Xem tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 3/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 3/4/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Ất Sửu, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Hoàng Ân :

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Cửu không : Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng Tang : Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận : Kỵ an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Ngày 3/4/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy nhờ có thiên tài trợ mệnh, tài lộc vượng phát mà hôm nay người tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bản mệnh bất ngờ nhận được những cơ may kiếm tiền, nếu do dự mà bỏ qua thì thật sự rất đáng tiếc.

Làm việc chăm chỉ, chẳng quản khó khăn vất vả nhờ vậy mà con giáp này cũng tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính. Nếu có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn gia tăng không ngừng nghỉ.

Song hôm nay là ngày Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý dề phòng bệnh dạ dày kéo tới do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ căng thẳng gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Sửu lâm thế tương phá, có lẽ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân chơi xấu, chờ lúc bản mệnh thiếu cảnh giác, lơ là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do tuổi Thìn thiếu tập trung nên rơi vào tình huống bị động.

Đừng vội trách cứ bản thân, bởi chẳng ai có thể lường trước được hết mọi điều hay dám chắc được tất cả mọi suy nghĩ của mình về người khác là đúng. Hãy nghĩ rằng, khi tình huống xấu xảy ra vẫn có cái may là ta nhận ra được bộ mặt thật của kẻ xấu xa.

Dù xảy ra nhiều chuyện rối ren nhưng may thay thu nhập của bạn ổn định nên cũng phần nào đỡ căng thẳng. Hãy tin rằng công sức mình bỏ ra rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dôi rồi có thể chi tiêu thoải mái không phải suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới tuổi Mùi hôm nay do Sửu Mùi tương xung nên người tuổi Mùi có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau.

Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn? Đồng thời cũng cho chính mình thêm cơ hội để sống với tình yêu.

Theo tử vi thứ 3 hôm nay con giáp này có khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Đừng để cho mình lỡ mất những cơ hội may mắn như vậy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 3/4/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay Tuất Sửu tương hình gây họa, bản mệnh cần biết kiềm chế nhiều hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng những cũng không thể cứ lao đầu về phía trước mà không suy nghĩ kĩ càng, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Bên cạnh đó, cũng vì thói quen xấu này của tuổi Tuất mà công việc gặp phải trở ngại. Bản mệnh không kiêng nể ai, dễ đắc tội với người khác, thậm chí đồng nghiệp cũng thấy khó chịu với hành động của bạn, cần sửa đổi ngay đi nhé.

Tình hình tài chính không phải là vấn đề cần lo nghĩ trong hôm nay. Thế nhưng miệng ăn núi lở, tuổi Tuất vẫn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của lại đội nón ra đi cả.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!