Xem tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 29/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 29 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Nhâm Dần, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 29/4/2020 là ngày Ngày Dương công kỵ.

Ngày 29/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý quá vô tư, xuề xòa nên cần thận trọng với những ánh mắt đố kỵ của những người xung quanh. Điểm tích cực là bản mệnh dễ dàng kết bạn với những người mới hơn và biết đâu sau này đó sẽ là nguồn lực hỗ trợ trong cuộc sống cho người tuổi Tý.

Đây cũng chính là cơ hội để người tuổi Tý chứng minh bản lĩnh của mình cũng như giành vị trí cao hơn trên con đường sự nghiệp. Hãy luôn chủ động hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng chờ đợi người khác nhắc nhở, bởi sẽ có người âm thầm quan sát và đánh giá năng lực của con giáp này.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này, Kiếp Tài nhập cục, bản mệnh cần phải cẩn thận kẻo mất tiền oan. Có những người chỉ muốn lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình mà thôi. Con giáp này chớ nên nghĩ rằng có thể dùng tiền để mua lấy bạn bè cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu làm gì cũng thuận lợi, bản mệnh có ý định thay đổi công việc thì cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Sửu đang là chủ doanh nghiệp thì có thể gặp chút trục trặc nhưng không đáng kể vì cuối cùng mọi thứ đều được xử lý đâu vào đó ổn thỏa.

Tài lộc hao hụt là do bản mệnh bị lôi kéo vào những chương trình khuyến mãi đầy rẫy trên các trang mua sắm điện tử. Những mã hàng giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn hay thẻ tích điểm luôn là kỹ thuật của các nhà buôn bán dùng để lấy tiền trong túi của chúng ta một cách hợp tình hợp lý.

Ngũ hành xung khắc, giữa bản mệnh và người ấy có thể sẽ mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con cái nhưng đừng vì thế mà nảy sinh tranh cãi. Hãy tôn trọng sự khác biệt để có được tiếng nói chung. Người độc thân đừng cứ mãi cố chấp ôm nỗi đau quá khứ. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn hẳn do vận trình tài lộc trong ngày thứ tư này đang có dấu hiệu tăng tiến. Ngoài ra, theo skvty.com các mối quan hệ của bản mệnh cũng đang trong giai đoạn ổn định, có xu hướng tiến triển tốt đẹp hơn.

Nhìn chung người tuổi Dần sẽ có một ngày khá may mắn, nhất là người đầu tư kinh doanh thu được lợi nhuận cao, nên mạnh dạn tiến hành càng sớm càng tốt. Song hãy luôn đi theo đường chính ngạch, có sự hỗ trợ lẫn nhau chứ đừng bất chấp mọi thủ đoạn để hạ bệ người khác để nâng mình lên.

Ngũ hành Mộc khí vượng nên người tuổi Dần cần dành thời gian nghỉ ngơi, nếu có năng khiếu viết lách thì bạn nên viết một cái gì đó thật ý nghĩa hoặc đọc sách chẳng hạn. Thư giãn không nhất thiết là phải gắn liền với những hoạt động kém hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn khi phải đối mặt với những vấn đề cần phải quyết định gấp rút. Bản mệnh có tinh thần chủ động nhưng không nên hiếu thắng quá mức, đôi khi cơ hội được trải nghiệm còn quan trọng hơn cả thắng lợi nữa đấy.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này khá hanh thông, người độc thân có thể bất ngờ rơi vào cuộc tình lãng mạn. Bản mệnh phải hết sức tỉnh táo trước những cám dỗ, tuyệt đối không biến mình thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác vì người tuổi Mão cũng sẽ chẳng bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn dâu.

Nếu cảm thấy tâm trạng bất an, khó ngủ thì người tuổi Mão nên dành chút thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng và nên đi ngủ sớm hơn mọi ngày. Có thể bản mệnh chưa thể ngủ ngay nhưng chỉ cần nằm dài trên giường cũng giúp phục hồi sức lực một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa vào thân. Có thể bản mệnh chỉ vô tình lỡ miệng thôi nhưng lời nói lại có tính sát thương cao, khiến đối phương phản ứng vô cùng dữ dội. Do đó con giáp này vẫn nên kiểm soát thật tốt cảm xúc và suy nghĩ kĩ trước khi muốn nói gì nhé.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, một vài kế hoạch dang dở được bản mệnh hoàn thành, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên có thể tháo gỡ được mọi vấn đề. Song người tuổi Thìn đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ mình vì không phải ai cũng nhiệt tình như vậy đâu.

Ngày Tương Hội giúp bản mệnh tự tin vào những quyết định của mình. Tuổi Thìn có thể sẽ có được tin vui tài lộc từ những quyết định bất ngờ đó đấy. Không để lỡ thời cơ hiếm có, con giáp này khiến cho những người xung quanh ai nấy đều phải trầm trồ về khả năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ khá may mắn về chuyện tiền bạc, bản mệnh có nhiều nguồn thu khác nhau, không chỉ đủ để trang trải cuộc sống mà còn trả được một vài khoản nợ nên cảm thấy rất vui. Đây chính là cảm giác bình yên mà bấy lâu nay con giáp này vẫn hằng mong có được.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện tương xung nên khó tránh khỏi những việc khiến bản thân thấy khó chịu trong lòng. Người tuổi Tỵ nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng lại không nhận được lời cảm ơn mà còn bị đặt điều, nói xấu, nên cố gắng giữ bình tĩnh để mọi chuyện dần lắng xuống.

Tài lộc dồi dào cùng với tâm trạng vui vẻ nên con giáp này có xu hướng tiêu tiền tùy hứng hơn. Nhưng trước tiên người tuổi Tỵ nên xem lại các khoản chi trong vòng hai tuần trở lại để biết được mình đã lãng phí bao nhiêu tiền vào những chuyện không cần thiết và nên hạn chế chúng trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất tự tin về phương diện tài chính, sau bao ngày tiết kiệm giờ đây bản mệnh đã có một số tiền tích lũy đề phòng cho những việc lớn. Tài lộc trong ngày thứ tư này của người tuổi Ngọ cũng có xu hướng tăng nhờ nhận được lương thưởng hoặc doanh thu bán hàng, nhưng hãy cố gắng duy trì thói quen tiết kiệm nhé.

Bên cạnh đó đó, bản mệnh cũng đang được quý nhân Tam Hợp che chở, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày nhờ đó mà hanh thông, êm đẹp hơn nhiều. Tuổi Ngọ sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian cũng nên ấy chứ. Mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thăng hoa rõ rệt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá tốt, thế nhưng không nên chủ quan do thời tiết thay đổi thất thường. Ngoài ra bản mệnh cũng nên tăng cường rèn luyện thân thể để nâng cao sức đề kháng và chống chịu của cơ thể với thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ nhận được những cơ hội phù hợp với năng lực chuyên môn của mình. Bản mệnh cũng khá tự tin khi thể hiện khả năng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, không gặp chút trở ngại nào. Hãy cố gắng tranh thủ trau dồi để chuẩn bị cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Ngũ hành tương xung, người tuổi Mùi dễ gặp phải biến cố trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và nửa kia có nhiều mối quan tâm nhưng lại không biết cách nói chuyện với nhau. Mâu thuẫn từ quan điểm, ý kiến khiến cho thời gian bên nhau không còn trọn vẹn nữa.

Người tuổi Mùi cần phải học cách hài hòa hơn, đừng khăng khăng nhận mình là đúng và phủ nhận ý kiến của người khác. Thời gian rảnh trong ngày, bản mệnh nên dành cho người ấy phần nhiều nhé. Có thể đôi bên chưa thấu hiểu nhau trong cách diễn đạt mà thôi, vì thế nên tích cực trò chuyện và chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân xử lý công việc khá linh hoạt, tự tin với suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của mình. Bản mệnh biết rằng tất cả đều dựa trên kinh nghiệm và kiến thức mà bản mệnh có được nên không thấy lo lắng điều gì.

Tuy nhiên ngày Thân Dần lục xung nên có điềm báo không hay xảy ra, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay kém sắc, gia đình lục đục, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải có người hòa giải. Điều này là khó tránh khỏi khi bản mệnh và người ấy đều không tìm được tiếng nói chung và không ai chịu nghe ai.

Hãy thử tìm cách để dung hòa, chớ để mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xa cách nhé. Bản mệnh còn độc thân đang gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Người tuổi Thân cần phải mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ, những cảm xúc đối với đối phương, đừng yêu lặng thầm mãi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu giải quyết vấn đề với sự bao dung, nhân ái. Bản mệnh không cứng nhắc làm theo quy tắc mà đã trở nên linh hoạt hơn, cảm thông hơn với đối phương, nhưng với mỗi người thì nên có cách hành xử tương ứng chứ không nên ai cũng giống ai.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được thuận lợi, nguyên nhân có thể là do bản mệnh và nửa kia không thực sự tin tưởng lẫn nhau nên hiểu lầm, cãi vã. Mâu thuẫn nảy sinh thì cũng không nên im lặng quá lâu mà phải tìm cách tháo gỡ, cùng ngồi lại trò chuyện với nhau để gỡ nút thắt giữa hai người.

Hôm nay người tuổi Dậu có được sự trợ giúp của Chính Ấn nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, suôn sẻ đến bất ngờ. Bớt thời gian nghỉ ngơi để làm việc, người tuổi Dậu có thể bị nửa kia của mình giận hờn, trách móc nhưng bản mệnh vẫn chẳng từ bỏ niềm đam mê của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen. Đường tình cảm không được may mắn cho lắm. Bản mệnh quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định của mình, điều đó giúp bản mệnh nắm bắt được những thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn như vậy đâu nhé.

Cũng may nhờ Tam Hợp quý nhân nên vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát, bản mệnh có khoản ra khoản vào nhờ tài buôn bán, kinh doanh giỏi. Người làm công ăn lương tuy không có nhiều cơ hội nhưng nếu chăm chỉ làm thêm thì cũng có thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Khi người tuổi Tuất cảm thấy căng thẳng quá thì nên tập thể dục hoặc chạy bộ. Chạy đường dài là cách hiệu quả để cân bằng lại cảm xúc nhất là khi tâm trạng bất an hoặc tinh thần không được ổn định. Con giáp này có thể nghe một bản nhạc yêu thích để tăng thêm cảm hứng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cảm thấy buồn đôi chút vì đường công danh sự nghiệp không thuận cho lắm, hơn nữa chuyện tình cảm và các mối quan hệ đang gặp phải trục trặc hoặc xung đột. Có lẽ bản mệnh nên gặp ai đó có nhiều kinh nghiệm để tìm lời khuyên mà không dễ dàng gì tự nghĩ ra được.

Trong ngày Hợi Dần tương phá, vận trình tình duyên của người tuổi Hợi cũng có phần đi xuống, các cặp đôi giận dỗi nhau vì nhiều chuyện nhỏ nhặt, vợ chồng rạn nứt tình cảm. Người tuổi Hợi phải thực sự bình tĩnh, đừng để sự việc trở nên nghiêm trọng hơn vì sự nóng vội của mình.

Nhìn chung mọi việc vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh không gặp quá nhiều khó khăn hay trở ngại. Chính vì thế hãy cố gắng chuyên tâm hơn, dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Người tuổi Hợi muốn cải thiện vận trình của mình thì cần phải nỗ lực và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 29/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 29/4/2020 tức ngày 7 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 4 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!