Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Hoàng Ân:

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 3/11/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay chủ nhật 3/11/2019 vô cùng tốt đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với bạn, mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối đi nhé. Trong cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ và gửi gắm tình cảm nên đừng bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Có lẽ đã đến lúc con giáp có được một người như vậy bên cạnh mình. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý không quá mãnh liệt nhưng tiến triển chậm rãi mà sâu sắc đúng ý. Người tuổi Tý vốn không thích những gì quá nhanh, quá vội vã vì càng dễ mất đi. Song lần này, bản mệnh cảm nhận được tình cảm sẽ bền chặt, yêu thương sẽ luôn đong đầy.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này trong ngày hôm nay không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất. Nhìn chung vận trình trong ngày có phần ảm đạm, một mình tuổi Tý phải xoay sở chỉ mong gom góp đủ vốn đầu tư để tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 3/11/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu được nhắc nhở cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà con giáp này không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng biến tấu thành một câu chuyện khác, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Nếu con giáp này đang làm việc tại môi trường công sở thì càng nên chú ý, không được chia bè kết phái nói xấu đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là cấp trên. Tuổi Sửu có năng lực thế nào, địa vị ra sao sẽ có nhiều cách để chứng minh, nếu gây ra hậu quả lớn thì sớm muộn cũng bị đào thải, nhưng bản mệnh cần công tư phân minh, đừng đem tình cảm cá nhân vào công việc.

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày 3/11/2019 rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhất định nhưng con giáp này đã khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ nữa. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng theo skvty.com điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích.

Hãy để tình yêu và người ấy trở thành chỗ dựa cho mình, tiếp thêm cho người tuổi Dần sức mạnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thức hóa ước mơ của hai người. Tình yêu đôi khi khiến chúng ta trở nên ích kỷ, nhưng đừng để nó trở thành gông cùm trói buộc lẫn nhau vì sẽ có ngày một trong hai sẽ muốn phá bỏ giành lấy tự do.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình công danh của người tuổi Mão trong ngày hôm nay 3/11/2019 suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi.

Khi chúng ta có thể quen và tập yêu thích công việc mình đang làm thì mỗi ngày đi làm sẽ không còn là gánh nặng hay trở ngại nữa. Nhưng nếu người tuổi Mão cảm thấy công việc không phù hợp thì cũng không nên ép mình quá, gò ép bản thân sẽ khiến năng lực bị chôn vùi và không thể phát huy một cách đáng tiếc.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, ban đầu sự đồng cảm giúp đôi bên gần nhau nhưng qua một thời gian hai người dần nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt không chỉ tính cách mà còn từ quan điểm sống và chúng trở thành vật ngáng trở, ngăn cách mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông của 12 con giáp dự báo vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và người ấy đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Tuy nhiên trong ngày Thìn Thổ tự hình, công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay lại gặp một số trở ngại. Có thể là những rắc rối mới phát sinh hoặc có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng, nhưng tuổi Thìn lại không hề hay biết, không có sự đề phóng, thế chủ động nên khó xoay chuyển tình thế kịp thời, chịu ảnh hưởng khá nhiều.

Cuộc sống vốn thử thách, không công bằng như vậy, cho nên con giáp này đừng ngồi đó mong chờ người khác đối xử tốt với mình, hãy học cách chấp nhận sự thật. Lấy những thất bại làm bàn học để thức tỉnh và thông minh hơn trong hoàn cảnh tương tự, cũng đừng quên chú ý chuyện giao kết bạn bè đối nhân xử thế.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, trong ngày chủ nhật 3/11/2019 người tuổi Tỵ đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh may mắn gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời gian tới có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp con giáp này có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ có những vết rạn nứt khó lành. Người tuổi Tỵ cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nhìn chung mối quan hệ không còn nồng nàn như trước nữa.

Hãy thử làm điều gì đó mới mẻ và thú vị cùng nhau để hâm nóng tình cảm, cùng ôn lại kỷ niệm cũ và thêm kỷ niệm tốt đẹp sẽ giúp trái tim của bản mệnh và người ấy rung động thêm lần nữa. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo, người tuổi Tỵ sẽ tìm được câu trả lời cho các vấn đề khúc mắc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/11/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!