Xem tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương là người tình cảm và yếu mềm nhưng không hề dễ dãi, sự nhạy cảm giúp bạn cảm nhận được tình yêu một cách chân thực, dịu dàng mà không kém phần mãnh liệt. Nhờ thế mà có nhiều mối quan hệ hứa hẹn tiến triển rất tốt đẹp. Bạn không lo cô đơn, lẻ bóng mãi đâu nhé.

Công việc không suôn sẻ, trôi chảy được như thế khi có nhiều đối thủ cạnh tranh, gây áp lực khiến cung hoàng đạo này phải vất vả chống đỡ. Thế nhưng bạn vẫn duy trì được trạng thái như hiện này là nhờ năng lực xuất sắc cùng tinh thần quật cường đấy. Vượt qua sóng gió mọi chuyện sẽ tốt hơn, cố lên nhé.

Trong ngày, bạn cũng phải chú ý bởi có thể mất của hoặc bị người khác lừa gạt tiền bạc. Cho nên tất cả những việc liên quan tới tài chính thì bạn đều phải thận trọng, không tính toán xem xét kĩ tuyệt đối không xuất tiền. Tốt hơn hết là đừng mang theo đồ đạc giá trị lớn kẻo bị kẻ xấu dòm ngó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/12/2020: 8, 19

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân. Đáng tiếc tình yêu lại chẳng như ý.

Cung hoàng đạo này lơ là chuyện công việc nhưng nhờ có người giúp đỡ mà tình hình không tệ, gặp may thôi đấy nhé, cần phải chú ý hơn đi kẻo cấp trên phê bình, đồng nghiệp trách móc, vị trí của bản thân không phải là bất biến đâu. Tài chính vì thế mà kém hơn trước nhiều đấy.

Ngoài ra, khi đi lại bạn chú ý cẩn thận, quan sát trước sau để tránh tai nạn hoặc bất ngờ bị thương, va chạm. Bạn tuyệt đối không được vội vàng nóng nảy, nhanh một phút chậm cả đời, không đáng đâu. Đi đâu làm gì cũng phải lưu tâm tới bản thân mình trước tiên nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/12/2020: 14, 32

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần của Song Tử vô cùng hăng hái nên làm việc không quản ngại khó khăn, bạn thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới mẻ và có tính đột phá giúp công việc có tiến triển nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, thành quả tốt hơn. Gần đây bạn cũng khá quan tâm tới những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật.

Mặc dù vậy tình hình tài chính có chút khó khăn, người làm ăn kinh doanh cần quan tâm hơn tới thị trường và phản hồi của khách hàng để thực tiễn hóa sản phẩm của mình. Chất lượng cao mà không tiếp cận được người dùng hoặc tính cạnh tranh kém thì sẽ không thể duy trì được.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, chòm sao này vẫn thiếu lãng mạn như thường và làm cho những buổi hẹn hò trở nên nhạt nhẽo. Có thể bạn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình hoặc phương pháp của bạn chưa thích hợp, hãy dần dần cải thiện từ những lời khuyên của bạn bè, người thân đi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/12/2020: 24, 28

Xem tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tính vô tư, nhiều khi công việc làm chưa xong cũng bỏ đi chơi, vô trách nhiệm lắm. Dạo này bạn có cải thiện được khá nhiều rồi nhưng thỉnh thoảng bệnh cũ tái phát khiến cấp trên không hài lòng, lại nhắc nhở rồi đấy, lo mà chấn chỉnh bản thân đi.

Tình yêu thuận đường, chòm sao này có lẽ đã tìm ra hạnh phúc đích thực của mình, không nhất thiết phải có người yêu, cứ vui vẻ và tích cực, lạc quan thì cuộc sống thành màu hồng. Cứ thuận theo tự nhiên, người ấy bất ngờ xuất hiện lúc nào không báo trước đâu, đáng để mong chờ nhỉ.

Sức khỏe khá tốt, việc đi bộ nhiều sẽ giúp tinh thần phấn của bạn chấn thân thể dẻo dai lại duy trì vóc dáng. Nếu bạn ưa vận động như vậy thì nên xem xét mỗi ngày dành thời gian đi bộ đi. Các môn thể thao khác bạn chơi nhiều rồi, cũng khá mệt, thử sức với bộ môn nhẹ nhàng này xem sao.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/12/2020: 1, 9

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều này đẩy nhanh hiệu quả và mang tới kết quả khả quan trong sự nghiệp, đưa cung hoàng đạo này lên con đường thăng tiến rất rõ rệt.

Thế nhưng chạy đua khiến bạn vô cùng căng thẳng mệt mỏi, bạn gần như kiệt sức vào cuối ngày. Hãy thư giãn với nước ấm pha chút tinh dầu trà hoặc oải hương để thân thể cùng tinh thần hoàn toàn thả lỏng, giấc ngủ sẽ sâu và có chất lượng tốt hơn, nạp lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Bạn khá ngại giao tiếp qua lại, đưa đẩy không chân thành nhưng đây là một phần cuộc sống. Có lúc người nhờ mình, có lúc mình nhờ người là không tránh khỏi nên vẫn cố gắng duy trì lịch sự xã giao, đừng từ chối quá mức thẳng thừng, sẽ lưu lại ấn tượng không tốt đâu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/12/2020: 12, 26

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cách tạo sự quyến rũ cho bản thân. Không hề cố ý, chính sự tự nhiên chân thành chẳng màu mè của bạn lại khiến người khác phái không thể rời mắt, bao nhiêu vệ tinh yêu mến vây xung quanh, thoải mái mà lựa chọn người mình cảm thấy rung động nhé.

Bạn tốt bụng hết phần của người khác rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Chòm sao này chỉ đơn giản là thuận tay thuận đường thì làm thôi và không ngờ vô tư như thế đổi lại rất nhiều phúc báo, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc

Tuy nhiên hãy giữ ấm cơ thể nhé, nếu không bạn sẽ dễ bị ốm lắm đấy. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị áo khoác, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu công việc còn dở dang.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/12/2020: 4, 30

Xem tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn. Khi đó bạn mới có được không gian phát triển tài năng của mình.

Bạn là người luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng trong tình cảm đôi khi không thể nói trước được điều gì. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình để tạo ra sự lãng mạn cần thiết giữa hai người.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng không nên tỏ thái độ cứng nhắc quá với gia đình. Đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có quan điểm, lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/12/2020: 2, 38

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp càng lo sợ thất bại lại càng dễ thất bại, vì thế hãy luôn nỗ lực để thành công. Ngay lúc này nếu bạn không tỉnh ngộ mà chấn chỉnh lại, tích cực thay đổi thái độ và hành động sáng suốt hơn thì bạn sẽ còn tiếp tục xuống dốc. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần sớm nhất nhé.

Bạn có năng lực chỉ là quá cố chấp trong nhiều vấn đề, đề cao cái tôi mà quên mất đại cục khiến bản thân rơi vào bế tắc. Không ai có thể dẫn dắt bạn mà phải tự mình nhận ra, thay đổi bản thân. Ngoài ra các khoản tiền đầu tư hay thời gian công sức đều cần tính toán kĩ trước khi tiến hành, tránh lãng phí.

Sức khỏe là quan trọng, dù rất lo lắng và đang vướng vào rắc rối nhưng chòm sao này đừng quên nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn thân thể. Càng những lúc như thế này bạn càng phải tỉnh táo và khỏe mạnh để có sức làm việc, cố gắng quá độ mà ốm thì mọi chuyện tệ hại hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/12/2020: 5, 23

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày khá tốt. Bạn trở nên sáng suốt và chừng mực hơn. Không còn dáng vẻ e ngại sợ sệt nữa, chòm sao này cho thấy sức hấp dẫn từ sự chín chắn trưởng thành của mình, vận số đào hoa đang rất tốt đấy.

Chòm sao này phấn đấu nhiều hơn trong công việc bởi bạn tin rằng chỉ có sự vững vàng về kinh tế mới khiến người thân hạnh phúc hơn, cũng có điều kiện chăm lo gia đình hơn. Tuy nhiên, cần phát triển có định hướng xa với mục tiêu dài hơi thay vì chỉ tham những món lợi nhỏ trước mắt.

Ngoài quan hệ với đồng nghiệp, bạn đừng ngần ngại mở rộng mối quen biết với nhiều người hơn để tự tạo cơ hội cho mình. Bất cứ ai cũng có thể trở thành người giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là con đường sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ nhé bởi thành công nằm trong chính tay mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/12/2020: 13, 37

Xem tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có những lo lắng bất thường. Có thể là ai đó chia sẻ một suy nghĩ gây ảnh hưởng tới tâm hồn bạn, cần tìm lại cân bằng trước khi tiếp tục làm việc gì. Để bước ra khỏi vùng an toàn, bạn cần rất nhiều sự dũng cảm, dấn thân và thử thách chính mình, thành công chỉ đến với những ai có động lực thử những điều mới mẻ.

Bạn không giỏi giao tiếp, không nổi bật trong các bữa tiệc nhưng lại là người hành động thực tiễn, làm việc hiệu quả. Có lẽ vì thế mà nơi bạn tỏa sáng nhất lại chính là góc làm việc chứ không phải những chốn ăn chơi. Tinh thần trách nhiệm và hiệu suất làm việc giúp cung hoàng đạo này tỏa sáng.

Về phương diện sức khỏe, ánh nắng mặt trời chính là nguồn vitamin D tự nhiên tuy nhiên mùa Đông ít nắng, bạn có thể bổ sung bằng cách ăn uống các sản phẩm sữa và ngũ cốc để cải thiện xương khớp luôn chắc khỏe, phòng tránh nguy cơ đau nhức khớp trong mùa này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/12/2020: 10, 24

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng thể hiện ra ngoài một điều gì đó quá nếu không người khác sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Hãy mang lại cho họ cảm giác an toàn bằng thái độ nhẹ nhàng, cử chỉ có tính thấu hiểu. Không có ai thực sự bé nhỏ cả, quan trọng là bạn đang muốn đặt mình vào vị trí nào mà thôi.

Chòm sao này hay bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về mình của người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. Trong cuộc sống nếu cứ để ý, quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Chớ nên ăn kiêng quá mức vì để có vóc dáng thon gọn, trẻ trung là phải đủ chất, trong khi bất cứ chế độ ăn kiêng nào cũng không thể đảm bảo điều này. Nhớ đảm bảo những bữa ăn giàu năng lượng, ăn no đủ vì điều này tạo hứng thú làm việc với năng suất tối đa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/12/2020: 9, 17

Tử vi ngày 23/12/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên lắng nghe ý kiến từ người khác. Đừng giả vờ rằng mình đang lắng nghe. Khi bạn biết được rằng tất cả niềm vui và nỗi buồn mà bạn đang có, người khác cũng đã từng trải qua. Biết khoan dung và tha thứ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đôi khi bạn cố chấp với những điều mình cho là đúng và nó có thể khiến bạn bị tách ra khỏi những người khác. Nửa kia của bạn cũng cảm thấy ngột ngạt khi cứ phải chiều theo quan điểm của bạn mà không được nói lên tiếng nói riêng, tình cảm hai người cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Chòm sao này hôm nay bỗng trở nên nhạy cảm nên cần sự an ủi, muốn được mọi người quan tâm nhiều hơn. Điều đó khiến tâm trạng của bạn lên xuống như chiếc bập bên, giữa sự lạc quan và nỗi lo, hay giữa niềm tin rằng mọi thứ sẽ ổn và động lực thôi thúc bạn phải hành động ngay lập tức.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/12/2020: 6, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!