Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 29/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Bính Dần, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 29/5/2019 tuổi Tý có thể sẽ buồn phiền vì chuyện tình cảm và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn. Bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt, cũng chẳng buồn tâm sự với nhau nữa.

Ngũ hành sinh xuất lại khiến cho những người độc thân cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy mọi người xung quanh đều có đôi có cặp, người thì đã có gia đình, con cái trong khi bạn thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tuy cũng khao khát muốn có được hạnh phúc như thế nhưng vì duyên phận chưa tới nên đành ngậm ngùi.

Đừng tự trách bản thân khi nhìn vào những thứ mà mình chưa có, tình yêu đôi lứa thì ai cũng mong muốn nhưng nếu chưa có được thì hãy cứ vui với những thứ mình có, tận hưởng cuộc sống theo cách của mình, chứ đừng buồn bã làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới hôm nay người tuổi Sửu có thể đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc. Công sức bạn đã bỏ ra lại không được ghi nhận đúng đắn, khiến bạn cảm thấy mình không được trân trọng, trong lòng bỗng sinh chán nản không muốn làm gì hết.

Tuy nhiên biết đâu lại là do bản thân bạn đang nhìn mọi thứ dưới góc nhìn riêng mà thiếu sự đánh giá khách quan thì sao. Sự thật có thể không giống với những gì bạn đang tưởng tượng, vì thế nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra để mọi người biết bạn đang nghĩ gì và cảm nhận như thế nào nhé.

Người độc thân hôm nay có thể tìm kiếm được một nửa cho mình, hãy chủ động lên nhé. Buổi tối gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội, lớp học ngắn hạn về lĩnh vực mà bạn đang hứng thú để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết thứ 4 này nếu tuổi Dần chú tâm vào công việc thì có thể sẽ đạt được thành tựu khá bất ngờ đó. Chỉ cần bạn dành thêm thời gian và chú tâm giải quyết những vấn đề mới phát sinh là sẽ hoàn thành mọi việc trước cả thời gian cho phép.

Tuy nhiên một điểm khác cũng cần lưu ý chinh là sức khỏe của mình, con giáp này vì mải mê làm việc nên ngồi lì một chỗ quá lâu. Bạn nên tranh thủ đứng dậy đi lại sau khoảng mỗi giờ làm việc để thư giãn gân cốt, giảm đau mỏi lưng và vai gáy.

Bên cạnh đó trong ngày Mộc khí vượng càng khiến tuổi Dần thấy mệt mỏi, đau người, người có tiền sử bệnh gan thì càng phải chú ý. Ngoài việc chăm chỉ vận động thì bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho khoa học, đảm bảo dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi thứ tư sẽ là một ngày khá vui vẻ của tuổi Mão vì có thể đón nhận được những điều may mắn, tốt lành trong vận trình của mình. Người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của đời mình, tình yêu đến bất ngờ mà chính bản thân bạn cũng không thể tin được.

Cuộc sống vẫn luôn có những điều ngọt ngào ở ngay bên cạnh mình mà chúng ta thường không chú ý đến, cũng như bỏ lỡ tình cảm chân thành của người luôn dõi theo ta. Bạn đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở mãi đâu xa, giống như tìm bóng trăng nơi đáy nước vậy.

Những người đã có gia đình cũng trải qua một ngày ổn thỏa, từ công việc cho tới tình cảm. Tuổi Mão có thể dành thêm chút thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng, quan tâm tới người thân hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 29/5/2019 vì Thìn Dần tương hội nên người tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt, bạn cũng kịp thời đưa ra được quyết định đúng đắn nên đã thu được tài lộc về tay mình.

Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán càng thuận lợi hơn, chuyện làm ăn tiến triển rõ rệt, đơn hàng tới tấp khiến con giáp này bận rộn tối mặt tối mũi. Tuy vất vả cực nhọc hơn nhưng khi nhìn thấy doanh thu tăng bạn cũng hài lòng và như được tiếp thêm sức mạnh.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được như mong muốn. Đường tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, dù tìm được người ưng ý nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều ngăn cách khó lòng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên cần phải lên giây cót tinh thần cho mình trước vì có điềm báo những điều không hay sẽ tới. Tự dưng có những tin đồn không biết từ đâu mà tới nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới bản mệnh.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu tổn hại. Có thể nói ngày hôm nay bạn đã được nếm trải cảm giác oan ức không thể nói thành lời khi bị người khác đơm đặt những điều không có thật. Thế nhưng bạn cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chờ thời gian sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Tuổi Tỵ hãy kiên cường lên bởi ai cũng có lúc đối mặt với những chuyện ngoài mong muốn như thế này. Thay vào đó bạn nên tập trung vào công việc, thể hiện bản thân thật tốt và dùng hiệu quả công việc để chứng minh cho tất cả mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...