Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 3 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Tân Hợi, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao
Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Quý Tị (9h-11h): Câu Trận
Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Trực Bế
Ý nghĩa Ngưng trệ, vùi lấp.
Nên làm Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…
Kiêng kỵ Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Sao tốt
Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương
Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng
Ngày kỵ
Ngày 03-01-2021 là ngày Dương công kỵ.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Mão
Ngũ hành: 
Thái dương
Động vật: 
Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ
: Vương Lương: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.
– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.
– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.
– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.
Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.
Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.
Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc
Ý nghĩa Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, sự đơn giản có thể là hướng giải quyết tốt đẹp với những sự kiện diễn ra trong ngày. Sự phô trương lợi thế hoặc đặt nặng vấn đề tìm đến chỉ làm bản thân cảm thấy mệt mỏi và tốn thời gian cho việc hóa giải mọi chuyện.

Những thói quen tìm đến trong khoản thời gian dài có thể tạo ra sự nhàm chán hoặc thiếu nhiệt huyết thực hiện. Tuổi tý hãy thử tay đổi sáng tạo một vài hướng sử lý công việc có thể tốn thời gian hơn mọi khi nhưng mang đến cho cá nhân nhiêu trải nghiệm cũng như bài học mới lạ.

Chuyện tình cảm cần tuổi Tý quan tâm nhiều trong ngày. Hãy hướng hành động đến với tình cảm và đối phương khi có thời gian rãnh. Sự lơ lãng không chăm sóc có thể là cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện trong ngày.

Quý nhân phù trợ: Tỵ – Hợi
Số may mắn: 29 – 75 – 58

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay với tuổi Sửu, thách thức có thể tìm đến trong cuộc sống hoặc công việc trong ngày chủ nhật này. Hãy làm chủ những cảm xúc bấc giác của bản thân và nhanh chóng thu dọn kết quả tốt đẹp.

Sở thích có thể có cơ hội tỏa sáng và giúp tuổi Sửu đón nhận một khoản tiền lớn từ những sáng tạo, nổ lực của mình. Hãy mạnh dạn tìm đến những cơ hội hoặc thách thức vui vẻ trong ngày chủ nhật này.

Mong cầu những thay đổi từ đối phương là điều khó khăn không nên nghĩ đến trong ngày. Hãy cân đo lại tình cảm của riêng mình. Và khi tình yêu dành cho đối phương đang ở ngưỡng quá cao không thể thay đổi được. Tuổi Sửu hãy chấp nhận dung hòa thói quen và sở thích của nhau. Thời gian sẽ dần có cái nhìn bình thường với điều trước đây bạn cho là nên hoặc không nên.

Quý nhân phù trợ: Thân – Ngọ
Số may mắn: 75 – 78 – 87

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Một ngày thuận lợi với tuổi Dần cho những kế hoạch liên quan đến việc dọn dẹp, thay đổi nơi ở mới. Kỹ năng sáng tạo nghệ thuật và tình yêu thiên nhiên sẽ giúp tuổi Dần có một ngày hoàn thành thuận lợi. Kết quả nhận được vô cùng mãn nhãn và tạo được hiệu ứng cho sự năng động, tích cực.

Những mong cầu có thể là điều xa xỉ nhưng nếu cố gắng thực hiện tuổi Dần vẫn có thể hoàn thành tương đối với những điều ấp ủ. Đừng nên tự bằng lòng với những thứ đang tồn tại. Cuộc sống luôn cần sự nổ lực và kiên trì mục tiêu mới.

Tình duyên không có nhiều điểm nhấn trong ngày. Có lẻ quá khứ hoặc đối phương đang kiến sự thiếu tin tưởng dẫn đến trong ngày. Hãy đánh thức bản thân hoặc nói cho đối phương biết suy nghĩ của mình vâ cùng nhau cố gắng vun vén.

Quý nhân phù trợ: Thân – Ngọ
Số may mắn: 59 – 89 – 94

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 3/1/2021, nhắn nhủ bản thân có những suy nghĩ tích cực trong ngày, điều đó vô cùng tốt đẹp cho một ngày nghỉ ngơi thuận lợi. Những ý tưởng mới cho công việc hoặc sự sáng tạo nghệ thuật có thể tìm đến với tâm thế thoải mái.

Những mối quan hệ có được trên mạng xã hội đang giúp người độc thân trở nên bận rộn. Cuộc sống phong phú hơn về tính cách, tâm trạng. Đó là điều hoàn toàn tốt đẹp giúp tuy nhiên đừng nên quá tin tưởng hoặc dành nhiều thời gian vào đó mà quên đi những nhiệm vụ trong ngày của mình.

Vận tài lộc hanh thông đưa đến nhiều tin vui về tiền bạc hoặc công việc. Năm mới với nhiều kế hoạch mới cho công việc và cuộc sống đang chờ đón. Hãy luôn đặt niềm tin vào bản thân và cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

Quý nhân phù trợ: Tý – Dần
Số may mắn: 08 – 29 – 32

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay 3/1/2021, những hoạt động liên quan đến thể chất hoặc giải tỏa áp lực dồn nén trong bản thân là điều tuổi thìn hướng đến trong ngày. Một cuộc dạo chơi với đích đến là thiên nhiên hoặc những trò chơi cảm giác mạnh có thể là điều không nên bỏ qua. Hãy thử thách bản thân ở những hạng mục chưa từng làm qua. Điều đạt được sẽ giúp tuổi thìn vô cùng vừa ý.

Tiếp cận tình cảm theo cách mà bạn cho là đúng khi tìm được người tâm đầu ý hợp. Sự quan tâm kèm với tài ngoại giao cũng là một lợi thế cho bước đầu có được cơ hội bên cạnh đối phương. Tìm hiểu và tạo sự thoải mái cho đối phương bộ lộ tích cách, sở thích của mình. Sẽ tốt hơn cho việc làm bằng lòng đôi bên để có cuộc hẹn lý tưởng.

Quý nhân phù trợ: Dậu – Tỵ
Số may mắn: 28 – 54 – 84

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tỵ Hợi Tương Xung là điềm báo hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để người tuổi Tỵ tiến hành các kế hoạch đầu tư. Con giáp này cũng nên chú ý quản lý tài sản cẩn thận, đặc biệt là cần có lòng đề phòng, không nên tin theo những đối tượng mới quen biết.

Bản mệnh vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ. Tuy nhiên, tuổi Tỵ muốn thành công cần phải dựa vào chính bản lĩnh của chính bản thân mình, không nên trở thành con giáp tham tiền, chạy theo những gì ngoài tầm với. Con giáp này cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không vuột mất thời cơ quý giá.

Mọi biểu hiện của bạn đều được cấp trên quan sát cẩn thận nên hãy thể hiện xuất sắc nhất có thể. Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc không phải tin mừng cho đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân vẫn chưa thoát kiếp cô đơn và ngày càng cảm thấy vô vọng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Thiên Quan xuất hiện, tuổi Ngọ nên cẩn trọng bởi bên cạnh con giáp này có họa tiểu nhân và kẻ đó có thể ngáng trở bất cứ lúc nào. Nguyên nhân là do đối phương ghen ghét với những thành công mà bản mệnh đạt được và sẽ tìm cách hạ bệ, phá hoại cho bằng được.

Đây là lúc con giáp này cần rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi trước những sóng gió xảy đến. Người tuổi Ngọ chỉ cần nhớ làm tốt công việc của mình, đừng để tâm đến những gì kẻ xấu làm, vậy thì chẳng ai có thể cản được bước chân bản mệnh tiến tới những mục tiêu cao xa hơn.

Ngũ hành Hỏa khắc Thủy, vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Tình trạng chiến tranh lạnh giữa bản mệnh và người ấa chẳng hề tốt lên mà còn có dấu hiệu ngày càng nghiêm trọng hơn khiến tuổi Ngọ chẳng biết phải làm sao để chấm dứt điều này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Ấn, người tuổi Mùi đang từng bước tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm của mình. Dù người ấy có trách móc ra sao thì con giáp này vẫn cố gắng tìm cơ hội để nói chuyện rõ ràng với nhau.

Bản mệnh rất trân trọng mối quan hệ với nửa kia nên luôn kiên nhẫn tìm ra ngọn nguồn vấn đề ở đâu để giải quyết bởi nếu cứ để hiểu lầm chồng chất chỉ rất có thể tuổi Mùi sẽ đánh mất người ấy vào một ngày không xa. Tuy nhiên sự nghiệp của con giáp này cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Có kẻ đang muốn tiếp cận với mưu đồ chuộc lợi cá nhân mà bản mệnh không hề hay biết và còn nhiệt tình giúp đỡ lại. Hãy cảnh giác với những lời đường mật bên tai nhé. Ngoài ra, nếu có việc cần đi xa trong hôm nay con giáp này nên chọn hướng xuất hành may mắn để mọi việc được thuận lợi và hanh thông.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Cục diện Tương Hại trong hôm nay khiến tâm trạng của tuổi Thân sa sút thấy rõ. Con giáp này nghĩ mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Điều này làm giảm sút tinh thần hăng hái và sức chiến đấu rất nhiều. Chính vì nguyên nhân đó mà bản mệnh trở nên nóng nảy và thay đổi rất thất thường.

Mọi người xung quanh cũng cảm thấy khó hiểu. Sự nhạy cảm còn khiến con giáp này hiểu lầm ý tốt của người khác và cho rằng đối phương đang làm chuyện thừa thãi. Có thể người tuổi Thân đã bắt bản thân làm việc quá sức trong thời gian gần đây nên trạng thái thần kinh không được ổn định.

Điều cần làm bây giờ là hãy cố lấy lại bình tĩnh và tự dành cho mình một khoảng thời gian đủ để nghỉ ngơi lấy sức. Không chỉ có vậy, Kiếp Tài còn nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng trong chi tiêu bởi bản mệnh rất dễ mất tiền oan vì những khoản không rõ lý do. Thời điểm này cũng không nên quá tin tưởng người ngoài kẻo bị lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể thăng tiến xa hơn nữa nếu như biết nắm bắt cơ hội và chứng minh năng lực của mình một cách rõ ràng hơn. Con giáp này có may mắn được quý nhân dẫn đường chỉ lối giúp vận tình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ.

Thê nhưng nếu bản mệnh không đủ cố gắng và nỗ lực thì rất khó đạt được mục đích mình mong đợi. Thành hay bại, hoàn toàn nằm trong tầm tay con giáp này. Bù lại đường tình duyên khá vượng sắc nên tuổi Dậu có thể chuyên tâm vào công việc mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ điều gì.

Nửa kia luôn thông cảm, thấu hiểu và là động lực lớn để bản mệnh phấn đấu vì tương lai tốt đẹp cho những người mình yêu thương. Nếu gặp phải vướng mắc trong bất cứ vấn đề gì, hãy tâm sự thẳng thắn với người ấy chứ đừng mãi giấu trong lòng và gặm nhấm một mình bởi điều này sẽ giúp tình cảm của hai người thêm vững bền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Chính Ấn nhập cục, đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất mạnh dạn tiến hành các dự án đầu tư mà bản thân đã ấp ủ từ lâu bởi cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn, hãy biết cách nắm bắt kịp thời để không bao giờ phải hối hận. Đối tác tin cậy, hạng mục đầu tư hứa hẹn là điều bản mệnh đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm và xây dựng.

Chỉ một phút do dự cũng có thể khiến bao nhiêu công sức của con giáp này đổ sông đổ biển. Hãy quyết đoán hơn nhé. Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở tuổi Tuất cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Một số dấu hiệu bất thường của cơ thể chính là lời cảnh báo mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn. Nền tảng quan hệ tốt giúp bản mệnh có thể giải quyết bất đồng bằng cách vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích, thái độ tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ có những suy nghĩ tiêu cực và buồn bực trong ngày chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Con giáp này dù có tâm sự cũng không thể nói thành lời và cũng chẳng biết nói sao để mọi người hiểu. Cứ thế, bản mệnh có xu hướng giữ mọi thứ trong lòng và tự thu bản thân lại.

Vốn là con giáp thông minh và nhanh nhẹn nhưng trong những thời điểm suy nghĩ không thông, lòng tràn ngập tự ti và bất mãn như này, bạn sẽ đánh mất hết sự sắc sảo thường ngày. Người tuổi Hợi thường than thân trách phận, cho rằng mình làm nhiều nhưng lại không thành công như người khác.

Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn, có thể bản mệnh đang đi sai hướng nên mọi thứ mới rối tung lên như vậy. Hãy thay đổi một góc độ và một hướng đi khác để xem mọi chuyện có cải thiện gì không. Đừng vội thấy khó khăn, thử thách mà buông xuôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 3/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 3/1/2020 tức ngày 21 tháng 11 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 21 tháng 11 năm 2020 là trực Bế.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!