Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 3/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 3/2/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 18/12/2017 Tức ngày Bính Dần, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Ngày 3/2/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay nhiều khả năng sẽ đón nhận cả cơ hội và thánh thức trong công việc. Bói tử vi ngày mới nhận định bạn có tinh thần làm việc tốt, tập trung và chủ động nhưng có phần nóng nảy cho nên nếu có thể khắc phục được nhược điểm này thì bạn hoàn toàn xứng đáng là người được đánh giá cao về hiệu quả và trách nhiệm với công việc.

Ngoài ra, về tình cảm có thể gặp phải trục trặc và nguyên nhân chính là do bạn khá bận rộng với công việc và đây chính là điểm khiến cho các bạn thiếu thời gian bên nhau. Trong khi đó, bạn cũng không có thiện chí chia sẻ công việc để người ấy và gia đình hiểu nên cục diện dễ có chiến tranh lạnh xảy ra.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 3/2/2018: Tuổi Thìn, Sửu.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão lại có thể được sự ủng hộ của cục diện Tam hợp, cho nên công việc hôm nay tương đối sáng tạo và có thể đưa ra được những ý kiến đột phá bất ngờ. Vận tài của bạn cũng có điều báo tốt lành và sáng sủa.

Ngày mới hôm nay rất thích hợp để bạn triển khai các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh nhé. Có điều nên cố gắng điều chỉnh chính xác việc sử dụng tiền bạc tránh quá hoang phí mà ảnh hưởng tới dự định tương lai.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn sẽ có được nhiều điều vui vẻ và là ngày khá lý tưởng để bạn bàn định các kế hoạch tương lại. Nhiều cơ hội và cũng có được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 3/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay, xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy người tuổi Ngọ có được ngày mới tốt đẹp. Nhờ có vận trình tam hợp nên bạn làm việc khá hăng say và có tinh thần trách nhiệm.

Rất có thể bạn sẽ cần đến những cơ hội để phát huy khả năng và có được tài lộc tốt và vận quý nhân sẽ giúp bạn có được điều mà bấy lâu bạn vẫn luôn mong muốn có được. Nhưng theo https://skvty.com bạn cũng cần cẩn thận họa tiểu nhân bởi có người luôn lợi dụng sự nóng nảy của bạn để đoạt chiếm vị trí hiện tại của bạn.

Tình cảm ôn hòa chưa có điều gì đáng lo ngại. Bạn cũng là người khá có trách nhiệm chăm lo cho gia đình nên đối phương luôn cảm thấy hài lòng với những gì bạn đang làm đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 3/2/2018: Tuổi Dần, Mùi.

Tử vi ngày 3/2/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu cho thấy bạn có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp và bạn có thể gặp được người yêu mến, giúp đỡ. Với những ai đang thử sức với lĩnh vực mới, môi trường mới thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường hợp tác và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Có thể có một chút chuyện không hay, bạn có thể bị ảnh hưởng với điều tiếng nhưng hãy bỏ qua nó, càng nghĩ về nói chỉ càng khiến bạn phiền và mất thời gian. Tiền bạc có vận ổn định và đủ để bạn có thể thực hiện các dự định hiện tại.

Đối với nhân duyên bạn có thể có được người bạn tâm giao, tâm đầu ý hợp. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có những việc làm, hành động quan tâm hơn tới gia đình và quan hệ họ hàng rồi đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 3/2/2018: Tuổi Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!