Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/11/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoàng Ân :

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 3/11/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Ngọ hôm nay khá dễ dàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Nhìn chung bản mệnh chỉ cần làm theo đúng quy trình đã đề ra là sẽ đạt được mục tiêu mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Tuy nhiên đường tình duyên không được suôn sẻ như vậy, ngũ hành tương xung gây mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu hiểu và thông cảm cho nhau thì những tác động bên ngoài không ảnh hưởng được hai bạn, bằng không lòng tin khó giữ vững thì tình cảm cũng có nguy cơ rạn nứt.

Những người độc thân mải mê gây dựng sự nghiệp mà chưa bận tâm đến chuyện gia đình. Mặc dù trong thâm tâm bạn cũng ngưỡng mộ những người lập gia đình sớm và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi cuộc sống của mình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tuổi Mùi gặp tam hợp nên công việc thoải mái hơn vì có người trợ giúp. Bản mệnh đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm cá nhân thì nên chú tâm nhiều hơn. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng khi để cái tôi lên quá cao sẽ khiến bạn không quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện.

Tuổi Mùi nên biết rằng, trước kia hai bạn cảm mến nhau vì những chi tiết nhỏ thì cũng có thể vì chi tiết nhỏ mà cảm thấy chán nản với cuộc tình hiện tại. Tình yêu lúc thăng lúc trầm tựa con sóng, bạn cần phải biết cách cân đối để tình cảm luôn đong đầy và không phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ bảy của bạn 3/11/2018 Thân Hợi tương hại, có điềm không lành đến với con giáp này. Chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn, người độc thân vẫn giữ nguyên tình trạng hiện tại, chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Trong khi đó người có đôi nên xem xét lại thái độ của mình đối với tình yêu. Nguyên nhân là do bạn dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc nên có thể làm người ấy tổn thương. Giữa hai bạn còn nhiều vấn đề nảy sinh nhưng lại không tìm cách giải quyết nên tích tụ lâu ngày rất dễ bùng nổ.

Công việc cũng chẳng đâu vào đâu khi mà tuổi Thân chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm tùy hứng của bạn không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay là ngày may mắn của tuổi Dậu khi cơ hội kiếm tiền tìm đến với bản mệnh, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì tiền bạc thu về tay không ít.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm còn nhiều khúc mắc. Người nào đã có gia đình nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tránh bị cuốn theo những mối lo toan đó mà dần xa cách với những người thân yêu của mình.

Người độc thân có thể vướng phải những mối quan hệ không rõ ràng, dù nhân duyên tốt đẹp nhưng lại chưa phải thời điểm thích hợp tìm được người chung đôi. Tuổi Dậu chưa xác định được tình cảm của mình dành cho ai, giữ thái độ trung hòa nên có thể gây hiểu lầm với tất cả các đối tượng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 3/11/2018 của 12 con giáp dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất bị đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Bản mệnh suy nghĩ thiếu kỹ càng, tính toán không kỹ trong chuyện liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa.

Tốt nhất con giáp này nên xem lại cách thức làm ăn buôn bán và quản lý tài chính của mình. Bên cạnh việc kiếm tiền thì bạn cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay.

Chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn bất ngờ do ngũ hành xung khắc. Tuổi Tuất không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng vì không kiềm chế được bản thân nên có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, trong khi đó lại đặt cái tôi quá cao nên không chịu xuống nước làm hòa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 3/11/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp 3/11/2018 thứ 7 là ngày Hợi Thủy tự hình nên bản mệnh có nhiều mối phiền lo, suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống của mình. Bạn đang lo lắng quá nhiều thứ trong chuyện tình cảm nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có.

Đường công danh sự nghiệp vẫn đang trên đà tăng tiến mạnh. Con giáp này tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

Cũng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc đó nên tuổi Hợi nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...