Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/2/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 3/2/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 18/12/2017 Tức ngày Bính Dần, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Ngày 3/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới nhận thấy người tuổi Dần sẽ cần phải cân nhắc rất kỹ việc làm ăn của mình. Có thể công việc của bạn đang gặp chút vấn đề về tiến độ và bản thân bạn cũng thấy sự chậm trễ đó. Tuy nhiên hôm nay có thể bạn đang có chút sao nhãng đấy nhé, đừng để tâm hồn một nơi, thể xác một nẻo mà kẻo gây hậu quả rồi bạn đi mà khắc phục, lại mất uy tín đấy.

Đối với tình cảm có thể bạn sẽ đón nhận tin vui trong ngày, có thể là tin hỉ sự. Người độc thân dễ có cơ hội tìm kiếm bạn “chung đường”. Theo https://skvty.com các cặp đôi vợ chồng cũng bắt đầu biết cách thể hiện tình cảm của mình nên dễ có được tình cảm mặt nồng và vô cùng ấm áp.

Tuy nhiên, lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe đừng để bản thân xa đà quá vào những bữa tiệc vui hại sức khỏe lắm nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 3/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ ngày tương xung nên làm gì cũng khó có thể đạt được hiệu quả tốt. Đặc biệt với các kế hoạch kinh doanh mạo hiểm nên thận trọng trong từng đường đi nước bước. Những dự án đang ấp ủ cũng nên xem xét lại tránh sôi hỏng bỏng không.

Hôm nay bạn nên nỗ lực cố gắng và nắm bắt cơ hội bởi không hẳn là chỉ có điềm xấu đến với bạn mà nó vẫn có những điềm may mắn. Hãy dùng năng lực của bản thân để mang lại tài vận và có được những kinh nghiệm hay trong công việc.

Ngày mới của bạn cũng nên kỹ càng và nghĩ trước khi nói bởi hôm nay dễ gặp vạ miệng. Ngay cả chuyện tình cảm cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những lợi nói vô tình gây tổn thương người khác và rạn nứt mối quan hệ.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 3/2/2018: Tuổi Sửu, Thân.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ ảnh hưởng bởi cục diện Dần – Thân tứ hành xung. Cho nên tài chính có phần giảm sút, thu nhập tiềm năng đang bị hạn chế và những gì bạn nhìn thấy có thể đã bị giảm bớt đi.

Trong công việc cũng có những phiền hà từ người không hiểu biết xen vào nên bạn hãy cẩn trọng. Kết hợp với những bất đồng trong quan điểm về giải quyết công việc cũng có thể gây ra những mâu thuẫn, thiệt hại không hề nhỏ nên đừng chủ quan.

Chuyện tình cảm không có điềm đáng nói, có điều nếu bàn bạc gì đó thì hôm nay nên tránh bởi nó có thể có được sự thống nhất ý kiến và quan điểm.

Vận sức khỏe cũng nên cố gắng giảm bớt chế độ ăn thiếu khoa học và nên tập trung việc rèn luyện thể lực bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 3/2/2018: Tuổi Tý, Tị.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi có điềm báo vui vẻ và thuận lợi. Dù cho thời gian này kế hoạch của bạn đã thực sự kín và bận rộn nhưng áp lực lại không nhiều. Bạn làm việc có trách nhiệm và tập trung nên mọi việc dường như vẫn nằm trong sự kiểm soát.

Thêm vào đó những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có được nhiều cơ hội để cống hiến và tạo cho mình những điểm nhấn ấn tượng.

Về vận tình cảm có thể bạn cần đầu tư hơn về thời gian và công sức để bắt đầu vun vén cho gia đình. Đừng quên nhờ tới sự chung tay của mọi người để sắp xếp lại nhà cửa, giúp gia đình có không gian tươi mới và chuẩn bị cho những điều vui mẻ, tươi mới sắp tới. Đây cũng là hoạt động giúp cho mọi người đoàn kết chung lòng và có ý thức chung trong việc xây dựng gia đình hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 3/2/2018: Tuổi Mão, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!