Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 29 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Câu Trận: Kỵ an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, điều mà người tuổi Tý quan tâm lúc này đó chính là cố gắng dung hòa tính cách với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của hung tinh trong ngày nên con giáp này cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn buông xuôi. Dường như mọi thứ quá khó khăn với bản mệnh.

Tâm trạng có phần trùng xuống, người tuổi Tý trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. Hãy tự tin vào năng lực của chính mình, giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết ai là người không nên hợp tác để tránh rủi rỏ trong thời gian tới.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với nửa kia nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu bị hung tinh đeo bám gây ra nhiều rắc rối. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới, tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc thì người tuổi Sửu nên nghỉ ngơi, thư giãn một chút sẽ tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để con giáp này dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho những thành viên trong gia đình bởi họ cũng đang rất muốn lắng nghe chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Quý nhân xuất hiện, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này tốt đẹp hơn bao giờ hết, dường như con giáp này đang chìm đắm trong men say tình yêu và chẳng còn điều gì có thể cản trở. Hơn bao giờ hết, bản mệnh đang muốn thả trôi cảm xúc và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính mình.

Những việc ngoài lề chỉ khiến người tuổi Dần xấu đi mà thôi, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, làm mọi thứ tốt nhất có thể. Theo skvty.com nếu con giáp này luôn trong tâm thế hoàn thiện bản thân tốt hơn thì sẽ không bao giờ dành thời gian vào những chuyện bao đồng như thế.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có phần trùng xuống. Bản mệnh và người ấy đang vui vẻ với nhau bỗng dưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Những người độc thân chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão thông minh và nhanh nhẹn nên vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách. Thực tế là con giáp này đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Vì thế đừng quên những lời cảm ơn chân thành đến họ và sẵn sàng giúp đỡ lại mỗi khi cần.

Sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho bản mệnh nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và đường tình duyên. Nếu người tuổi Mão đang có kế hoạch hẹn hò thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để dành thời gian cho nửa kia đấy. Hãy thử chọn địa điểm mới để thay đổi không khí nhé.

Đường tài lộc của người tuổi Mão hôm nay vượng phát. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này đúng đắn nên gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Bản mệnh không còn phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của người tuổi Thìn rất hanh thông, khởi sắc. Tương lai tươi sáng đang chờ đón con giáp này ở phía trước, tuy chưa hiện tại thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bản mệnh như vậy là rất tốt đẹp rồi, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Những gì người tuổi Thìn đạt được không phải ở sự may mắn hay nhờ vào ai đó mà là do bản thân có niềm tin và cố gắng hết mình. Con giáp này luôn nỗ lực, tâm huyết với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được vui vẻ.

Tình yêu nào cũng dần phai nhạt theo thời gian bởi vì cuộc sống có nhiều cám dỗ và nỗi lo toan nên cuốn chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi. Nếu không cân bằng tốt mọi thứ thì bản mệnh và người ấy khó có thể duy trì mỗi quan hệ bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang trải qua khoảng thời gian tươi sáng nhất. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, trong tình huống khó khăn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này hoàn toàn có thể hài lòng với vận trình của mình.

Cơ hội rồi sẽ đến, có điều ai mới là người nắm bắt mà thôi, thậm chí có người còn tự tạo ra cơ hội cho chính mình nữa. Sự rèn luyện sẽ giúp người tuổi Tỵ trở nên linh hoạt hơn khi làm việc, có kỹ năng nhận biết được đâu là thời điểm tốt để tỏa sáng. Bản mệnh cũng rất chủ động trong công việc

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này vượng sắc, thăng hoa rực rỡ. Con giáp này và người ấy ngày càng trở nên thấy hiểu và biết yêu thương nhau nhiều hơn. Mối quan hệ hạnh phúc, bền vững thì luôn cần có sự nỗ lực và vun đắp của cả hai, dù có đối mặt với bao nhiêu giông gió cuộc đời vẫn nắm tay nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc có được sự ổn định trong thời gian này. Đây cũng là niềm an ủi và động viên lớn đối với con giáp này, nhờ thế mà bản mệnh có thêm động lực để tự tin hơn và quyết tâm thực hiện những mục tiêu tiếp theo.

Một phần là nhờ chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió. Bản mệnh thông minh và nhạy bén nên có được những kế hoạch vô cùng độc đáo và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh thực lực thì cũng không thể thiếu đi thời cơ tốt đẹp để có được thành công

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại khá lận đận, bản mệnh buồn phiền vì đã cố gắng nhưng vẫn không tìm được một nửa ưng ý cho mình. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng có lẽ có duyên mà không có phận, thần tình yêu vẫn chưa ghé thăm tuổi Ngọ thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày thứ 4 này với nguồn năng lượng dồi dào và tình thần hào hứng. Con giáp này còn độc thân biết thể hiện sức hút của mình trước đám đông, nhờ thế mà gây được nhiều thiện cảm của mọi người. Song cũng có tín hiệu người yêu cũ muốn nối lại tình xưa với bản mệnh.

Người tuổi Mùi đắn đo khá nhiều nên xin lời khuyên của bạn bè, người thân. Thế nhưng bản mệnh nên biết rằng quyết định quay lại với quá khứ hiếm khi là một quyết định đúng đắn, nhất là trong khoảng thời gian này. Thay vào đó hãy nhìn về tương lai tươi đẹp phía trước

Vận trình tài lộc của con giáp này khá tốt, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình nên giờ đây bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này có thể dành một chút cho việc giải mua sắm hay giải trí để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Thân

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ, con giáp này tận dụng tốt những lợi thế cũng như nguồn lực đang có từ bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên điều này có thể mang lại sự an toàn nhưng cũng là khiến bản mệnh thiếu đi sự khác biệt và đột phá.

Hãy tự tay gỡ bỏ những rào cản và tin tưởng vào bản thân. Hãy tập trung và làm hết sức mình kết quả sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Tuổi Thân không nên nghĩ ngợi quá nhiều mà vô tình gây áp lực cho mình. Suy nghĩ tích cực, lạc quan một chút sẽ giúp mọi thứ chuyển biến tốt hơn.

Con giáp này có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ tình cảm của mình. Càng quen biết nhiều người, thì khả năng tìm kiếm công việc phù hợp càng cao và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Không những thế, trong những tình huống cấp bách hay khó khăn bản mệnh cũng có được nhiều sự hỗ trợ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với chút thử thách nho nhỏ trong công việc. Nhưng đây cũng là cơ hội để con giáp này chứng minh năng lực của mình. Qua đó bản mệnh cũng khai phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi hơn.

Người tuổi Dậu có thể sẽ phát tài, trở thành đại gia hôm nay đó. Bản mệnh kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết, dường như bất cứ thứ gì bạn chạm tay vào cũng đều có thể trở thành tiền. Kim vượng là tài lộc vượng, bản mệnh sẽ có quý nhân trợ giúp, trao cho nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể làm được một cách nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên đừng thấy mình kiếm tiền quá dễ dàng mà tiêu tiền mà không suy nghĩ. Con giáp này có thể sẽ phải hối hận bởi những hành động của mình đã quá phù phiếm, không coi trọng đồng tiền nên tiền mới hao hụt nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đắm chìm trong những nỗi buồn đau. Bị người mình thương lạnh nhạt là điều mà bản mệnh chưa từng nghĩ tới và cũng không thể tưởng tượng được có ngày mình lại bi đát đến thế. Bản mệnh biết cách để lấy lòng người khác, nhưng đứng trước người mình yêu thì lại chẳng có chút tự tin nào.

Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của người tuổi Tuất và nủa kia ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm con giáp này không ngờ tới nhất. Đôi bên mâu thuẫn, hiểu lầm nhau, đối phương cũng không chịu nghe giải thích.

Có lẽ không phải do những mâu thuẫn đó mà là vì những áp lực, mệt mỏi với cuộc sống khiến cả hai chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, không còn sự cố gắng, vun đắp thì tình cảm rạn nứt là chuyện dễ hiểu. Trái lại đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, an ủi bản mệnh phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này hung cát đan xen. Con giáp này để cho Kiếp Tài lấn át mà đánh mất đi vận may tài lộc của mình, tiền không có cánh mà vẫn bay. Bản mệnh lỡ đưa chân vào nơi lầm lạc nên phải trả giá bằng số tiền mình vất vả kiếm được, thậm chí bạn còn có thể đánh mất uy tín của bản thân.

Ngũ hành tương sinh, cũng may người ấy luôn sát bên hỗ trợ, an ủi và vực dậy tinh thần cho con giáp này. Người tuổi Hợi biết rằng mình thật sự may mắn khi có được tình yêu lớn lao đến vậy ở bên mình. Hãy trân trọng và yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn nữa nhé.

Bản mệnh cần phải học tính kiên nhẫn trong lúc này vì hung vận lấn át khiến bản mệnh dễ mất bình tĩnh, hấp tấp trong mọi việc. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là dùng thời gian rảnh của mình để làm việc nhà. Đó là một trong những cách giúp chúng ta dọn sạch những vướng bận trong tâm hồn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 29/7/2020 tức ngày 9 tháng 6 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 6 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Câu Trận: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!