Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 3/2/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 18/12/2017 Tức ngày Bính Dần, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Ngày 3/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có thể được đánh giá là tương đối thuận lợi. Hôm nay vận công việc có người giúp đỡ và nhiều khả năng năng lực của bạn cũng được đánh giá cao, mang lại cơ hội tốt để thay đổi vị trí làm việc tốt hơn và kéo theo đó là nguồn tài lộc cũng về.

Nhưng để có được mục tiêu này thì bạn cũng phải chi phí tiền bạc nhiều hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù vậy, hãy tính toán cẩn trọng biết đâu đây cũng là một khoản đầu tư đáng để thực hiện.

Vận tình cảm cũng có nhiều đánh giá tốt khi bạn nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong gia đình và khả năng cũng có được sự giúp đỡ nhiệt tình. Bản thân bạn là người khá khô khan trong cách thể hiện tình cảm nhưng điều đó hôm nay cũng chẳng gây ấn tượng xấu với người ấy mà đôi khi còn là ấn tượng về sự chân thành đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 3/2/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Nhật vận của con giáp tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày hôm nay của bạn cho thấy bạn có đường tài lộc tốt và vận công danh vững chắc. Có thể hôm nay, quý nhân giúp đỡ nên đường tài lộc tiền bạc cứ thế đổ về. Dù cho có những trắc trở nhưng bạn vẫn có thể xử lý chúng một cách tốt nhất.

Nhưng chú ý đến vận sức khỏe bởi ngũ hành tương xung khiến cho bạn xuất hiện những trạng thái mệt mỏi, thể chất suy giảm và dễ bị thời tiết tác động không tốt. May là chuyện tình cảm khá êm đẹp và bạn cũng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của mọi người nên có thể nói ngày mới của bạn khá ổn, tâm lý an vui.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 3/2/2018: Tuổi Thân, Tuất.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Những con giáp tuổi Mùi trong ngày mới này dự báo bạn sẽ gặp những chướng ngại trong công việc. Nhưng có thể nếu giữ được tinh thần làm việc tốt, thì nhiều khả năng bạn sẽ có được nhiều cơ hội và đạt thành quả tốt.

Hôm nay khả năng ngoại giao của bạn chưa thực sự tốt nên cần đầu tư hơn nếu như bạn muốn có được sự giúp đỡ từ mọi người và phòng ngừa những kẻ khó ưa. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp cho bạn có thể thăng tiến tốt nhất trong thời gian này.

Ngoài ra, với chuyện tình cảm bạn đang có những động thái tích cực để giữ được mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn. Theo https://skvty.com hãy cố gắng quan tâm hơn tới mọi người và đừng ngại ngần chia sẻ công việc, cảm xúc bởi đây chính là cách để tạo sợi dây liên kết tình cảm với mọi người tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 3/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất theo tử vi ngày mới có được vận trình tốt. Con đường thăng tiếng rộng mở, có người giúp đỡ nên nhiều cơ hội mở ra giúp bạn được trao đổi, học tập và đánh giá tốt về kỹ năng.

Đồng thời chuyện tiền bạc khá tốt nên bạn có thể bắt tay vào những kế hoạch kiếm tiền và tiêu tiền. Có điều bạn nên chủ động học hỏi thêm nhiều cũng như xây dựng các quan hệ đối tác để có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp và thu hái thành công sắp tới.

Tình cảm ở mức ổn định và không có đột phá bất ngờ nhưng nó giúp bạn có được những giây phút an tâm và tận lực vì công việc và sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 3/2/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!