Xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 29/8/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 29/8/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Bảy, năm 2018 Tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú : Tốt mọi việc

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 29/8/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Thứ 4 này báo hiệu những điềm xui rủi có thể sẽ xảy tới với người tuổi Ngọ. Chuyện tình cảm đang diễn tiến theo hướng rất xấu, vợ chồng chẳng thể hòa hợp và thống nhất về quan điểm của hai người với nhau.

Có lẽ thời gian đã khiến cho tình yêu trở thành tình thân, thiếu đi sự nồng nàn say đắm, khiến cho những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn. Những bất đồng xảy ra cũng là do hai bạn dần dành cho ít thời gian hơn, không có cơ hội để tâm sự sẻ chia, để cả hai cùng thấu hiểu cho những nỗi khó khăn và vất vả mà đối phương đang phải chịu đựng.

Quý nhân vẫn đang ở bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ bản mệnh trong công việc. Bạn hiểu rõ về công việc mình đang làm nên chẳng ngại những khó khăn đang xảy đến. Người tuổi Ngọ bình tĩnh xử lý vấn đề với những kiến thức và kinh nghiệm mình có, biến nguy cơ trở thành cơ hội hiếm có khó tìm.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Công việc của bản mệnh đang không có những bước tiến như mong đợi. Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Mùi cần cố gắng hơn rất nhiều để chiến thắng những rào cản phía trước, mà trên hết là rào cản tâm lý mà bạn đang tự tạo ra cho bản thân mình. Có nhiều điều bạn muốn thực hiện nhưng lại không đủ tự tin để làm điều đó.

Hãy tự tin hơn vào bản thân mình, kiến thức là do chúng ta học hỏi, còn kinh nghiệm là nhờ chúng ta tích lũy hàng ngày. Mọi thứ bạn đang thiếu sót hôm nay hoàn toàn có thể bù đắp bằng những cố gắng ngày mai. Chỉ cần có ý chí và quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ làm được những gì mình mong muốn.

Vận tài lộc của người tuổi Mùi trong thứ 4 này khá tươi sáng. Bạn quyết đoán hơn và giành lấy những cơ hội kiếm tiền về tay mình. Thành công giành được về mình, bạn có được khoản thu kha khá để chi tiêu thoải mái hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân hôm nay nên cẩn trọng trong chuyện công việc. Kẻ tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, chỉ chờ bạn lơ là cảnh giác là có thể sập bẫy bất cứ lúc nào. Hãy tỉnh táo và luôn nhắc nhở bản thân chú ý, hoàn thành công việc một cách chu toàn để không ai có thể bới móc được.

Bản mệnh nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người đã có đôi đón chờ những giây phút tình yêu thăng hoa rực rỡ, khi cả hai con tim cùng chung nhịp đập. Sự thấu hiểu và thông cảm dành cho nhau đủ để hai bạn vượt lên được những khó khăn trong cuộc sống.

Các bạn còn độc thân vận đào hoa đương vượng, đây là dịp để bạn thể hiện sức quyến rũ của bản thân trước người khác phái. Bạn nhạy cảm trước những tín hiệu mà đối phương phát ra, hãy chủ động một chút nếu bạn cảm thấy đó là người thực sự phù hợp với mình, tiến lên và nắm lấy tình yêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 29/8/2018, người tuổi Dậu có vận trình tình cảm khởi sắc vô cùng. Người có đôi thì tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ, bạn và người ấy có những giây phút bình yên bên nhau. Sự tĩnh lặng không làm các bạn chán nản mà ngược lại càng cảm thấy tình yêu đong đầy theo từng ngày tháng.

Người độc thân vận đào hoa thịnh vượng, trong ngày thứ 4 này, bản mệnh có cơ duyên gặp được người như ý. Vận mệnh nằm trong bàn tay mình, dừng lại hay tiến lên hoàn toàn là do quyết định của bản thân bạn. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim và dũng cảm tiến bước theo tiếng gọi của hạnh phúc.

Tuy nhiên hôm nay là một ngày hao tài tốn của có thể sẽ khiến cho người tuổi Dậu không khỏi lao đao. Nhiều chuyện xảy tới bất ngờ khiến bạn phải chi tiêu ngoài dự kiến. Bạn không có cách nào để giải quyết ngoài việc chi tiền cả. Đôi khi bạn cảm thấy mình thực sự bất lực trước áp lực cuộc sống.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Bản mệnh có thể sẽ tự mình gây ra những chuyện phiền phức, ảnh hưởng đến bản thân mà không hề hay biết. Chốn công sở vốn nhiều cạm bẫy, nếu chúng ta không cảnh giác là dễ dàng sập bẫy, chưa kể bạn còn tự tạo ra rắc rối cho mình nữa.

Ngày hôm nay mang tới những điềm báo tốt lành đối với vận trình tài lộc của bản mệnh. Tuổi Tuất là một trong những con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền. Người tuổi Tuất vốn có tài nên không dễ dàng bị khuất phục mà vẫn luôn tìm đủ mọi cách để giành được mục tiêu mà mình mong muốn. Trời chẳng phụ lòng người, bằng tài năng của mình, bạn đã thực hiện được việc mà không phải ai cũng làm được và thu được tiền của về tay.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý hơn một chút trong chuyện chi tiêu. Khả năng quản lý tài chính của bạn vẫn chưa được tốt cho lắm, bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng, cảm xúc cá nhân. Có thể những phút bốc đồng sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không chính xác mà đánh đổ bao công sức mình gây dựng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Hợi có con đường công danh sự nghiệp có điềm thăng tiến không ngừng. Bạn đã quyết làm việc gì là không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu mình đã định, nhờ đó mà công việc luôn hoàn thành với hiệu quả cao.

Với những cặp đôi đang yêu thì có lẽ hôm nay không phải là ngày vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ của hai bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mới trước đó còn đang nồng nàn thắm thiết, chỉ vì chút bất đồng nho nhỏ mà thành ra xích mích rồi khởi đầu chiến tranh lạnh, không ai nói với ai một lời nào.

Tình yêu còn đó nhưng cứ mãi thất thường như vậy thì sớm muộn cũng sẽ phôi phai. Đôi khi chúng ta không để tâm mà thoải mái thể hiện tính cách của mình với người ấy, có điều cái gì quá đà cũng dễ phản tác dụng. Bạn chân thành không chút giấu diếm nhưng cần khéo léo hơn trong cách cư xử, đừng đẩy mọi thứ lên tới cao trào khi không thực sự cần thiết.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!