Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 29 tháng 9 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Ngày 29-09-2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 29-09-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có sẽ có một ngày rất thuận lợi trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ khắc phục những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục, tuổi Tý đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn và lắng nghe trái tm của mình trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh hãy lên kế hoạch ăn uống cho cả tuần, giảm bớt món ăn không tốt cho sức khỏe. Thay vào đó là một chế độ ăn hợp lý bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau để cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp con giáp này nhanh chóng đạt được mục tiêu cân nặng như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì có cát tinh soi chiếu, nhưng không nên vì thế mà trở nên mơ mộng quá mà xa rời thực tế. Những kế hoạch đẹp đẽ sẽ dẫn con giáp này tới con đường thành công song vẫn cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Thiên Tài phù trợ, bản mệnh chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Người tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như con giáp này đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Nhân dịp cuối tuần, hãy tổ chức một buổi dã ngoại hoặc nấu một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm giữa các thành viên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn tới phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn để đôi bên có thể lắng nghe, thấu hiểu cũng như tạo sự tin tưởng cho nhau.

Con giáp này còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý. Cho dù xung quanh người tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp và đồng điệu với mình. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm một thời gian nữa.

Kiếp Tài còn cho thấy người tuổi Dần thể gặp phải những chuyện rắc rối, những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra. Bản mệnh hãy tìm hiểu ngọn ngành vấn đề để đưa ra quyết định trách mắng, thưởng phạt phù hợp, song cũng không nên quá gay gắt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bản mệnh đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão, các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá thuận lợi. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi Mão cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Dù công việc có bận rộn đến mấy thì con giáp này cũng đừng lơ là chuyện ăn uống của mình nhé. Hãy nhớ rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cơ thể bản mệnh duy trì được thể chất ổn định, tăng cường sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng vượng phát. Chính Tài chiếu mệnh giúp con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm buôn bán sẽ buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và quen được những mối hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc dồi dào.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Thìn cũng có thể gặp được những đối tác tiềm năng thích hợp để đầu tư sản xuất. Hãy quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, tránh để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình tình cảm của người tuổi Thìn. Lời khuyên cho bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của tuổi Thìn đã đúng đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên con giáp này cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, bản mệnh hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Trong ngày Tỵ Hợi lục xung, con giáp này cũng dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên người tuổi Tỵ hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bản mệnh sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Người tuổi Tỵ cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con người cần phải nuôi tham vọng, thế nhưng bản mệnh không thể nóng lòng mong ước muốn của mình thành công ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một để có những bước tiến chắc chắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Vận trình sự nghiệp tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này không gặp phải trở ngại hay khó khăn nào quá lớn. Thực Thần cũng báo tin vui tài lộc với những người làm nghề tự do. Bản mệnh có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, tuy nhiên người tuổi Ngọ không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người ấy. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí giữa con giáp này và người ấy ngày càng trở căng thẳng, mệt mỏi chứ không có ý nghĩa gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp may mắn tài lộc, nhưng con giáp này nên thận trọng với những khoản đầu tư lớn, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kĩ càng nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, người tuổi Mùi có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Theo skvty.com tuổi Mùi được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên bản mệnh đừng phụ lòng tin của đối phương.

Về phương diện sực khỏe, áp lực công việc khá lớn nên tinh thần của người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng, thể chất cũng không được khỏe khi thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa các thiết bị điện tử hay những gì liên quan tới công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay rất hanh thông, thuận lợi. Hơn thế nữa những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có một ngày doanh thu như mong đợi, nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong vận trình tình cảm. Người tuổi Thân dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Thậm chí những ai không hiểu rõ về con giáp này có thể hiểu lầm.

Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy con giáp này là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái. Hơn nữa bản mệnh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có điềm báo không mấy tốt lành xảy ra, nếu không cẩn thận là có thể bị thương do va chạm, tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Con giáp này nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

Mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương.

Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thẳng thắn với người ấy trước. Tuy nhiên con giáp này tránh tiếp xúc với những quan lại xấu trong chính quyền. Nếu gặp phải chuyện gì bất công nên chờ thời điểm thích hợp hơn để phán kháng chứ không nên làm việc ấy ngay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cực kì vượng phát. Chính Tài nâng đỡ giúp cho con giáp này có cơ hội được thừa hưởng một tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là lúc bản mệnh cần lập kế hoạch nghiêm túc trong tương lai và chứng minh giá trị của bản thân mình.

Con giáp này vốn là một người cần cù và tiết kiệm, chính vì vậy mà dù công việc chưa ở mức lý tưởng thì người tuổi Tuất cũng chẳng bao giờ thiếu ăn thiếu tiêu. Song bản mệnh hãy đặt cho mình những mục tiêu mới, chinh phục nhiều đỉnh cao xa hơn nữa trong tương lai, đừng vội bằng lòng với hiện tại.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bản mệnh có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Hợi lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Hãy chú ý trao đổi hoặc xin một vài lời khuyên những người xung quanh nếu con giáp này còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp đường công danh và tài lộc của con giáp anyf gặp được nhiều điều may mắn, suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 29/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 29/9/2020 tức ngày 13 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 13 tháng 8 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!