Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phúc Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Hoàng Ân:

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 3/11/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 3/11/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 3/11/2019 cho thấy người tuổi Ngọ công việc thuận lợi, lên như diều gặp gió. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch, vì thế đừng bao giờ từ bỏ chỉ con giáp này không nhìn thấy tương lai. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm đôi lứa phần nào bị ảnh hưởng.

Lời nói dối dễ khiến một mối quan hệ nảy sinh hiểu lầm, mất đi sự tin tưởng cần thiết. Tuổi Ngọ cảm thấy tổn thương vì người ấy không thành thật với mình, vẫn còn nhiều điều dấu giếm phía sau. Tình yêu vốn rất cần sự thẳng thắn và chân thành, cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì mới phá bỏ được mọi rào cản và bền lâu được.

Nhưng con giáp này hãy thử nghĩ lại xem, có thể đối phương nói dối vì không muốn làm bản mệnh tổn thương hay lo lắng. Có những chuyện không nhất thiết là phải nói ra bởi có thể gây ra sự hoài nghi, nhưng cũng khiến người tuổi Ngọ yêu thương đau lòng vì không được thấu hiểu và chia sẻ thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có thể bất đồng quan điểm với thành viên trong gia đình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã liên tục khiến đôi bên vô cùng mệt mỏi, con giáp này cố lùi bước để giữ vững tình cảm nhưng dường như kết quả không mấy khả quan.

Khi chung sống cạnh nhau thì chuyện bất đồng ý kiến hay tranh cãi là khó tránh, nhưng điều quan trọng là bản mệnh xử lý những xung đột đó như thế nào để không xảy ra đổ vỡ. Đừng để sự nóng giận khiến hai người ngày càng xa cách, thay vào đó hãy tìm cách để cả hai đối thoại trong hòa bình sẽ tốt hơn nhiều.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay 3/11/2019 có nhiều tin vui. Nhìn chung các mối quan hệ xã giao hài hòa và dần phát triển, con giáp này lại có khả năng thích nghi tốt nên giúp ích rất nhiều trong công việc, hạn chế nguy cơ bất đồng với cấp trên hay đồng nghiệp, khách hàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết, trong ngày Thân Thìn tam hợp, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước bất kì trở ngại nào.

Con giáp này nhận được sự yêu mến và công nhận vì đi lên bằng chính sức mình, hoàn toàn có thể tự mình làm nên tất cả. Nhưng theo skvty.com đừng vì thế mà người tuổi Thân tỏ ra kiêu căng, tự mãn hay cố gắng quá sức, nếu cần hãy nhờ tới sự trợ giúp của người khác bởi chẳng ai có đủ sức mạnh gánh vác tất cả mọi thứ cả.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng. Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi. Tuổi Thân cần phải lên kế hoạch và quản lý tài chình chặt chẽ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay 3/11/2019 tăng tiến rõ rệt nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội. Con giáp này gặp vài khó khăn, trở ngại nhưng quý nhân xuất hiện giúp đỡ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.

Trong công việc, hôm nay người tuổi Dậu cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có điềm báo tiểu nhân đang muốn lợi dụng lúc người tuổi Dậu sơ hở để giăng bẫy hãm hại. Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi ngươi nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, ngáng trở vận trình.

Có lẽ người đó không vừa mắt, ganh tị với những gì con giáp này có nên sinh lòng đố lị và muốn hãm hại bạn. Nhưng dù thế nào thì tuổi Dậu cũng nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, thận trọng từng lời nói và hành động, đừng vô tư quá biến thành vô tâm khiến bản thân bị thương lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Tuất sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và phiền lòng vì chuyện tình cảm không được an yên trong ngày tương phá này. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi. Con giáp này thực sự lo sợ tới ngày hôn nhân đổ vỡ, ly tán.

Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình và không muốn buông tay thì bản mệnh cần đứng lên và hành động. Sự chần chừ của người tuổi Tuất chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm thêm phai nhạt, xa cách chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất và cải thiện được tình hình đâu.

Tốn nhiều tâm tư cho chuyện tình cảm nên công việc của người tuổi Tuất trong ngày 3/11/2019 cũng chẳng mấy thuận lợi, con giáp này gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Tuất lùi bước. May mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/11/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Hợi vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng khi con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng lúc đúng chỗ, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không phải lúc nào cũng có.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày mới này thành công có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì con giáp này đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. Nhưng người tuổi Hợi đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản mệnh mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng, nỗ lực nhiều như thế nào để có được vị trí hiện tại.

Ngoài ra người tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành tương xung. Nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính thì càng cần chú ý, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ăn uống lành mạnh. Đừng vì vui một phút mà làm tổn hại nghiêm trọng đến thân thể của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!