Xem tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 29/3/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Canh Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải : Tốt mọi việc

Giải thần : Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Bạch hổ : Kỵ an táng

Ngày 29/3/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Sửu trở nên tĩnh lặng hơn để suy tính cho những kế hoạch trong tương lai. Bạn dành thời gian để tập trung cho sự nghiệp, theo đuổi vị trí mà mình mong muốn. Bạn có năng lực, bản tính hiền lành nên được nhiều người yêu mến, nhưng vẫn cần học hỏi thêm cách quản lý người khác nhé.

Tuổi Sửu muốn sống hòa thuận với tất cả những người mình đã gặp, nhưng điều đó là không dễ dàng bởi không ai có thể hòa thuận với tất cả mọi người. Không phải là do bạn tệ đi hay người khác không tốt, mà đơn giản là hai người không hợp nhau thôi.

Nguyên nhân chính khiến cơ thể bạn suy nhược trong thời gian này là lười tập thể dục và ăn uống thiếu điều độ. Khi cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng thì hệ miễn dịch cũng suy yếu, vì vậy rất khó chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn, vi rút.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn nâng cao được quyền uy và sức mạnh của mình, bạn là người thông minh, sáng dạ nhưng chớ kiêu căng, tự mãn kẻo bị người khác xa lánh. Có tài năng nhưng không dung để giúp đỡ hay hỗ trợ được cho ai thì sẽ trở thành vô nghĩa, vì vậy tuổi Thìn hãy dùng năng lực của mình giúp đỡ những người xung quanh để thu hút vận may, tài lộc về sau này.

Những người hiểu được giá trị bản thân và không ngừng học hỏi từ những người giỏi hơn mình là người có cảm xúc lành mạnh. Để làm được điều này, bạn hãy dành thời gian để lắng nghe, học hỏi sự phát triển của người khác và áp dụng những điều hay cho bản thân.

Hôm nay tuổi Thìn nên kiềm chế bản thân, tránh mua sắm quá đà, bạn cần tránh xa những trung tâm mua sắm, nói không với những lời mời mua hàng mà bạn nghĩ nó sẽ đốt tiền của bạn. Hãy tập trung cho mục tiêu tài chính lớn và có giá trị thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, hôm nay tuổi Mùi làm gì cũng cảm thấy thoải mái, không mong cầu lợi lộc hay được đáp trả điều gì. Bạn làm việc từ tâm, không màng danh lợi nên kết quả không quan trọng bằng việc bạn đã nỗ lực như thế nào.

Cơ thể và tâm hồn luôn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì thế, theo https://skvty.com đừng lãng phí thời gian vào những hoạt động vô bổ nữa, thay vào đó hãy dành thời gian để mở rộng trí tuệ bằng cách đọc sách hoặc học thêm cái gì mới. Việc này cũng giúp tăng khả năng tập trung mà mang lại giấc ngủ tốt hơn.

Hãy cố gắng đừng bỏ bữa ngay cả khi bạn đang giảm cân. Khi thấy cơ thể thường xuyên lạnh có nghĩa là bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình. Ăn uống thiếu chất làm quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng, từ đó nhiệt lượng cơ thể cũng khó được bảo toàn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay những người tuổi Tuất làm nghề dịch vụ sẽ có một ngày thuận lợi, ký thêm được những hợp đồng lớn. Ngay cả những người theo đuổi công việc liên quan đến nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ, sáng tác… cũng sẽ có một ngày suôn sẻ.

Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên diễn ra như mong đợi. Tuổi Tuất luôn quan tâm tìm hiểu xem đối phương muốn gì và vì sao họ lại muốn điều đó. Trong tình yêu, đôi khi chỉ cần hiểu và đồng ý với quan điểm của đối phương là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy nhớ rằng cuộc đời luôn có lúc thăng lúc trầm, lúc lên lúc xuống. Vì thế, bạn cần học cách thích nghi với hoàn cảnh sống hơn là cố gắng chống đối hay quá chìm đắm với những ảo tưởng mà rời xa thực tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!