Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có một ngày mới khá khởi sắc bạn có lý do tin tưởng rằng sẽ có các cơ hội giúp bạn lấy lại được niềm tin từ các đồng nghiệp, cấp trên. Để có được những sự công nhận thì bạn chắc chắn sẽ cần thêm thái độ làm việc tích cực và chăm chỉ trong thời gian này.

Bạn hứa hẹn khá nhiều những vận may tài chính khi mà thời điểm này bạn có được những nhận định tốt và luôn sẵn sàng chốt cơ hội của mình. Về phương diện tình cảm là một trong những điều mà bạn quan tâm và có chút lo lắng do có một số bí mật khó nói có nguy cơ bại lộ.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên chủ động chia sẻ vừa tạo được cảm giác chân thành từ bạn vừa có thể biến nguy hóa an. Thực ra bí mật của bạn không phải là điều mà đối phương quá thất vọng nhưng việc che dấu lại có thể khiến cho người ấy nổi nóng, khó chịu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/8/2020: 6, 18

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu có khá nhiều những vấn đề thị phi đến tai bạn và dường như nó cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ với những thắc mắc. Việc bạn bị đánh giá với thái độ không tốt rất thường diễn ra và nếu bạn nghe thực sự không đúng thì cũng không nên để tâm làm gì.

Mà thay vào đó nên giữ cho mình một thái độ không biết, không nghe, không thấy vừa giúp thiên hạ thái bình mà bản thân cũng đỡ đau đầu với những chuyện không mang lại lợi ích cho mình. Có thể các mối quan hệ tình cảm hôm nay của bạn không được thuận hòa nhưng bản thân bạn ý thức được việc nên làm.

Cung hoàng đạo rất coi trọng tình cảm bạn bè bởi những người này đã cùng mình trải qua nhiều buồn vui, chung hưởng hoạn nạn, chia sẻ hạnh phúc nên khi làm việc ít nhiều cũng bị cảm tính chi phối. Chỉ cần bạn bè mở lời, chòm sao này tuyệt đối không thể từ chối dù cho yêu cầu đó có khó khăn tới mức nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/8/2020: 26, 35

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần mạnh dạn hơn khi giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao trong công việc. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý, hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến. Đối với những ai đang còn độc thân, bạn nên tìm cách mở rộng lòng mình hơn, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Biết đâu vận đào hoa sẽ đến với bạn trong một ngày gần nhất.

Con số may mắn của Song Tử ngày 29/8/2020: 4, 19

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày có khá nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu như công việc bình ổn và có thể tạm gác lại để có một ngày nghỉ ngơi thì bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội để giải tỏa những hiểu lầm nhanh chóng.

Sự quan tâm cũng những bằng chứng không chỉ giúp hòa giải mà còn tạo người ấy sự tin tưởng, cảm thấy có lỗi. Vì thế nhân cơ hội này đòi hỏi cho mình một chút quyền lợi sau những ngày bị thua thiệt nhé. Chòm sao này còn độc thân nên tích cực làm quen, kết giao nhiều đối tượng khác giới.

Ngoài ra, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các hoạt động cộng đồng, vui vẻ và trải nghiệm giúp thay đổi trạng thái tâm lý, cách suy nghĩ, tầm nhìn để công việc thời gian tối có thể có được những cảm hứng tốt hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/8/2020: 9, 20

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình và gặt hái không ít thành công trong công việc. Hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để chứng minh giá trị của bản thân trong mắt cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh nhé.

Chòm sao này biết mình là ai, mình đang làm gì và không ngừng cố gắng, nỗ lực cho mục tiêu phía trước. Tuy bạn biết mình còn cách thành công khá xa nhưng điều đó không khiến cho bạn thối chí, nản lòng. Bạn quan tâm đến những điều mình thích và biết cách biết những điều mình thích thành những thứ có lợi cho mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý, bạn và người ấy có những mâu thuẫn mà nếu không hóa giải kịp thời nó sẽ là nguyên nhân gây đổ vỡ trong các mối quan hệ. Hãy bỏ qua cái tôi của mình, cùng lắng nghe suy nghĩ, cảm xúc của đối phương nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/8/2020: 11, 36

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo chính trực và thẳng thắn vì thế hôm nay bạn có thể dễ gặp phải chút rắc rối do sự nghĩa hiệp của mình. Bạn có thể nhận ra bản thân đang cần giảm bớt việc lo chuyện bao đồng khiến mình rơi vào thế khó, mất khá nhiều thời gian để giải quyết.

Vì thế nếu có một ngày rảnh rỗi như hôm nay hãy dành cho chuyện tình cảm cá nhân, cùng trò chuyện hay dạo chơi trong không khí này hoàn toàn giúp bạn thêm ấm lòng và người ấy trở nên tin tưởng hơn. Người độc thân nên cố gắng chủ động gặp gỡ và giao lưu.

Bạn thích làm công việc đòi hỏi sự khéo léo và khả năng tập trung của bạn. Có thể người khác cảm thấy khó khăn nhưng bạn làm việc này khá tốt. Hãy cứ thật thà như bạn vốn có. Đừng bao giờ sợ lương thiện sẽ khiến con người ta trở nên yếu đuối và dễ bắt nạt.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/8/2020: 17, 28

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một số biến động nhỏ nên ngày hôm nay bạn có lẽ sẽ rất bận rộn và đang bị đánh cắp thời gian. Nếu có được sự bình tĩnh suy xét vấn đề thì thực ra bạn có thở phào nhẹ nhõm bởi nó nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm và quan hệ hôn nhân là điều mà bạn lo lắng hôm nay khi mà lịch trình đã được lên sẵn có thể bị hủy bỏ nên dễ sinh hơn giận. Tuy nhiên, với một lý do chính đáng thì bạn có thể an tâm chỉ đó chỉ là lời trách móc ra miệng để hù dọa thôi, còn trong thâm tâm thì họ vẫn không hề trách móc đầu nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn và khả năng cuối ngày lại có một nguồn thu tốt giúp bạn có thể cảm thấy phần nào được an ủi. Có người thích sống tối giản, có người lại thích sự xa hoa. Mỗi người phù hợp với một chuẩn mực cuộc sống riêng vì thế bạn không thể ép ai giống bạn cả.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 29/8/2020: 19, 37

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là vũ khí lợi hại giúp Bọ Cạp thành công. Bạn làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận.

Với tính cách này, bạn có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc trở thành một nhà lãnh đạo tài ba được mọi người tôn trọng, nể phục. Dù ngành nghề nào chòm sao này vẫn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng, khiến chính bạn cũng có cảm giác bất ngờ tới khó kiểm soát. Tuy nhiên thay vì hoảng sợ, bạn cần mạnh dạn đối diện và suy xét tình cảm của bản thân thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 29/8/2020: 7, 28

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc ngày hôm nay của Nhân Mã diễn ra như ý, cơ bản là chòm sao này làm việc khá từ tốn và bình tĩnh. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm việc, nó giúp chúng ta bớt quá tải và căng thẳng và không có cảm giác mọi thứ giống như một cuộc đua vậy.

Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng những người mình yêu thương trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Tuy bạn không lãng mạn nhưng lại biết cách làm mới tình cảm của mình Sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử cũng là điểm mạnh giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Thái độ sống tích cực, vui vẻ của Nhân Mã sẽ truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân xung quanh.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 29/8/2020: 1, 13

Xem tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Nhưng có thể những dự định hôm nay của bạn chưa thể thực hiện ngay được.

Cung hoàng đọa này còn đang mất nhiều thời gian khi quẩn quanh trong câu chuyện tình yêu với những rắc rối không hồi kết. Là tuýp người truyền thống, coi trọng cảm giác an toàn nên bình thường bạn làm việc tuân thủ nguyên tắc một cách tuyệt đối.

Bạn sợ rằng nếu làm sai lệch thì sẽ dẫn tới kết quả tệ hại mà bản thân mình không thể nào gánh đỡ được, trong lòng bất an khó chịu. Mối khi hành động, lúc nào bạn cũng nhìn trước ngó sâu, cân nhắc đạo lí, đối nhân xử thế một cách chỉn chu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/8/2020: 3, 32

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có có một lịch trình tương đối thoải mái cho bạn. Bạn đang bắt đầu một kế hoạch ngày mới hoàn hảo và đặc biệt sẽ có các mối quan hệ cần thiết lập thân thiết. Điều này sẽ giúp cho bạn cải thiện được sự nghiệp và chuyện làm ăn, tài chính của mình đấy.

Bạn có khả năng giao lưu rộng rãi, bạn bè đông đảo, làm ở nhiều ngành nghề nhiều lĩnh vực nên thường nhận sự giúp đỡ của người khác, ngược lại bản thân cũng không ít lần giúp bạn. Như vậy có qua có lại, tình cảm bồi dưỡng sự nghiệp, vẹn cả đôi đường, không ai chịu thiệt.

Chòm sao này đã chủ động sắp xếp công việc ổn và hoàn thành chi tiêu được giao. Cho nên hôm nay chính là thời điểm mà bạn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Có điều nên lưu ý đến tiền bạc dễ có điềm mất của xảy ra. Vì thế luôn thận trọng khi cầm tiền bạc tới những nơi đông người hay mua sắm phải đồ không ưng ý.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 29/8/2020: 14, 21

Tử vi ngày 29/8/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ khá bận rộn và dường như ngoài công việc thì bạn cũng có khá nhiều những dự định cần phải thực hiện. Là người chăm chỉ nhưng chính bản thân bạn cũng cảm thấy công việc đang quá tải. Tuy nhiên tâm trạng hào hứng và vui vẻ nên nó dường như không quá ảnh hưởng tới bạn.

Hôm nay cung hoàng đạo này dù phải đi lại nhiều nhưng may mắn là bạn các kế hoạch của bạn được triển khai như ý. Hơn thế nữa, nhiều khả năng bạn cũng có được người giúp sức. Nhưng nhớ quan tâm một chút tới việc lập kế hoạch chỉ tiêu cần thận và đúng nhé kẻo ngẫu hứng mà quá tay đấy.

Về phương diện tình cảm, người ấy có thể bị thu hút bởi sự độc đáo toát ra từ con người bạn. Vì thế, hãy tranh thủ thời gian để gay dựng hình ảnh cuốn hút trong mắt đối phương nhé. Đây là bước đệm rất tốt giúp bạn có cơ hội thoát ế trong tương lai đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 29/8/2020: 15, 24

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!