương xung báo hiệu trong ngày thứ bảy này người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc bận rộn, vất vả hơn thường lệ. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, di chuyển, tham gia giao thông nên thận trọng kẻo gặp tai nạn. Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không thuận khi vợ chồng lục đục, tranh cãi xảy ra liên miên khi đôi bên không có được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 thấy rằng, hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu rộng mở, một phần là do bản mệnh có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang con giáp này ra để so sánh.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà người tuổi Dậu lựa chọn cũng có nhiều điều hay, vì thế hãy phát triển bản thân, thể hiện những điều mình học được nhé.

Song trong ngày thứ bảy này người tuổi Dậu cần chú ý đến mối quan hệ bạn bè xung quanh mình. Giao tiếp là một trong những điểm mạnh của con giáp này, thế nhưng khi lựa chọn kết bạn với ai, bản mệnh nên để ý đánh giá xem đó có phải thực sự là người tốt, xứng đáng để làm bạn hay không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất nên giữ mồm miệng một chút, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông bản mệnh cũng nên tuân thủ luật lệ, nếu chẳng may phạm lỗi thì cũng nên nhẹ nhàng hối cải chứ nếu ngang bướng thì rất dễ gặp họa.

May mắn là trong ngày Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Tuất khá tốt đẹp, đây cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. Con giáp này chỉ cần dành chút thời gian cho công việc là sau đó lại có thời gianh rảnh dành cho gia đình, bạn bè.

Người tuổi Tuất làm gì cũng đừng quên tập thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, mỗi ngày bản mệnh có thể dành ra 15 – 20 phút vừa giúp tăng sức đề khàng mà vừa giải tỏa được tinh thần tốt hơn đấy. Có sức khỏe thì mới có thể làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho thấy, hôm nay công việc của người tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp bản mệnh phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. Con giáp này có nguồn năng lượng dồi dào, luôn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn dừng ở khuôn khổ nhất định nào.

Hợi Dần lục hợp báo hiệu người tuổi Hợi có nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù bản mệnh hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng nên tinh tế hơn khi cảm nhận bầu không khí xung quanh. Đâu là thời điểm bản mệnh nên thể hiện cái tôi cá nhân, đâu là lúc nên yên lặng lắng nghe người khác. Nhận ra những điều này sẽ giúp người tuổi Hợi có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 29/2/2020 tức ngày 7 tháng 2 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 2 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...