Xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 3 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày hắc đạo: Xấu

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận
Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Trực Định
Ý nghĩa Định cũng giống như Bình. Nó là sự bình đã đạt tới đầy đủ, đâu vào đó.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên Quý: Tốt mọi việc
Minh tinh: Tốt mọi việc
Kính Tâm: Tốt đối với an táng
Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoang vu: Xấu mọi việc
Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Ngày kỵ
Ngày 03-02-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Sâm
Ngũ hành: 
Thủy
Động vật: 
Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN
: Đỗ Mậu: TỐT
(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.
– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.
– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.
– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.
Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu
Ý nghĩa Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên 23h-01h và 11h-13h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 01h-03h và 13h-15h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 03h-05h và 15h-17h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 05h-07h và 17h-19h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 07h-09h và 19h-21h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 09h-11h và 21h-23h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Ngọ Tý tương xung, tuổi Tý nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm mất lòng nhau. Có thể con giáp này chẳng có ý gì khi nói nhưng người nghe lại nhạy cảm, hay suy diễn. Hãy nói những chuyện vui vẻ, chuyện trò tâm sự với nhau thôi, đừng phá hỏng không khí đầm ấm hòa thuận của gia đình.

Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh hãy chi tiêu vừa mức, cân đối với khả năng của mình nhé. Chớ nên nuông chiều ý thích của mình thái quá mà sắm sửa những thứ hào nhoáng, phù phiếm không cần thiết. Thời gian này người tuổi Tý phải tiêu tốn khá nhiều khoản chính vì thế cần phải lên kế hoạch một cách rõ ràng, hợp lý.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này trong ngày bị ảnh hưởng do yếu tố tinh thần là chủ yếu, bên cạnh đó tác động của thời tiết càng khiến tâm trạng của bản mệnh càng trở nên tiêu cực. Hãy thay đổi bằng cách tập thể dục hoặc đơn giản là ra ngoài đi dạo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu cần phải mở lòng mình hơn, đừng chuyện gì cũng giấu đi, chẳng hề tâm sự chia sẻ với bất cứ ai. Điều đó sẽ khiến con giáp này càng thêm cô đơn. Với các cặp đôi, bản mệnh và người ấy có quá nhiều mối quan tâm riêng, mà chẳng hề quan tâm đến đối phương. Hãy dành nhiều thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm nhé.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra hung cát đan xen. Thực Thần chiếu mệnh giúp người tuổi Sửu nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Bản mệnh còn dư thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ cho những người cần. Tuy nhiên, việc này chẳng may lại dấy lên lòng ghen ghét, đố kỵ ở những kẻ tiểu nhân.

May mắn con giáp này đón nhận khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về tài lộc. Hơn nữa, bản mệnh có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng. Đồng nghiệp có thể giúp tuổi Sửu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao bằng sự kết hợp hài hòa và rất ăn ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày 3/2/2021 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần sẽ đón nhiều tin vui tới tấp báo về luôn đó. Tam Hợp quý nhân báo tin vui về vận trình tình duyên, đào hoa thắm sắc sẽ giúp con giáp này có được những điều mình muốn. Các cặp đôi nhanh chóng hàn gắn được rạn nứt trước đó mà không gặp phải khó khăn trở ngại nào.

Gương vỡ lại lành, đôi bên biết trân trọng nhau hơn, có khi sẽ đẩy nhanh tiến độ về chung một nhà. Bên cạnh đó, Thực Thần còn giúp bản mệnh làm ăn buôn bán khá tốt, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chẳng lo đầu năm nhu cầu mua sắm sụt giảm nên đói kém nữa nhé. Người tuổi Dần hãy nhân cơ hội này để mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới.

Về phương diện công việc, con giáp này có thể đón nhận nhiều khoảnh khắc giá trị, vui vẻ trong ngày, đừng ngại tham gia các cuộc gặp gỡ khi cát tinh đưa tới những lời mời. Đó là lúc bản mệnh có thể học hỏi, tìm hiểu thêm những kiến thức hữu ích trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Mão

Bói tử vi nói rằng đường tình duyên của tuổi Mão không được êm đẹpc cho lắm. Con giáp này cảm thấy thất vọng khi người ấy chẳng hề hiểu và thông cảm cho khó khăn của mình. Bản mệnh cũng rất muốn ở bên cạnh gia đình nhiều hơn, thế nhưng công việc cuối năm bận rộn thì biết làm sao.

Thương Quan cho thấy những sự cố phát sinh bất ngờ sẽ khiến con giáp này mất rất nhiều thời gian để sửa chữa lại. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự cố lần này chứ không chỉ xử lý xong là xong chuyện đâu. Hãy thật tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết đúng đắn nhé.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp này dễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu bản mệnh muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Thiên Quan xuất hiện là điềm xui trong ngày của tuổi Thìn. Con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc bằng những chiêu cũ rích, nhưng vì chủ quan thiếu cẩn trọng nên vẫn mắc mưu. Đây chính là bài học đắt giá cho bản mệnh trong cuộc sống, chớ nên vội vàng tin tưởng người mà rước họa vào thân.

Ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ, vận trình tình cảm của con giáp này vô cùng thắm sắc. Nhờ có sự an ủi và động viên của nửa kia mà người tuổi Thìn mới cảm thấy đỡ chán nản phần nào. Hơn nữa, người ấy chính là động lực giúp bản mệnh phấn đầu và nỗ lực nhiều hơn. Thôi thì còn người còn của, còn sức là còn làm ra tiền.

Trong khi đó, những người độc thân thì hãy suy nghĩ lạc quan hơn để đón nhận hạnh phúc tới nhé. Chẳng gì có thể giúp con giáp này thay đổi cuộc sống nhiều bằng sự diêu kì của tình yêu đâu. Hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ làm quen với đối tượng khác phái khá nhiều đó, hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ đang được Tam Hội cục che chở nên chuyện tình cảm cũng dễ dàng phát triển tốt đẹp như ý muốn. Con giáp này có thể được người ấy trao cho những điều lãng mạn bất ngờ đáng yêu. Với những cặp vợ chồng sẽ có thời gian để tận hưởng khoản khắc vui vẻ, ngọt ngào bên nhau.

Có khi chỉ cần ngồi bên nhau cùng uống tách trà, xem một bộ phim hay cũng tràn ngập tình yêu rồi đó. Thiên Tài nhập mệnh, người tuổi Tỵ hãy cố gắng sắp xếp thời gian rảnh của mình để tăng thêm thu nhập nhé. Con giáp này sẽ thấy bất ngờ với nguồn thu về tay trong ngày hôm nay đấy.

Bản mệnh có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Vận trình công danh cũng tiến triển khá hanh thông, thuận lợi, công việc đạt hiệu quả cao, mang nhiều lợi thế về cho mình. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho sự nghiệp của mình rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu tăng tiến không ngừng, con giáp này đừng quá lo lắng chuyện tiền bạc hôm nay bởi đã có Chính Tài trợ mệnh, mang đến niềm vui bất ngờ. Bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái theo ý mình mà không cần suy tính hay cân đo đong đếm gì nhiều.

Tiền bạc khởi vượng, con giáp này cũng đừng tiêu xài hoang phí hết cho những chuyến đi mà hãy tiết kiệm phần nào đó cho tương lai nhé. Sống đừng chỉ biết hôm nay mà còn phải lo lắng cho ngày mai nữa. Ngoài ra, người tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt và tận dụng tốt những gì đang có để phát triển sự nghiệp.

Trong ngày Hỏa khí vượng cảnh báo về những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nếu con giáp này căng thẳng quá mức, dễ nóng giận vì những chuyện không đáng, khiến cho quan hệ đôi bên ở vào thế khó. Bản mệnh nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Mùi Ngọ nhị hợp, đường tình duyên của người tuổi Mùi khá vượng sắc, có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này hãy thoải mái tư tưởng, tình yêu sẽ nhanh đến hơn đó. Đây cũng là lúc để các cặp đôi hâm nóng tình cảm. Bản mệnh hãy dành thật nhiều thời gian cho những người mình yêu thương, tạo ra những kỷ niệm đẹp.

Con giáp này sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc đâu. Con người ai cũng có lúc sai sót, ai cũng có khuyết điểm, nhưng nếu chúng ta biết bỏ qua cho nhau, nhìn vào mặt tốt của nhau thì cuộc sống này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuổi Mùi và nửa kia hãy cùng tạo nên cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể đó là những sự thay đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Con giáp này nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân dễ lâm vào thế khó khi bị người ấy hiểu lầm tình cảm của mình. Con giáp này không được khéo léo nên có thể khiến cho đối phương cảm thấy chưa đủ an tâm. Bản mệnhnên học cách bày tỏ tình cảm nhiều hơn nữa, để người ấy vững tin vào tình cảm của mình.

Sự thiếu tin tưởng có thể dẫn đến nghi ngờ, hiểu lầm cùng những rạn nứt đáng tiếc. Hỏa Kim xung khắc, người độc thân có những mâu thuẫn trong chính con người mình. Nửa muốn tiến tới, nửa lại sợ bị tổn thương, cũng vì thế mà mãi tuổi Thân vẫn chưa tìm được nơi gửi gắm tình cảm của mình.

Về phương diện tài lộc không được thuận lợi cho lắm, con giáp này cần đề phòng kẻo lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có những chuyện nói dễ là dễ, nói khó là khó nhưng có những chuyện thì ngược lại. Khi bị tiểu nhân lừa gạt hết tiền bạc bản mệnh mới biết thì đã quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo người tuổi Dậu chớ nên đùa quá trớn mà khiến cho tình cảm bị mâu thuẫn và rất dễ gây hiểu lầm lắm đó. Con giáp này cần phải học cách tôn trọng chính người mình yêu, không phải lúc nào cũng đem người ấy ra làm trò cười được.

Với người độc thân, những chuyện thị phi đồn đại hãy để ngoài tai, đừng để lời nói của những người chẳng liên quan khiến cho tâm trạng mình bất ổn. Độc thân thì độc thân, đâu có gì phải lăn tăn quá thế. Về phương diện sức khỏe không được như ý, tuổi Dậu nên sớm chấn chỉnh lại lịch trình của mình đi nhé.

Vận trình sự nghiệp không có nhiều chuyển biến. Tuy nhiên con giáp này cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh ngày hôm nay. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Ngọ bán hợp, người tuổi Tuất cần phải nỗ lực để nắm bắt được tình yêu thuộc về mình. Con giáp này đang đứng trước khá nhiều lựa chọn, hãy sáng suốt tìm ra người thực sự phù hợp với bản thân. Các cặp vợ chồng có một ngày khá bận rộn nhưng cũng hạnh phúc với những công việc chung.

Đôi bên cùng chung sức đồng lòng, cùng tạo ra thêm nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Thế nhưng Thiên Quan giáng họa, tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để lợi dụng lòng tin của tuổi Tuất mà vay mượn tiền bạc. Con giáp này cần phải kiểm tra rõ thông tin kẻo tiền có đi mà không có ngày về đấy.

Tinh thần tốt giúp cho bản mệnh đạt được những kết quả như mong muốn, có được đánh giá của cấp trên khá tốt về nỗ lực của mình trong công việc. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không nên quan tâm đến những điều tiếng, những khơi gợi quá khứ bởi điều này chỉ khiến cho mệt mỏi hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Tỷ Kiên nhập mệnh, người tuổi Hợi cần mạnh dạn hơn để nắm bắt cơ hội của mình. Con giáp này có nhiều khả năng phát tài hôm nay nếu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên Hỏa Thủy xung khắc có thể gây ra mâu thuẫn trong gia đình. Bản mệnh cần phải nhớ quan tâm, chăm sóc cho người thân của mình.

Có lẽ thời gian gần đây con giáp này quá mải mê kiếm tiền nên có lỗi với người thân đó. Hãy cân đối thời gian trong ngày của mình, làm sao để việc kiếm tiền và chăm sóc gia đình không bị xung đột với nhau. Tuổi Hợi hãy chia sẻ, tâm sự với người ấy nhiều hơn về những khó khăn của mình nhé.

Nhờ Tam hợp cục che chở, vận trình ngày mới của bản mệnh nhờ thế mà cũng tốt dần lên. Con giáp này nhận thấy bản thân đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội trở nên tốt và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình. Hãy cố gắng nắm bắt thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 3/2/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 3/2/2021 tức ngày 22 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 22 tháng 12 năm 2020 là trực Định.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!