Xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 3 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch H, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Thần cách: Kỵ tế tự

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của con giáp này nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến tâm trạng của bản mệnh vui và phấn chấn hơn hẳn.

Con giáp này cảm thấy chán nản khi chính những người thân thiết cũng không hiểu được mình. Tý Mão tương hình, tuổi Tý có những lúc chẳng muốn về nhà. Bản mệnh nên mở lòng mình, bao dung và cảm thông hơn. Nếu mọi người không hiểu, hãy cố gắng chia sẻ, giải thích, chẳng ai lại ghét bỏ, từ chối lời gọi giúp đỡ của người thân của mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Tý, con giáp này có thể khiến một vài đồng nghiệp hoặc cấp trên không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người còn tỏ rõ sự tức giận. Nếu nhận ra sai lầm thì bản mệnh nên xin lỗi một cách sự chân thành thì mới mong đối phương cảm nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có Tỷ Kiên chống đỡ nên công việc tiến triển tốt hơn, con giáp này không cần thiết phải căng thẳng quá mức mà cứ từ từ tiến hành những kế hoạch đã triển khai từ trước đó. Ai cũng gặp những trở ngại, thử thách, nhưng đừng vội lùi bước khi thấy khó khăn.

Bản mệnh nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó người tuổi Sửu sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Trong ngày ngũ hành Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay có nhiều trắc trở khiến con giáp này không khỏi buồn phiền. Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảng đầu nhìn lại thì những đối tượng đã từng theo đuổi sớm đã bỏ đi. Có lẽ bản mệnh nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện yêu đương của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần được Tam Hội quý nhân trợ mệnh nên vận trình tình duyên trong ngày càng ngày càng vượng sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương dành riêng cho mình. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng được giải quyết ổn thỏa, đôi bên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Chính Quan hiệp sức, công danh thăng tiến rõ ràng sẽ mang tới nhiều niềm vui và động lực làm việc cho bản mệnh. Chỉ cần cấp trên khen ngợi và khẳng định năng lực là đủ để người tuổi Dần dốc sức hơn nữa. Con giáp này cần phải nắm bắt cơ hội lần này. Phải lựa lúc đối thủ cạnh tranh chưa quá nhiều để chứng minh được thực lực của mình.

Tuy nhiên bản mệnh dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù con giáp này được khen ngợi vì tính tiền tiết kiệm và trung thực, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác đáng tin cậy. Hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về người đó càng tốt để tránh những sự cố không mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ gặp họa tiểu nhân, vì thế mà đường công danh sự nghiệp chẳng được suôn sẻ như ý. Thiên Quan xuất hiện, điềm báo xui rủi ập tới rất rõ ràng, con giáp này cần phải hết sức thận trọng nếu không muốn nhận lại hậu quả khôn lường.

Bản mệnh nói gì làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng, đừng vì vội vàng mà đắc tội với tiểu nhân, người tuổi Mão sẽ phải trả giá khá đắt đó. Không những thế, con giáp này cần giữ tinh thần khiêm nhường, cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Bản mệnh uy nghĩ rất nhiều về quá khứ, tương lai, lo lắng về những điều chưa xảy ra dù đang có một công việc rất tốt, một gia đình hạnh phúc. Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực này, tuổi Mão hãy thử ra đến nơi nào đó yên tĩnh để tận hưởng những giây phút thư thái.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khá kém sắc, dễ gặp những chuyện không được may mắn cho lắm. Cục diện Tương Hại khiến cho chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Cuộc sống gia đình căng thẳng, đôi bên đều trốn tránh, không dám đối diện với sự thực nên vấn đề cứ mãi chẳng được giải quyết.

Con giáp này có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác chơi xấu. Người mà bản mệnh từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và nói xấu mình. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm người tuổi Thìn trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính. Hôm nay có họa phá tài, bản mệnh có thể sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền mà mình vất vả mới có được hoặc dễ hành động bốc đồng, nóng vội trong việc chi tiêu. Tiền bạc tiêu tán nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Chính Ấn ghé thăm, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ cực kì vượng phát. Con giáp này cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy tài năng của mình. Đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, dù không thành công nhưng bản mệnh cũng có thêm kinh nghiệm quý giá.

Mộc sinh Hỏa, con giáp này còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý. Hãy chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình nhé. Với các cặp đôi, hãy tận hưởng khoảng trời thu lãng mạn bên nhau. Theo skvty.com người tuổi Tỵ có thể cảm thấy tình yêu thăng hoa rực rỡ từ những sự quan tâm, chăm sóc nhỏ nhặt của đối phương.

Đôi khi bản mệnh cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu của đời mình là gì. Có lẽ con giáp này đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, người tuổi Tỵ nên tìm cách giải quyết tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Mão Ngọ tương phá, đường tình yêu không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn tiềm ẩn từ trước đó, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng. Đây cũng là thời điểm dễ có người thứ ba xen vào tình yêu của con giáp này và người ấy nhất đấy.

Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc, người tuổi Ngọ sẽ bớt phần rảnh rỗi mà đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Càng có nhiều ý tưởng thì con giáp này càng dễ đạt đc thành công. Mục tiêu phía trước không thể bỏ qua, dù có khó khăn đến thế nào.

Hãy tận dụng triệt để để tăng thêm lợi thế cho mình. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ từ phía người khác chỉ mang tính chất tạm thời, muốn lâu bền thì bản mệnh cần tự nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng, tranh thủ thời gian này để học tập định hướng bản thân và quan tâm tới nhiều thứ khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hãy nhanh chóng đưa ra quyết định về chuyện tương lai. Tình yêu đủ chín thì đừng để đối phương phải chờ đợi quá lâu nữa. Đường tình khởi sắc, đào hoa trợ mệnh, con giáp này còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, sự cứng đầu sẽ khiến tuổi Mùi phải trả giá. Bài học nào cũng phải trả phí, nếu con giáp này không tỉnh táo thì tiền học phí sẽ càng lớn hơn, tiền của, thời gian, công sức đều bỏ bể. Chính vì thế, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, bản mệnh cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Ngoài ra, con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị căng thẳng, áp lực và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bản mệnh không hề hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Thương Quan cảnh báo về những sai sót mà có thể gặp phải, mà nguyên nhân là do con giáp này thiếu tập trung, lơ là với công việc của mình. Bản mệnh cần phải sớm chấn chỉnh lại tinh thần làm việc nếu không muốn tình hình tệ đi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân cũng có dấu hiệu sa sút, do không kiểm soát được việc chi tiêu hàng ngày, phung phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để mua vui cho bản thân hoặc thể hiện với mọi người mà tuổi Thân phải đối mặt với tình trạng túi tiền cạn kiệt.

Kim Mộc bất dung, người tuổi Thân chớ nên cố gượng ép bản thân, nhất là trong chuyện tình cảm. Yêu ai thì nói với người đó, không yêu cũng chớ dây dưa mà nên thẳng thắn đối mặt với chính tình cảm của mình. Người độc thân nên lựa chọn người phù hợp với mình. Đừng để những thứ phù phiếm khiến mình lạc lối.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Tương Xung khiến cho mối quan hệ với người ấy lâm vào thế bí. Con giáp này thiếu sự tinh tế để nhận ra những biến động trong tình cảm của đối phương, không kịp xử lý những vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Thực Thần độ mệnh, bản mệnh khá bận rộn với việc kiếm tiền. Tuổi Dậu biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu, có ưu thế nhất định so với những đối thủ cạnh tranh khác. Con giáp này sẽ cần phải mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình. Đừng để cho những nỗi sợ hãi mơ hồ ngăn mình đến gần hơn với thành công.

Nếu bản mệnh có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì hãy giảm bớt để có thời gian trò chuyện với những người xung quanh mình. Thay vì cứ lướt mạng xã hội con giáp này sẽ nhận ra chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích, rồi lên kế hoạch cho những dự định trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có Lục Hợp quý nhân chỉ lối, vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, người độc thân khỏi lo không có người yêu. Bản mệnh có thể nhận được những lời tỏ từ ai đó, hãy cân nhắc để chọn người thực sự phù hợp với mình.

Kiếp Tài cản trở, việc kiếm tiền của con giáp này trở nên khó khăn. Vốn dĩ cách thành công không còn xa nữa nhưng vì nhẹ dạ cả tin mà tuổi Tuất có thể sẽ phải trả giá đắt, mất tiền hao của. Đây cũng là bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trong mọi bước đi của mình.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt. Thể lực tiêu hao, thân thể suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối bản mệnh hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên vận trình vô cùng hanh thông, cả tình duyên và công danh đều rực sáng, tin vui tới tấp báo về. Con giáp này không cần phải lo lắng về những mâu thuẫn trước đó, tình yêu sẽ giúp hóa giải mọi hiểu lầm, không nên chần chừ, hãy cứ thể hiện tình cảm của mình chân thành nhất.

Chính Quan xuất hiện, sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tốt đẹp. Người tuổi Hợi sẽ cần đến nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đây là khoảng thời gian quan trọng để con giáp này được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đừng bỏ lỡ nếu không muốn cơ hội rơi vào tay của người khác nhé.

Đường tài lộc có chút biến động, bản mệnh nên cân xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình bởi gần đây con giáp này đang khá phóng khoáng. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 3/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 3/10/2020 tức ngày 17 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch H, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Ất Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 8 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!