Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 3/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 3 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Bính Tý, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng đây là ngày phù hợp để người tuổi Tý cầu danh, nâng cao địa vị của mình trong công việc. Bản mệnh được cấp trên đánh giá là người làm việc thận trọng, có trách nhiệm, bên cạnh đó lối sống chân thành, thật thà cũng chiếm được cảm tình của nhiều người, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên vì là ngày tự hình nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Tý suy nghĩ quá nhiều, một việc nhỏ cũng suy nghĩ ra thành hậu quả lớn đến mức chẳng ai có thể nghĩ ra được. Bản mệnh hãy ngừng việc tưởng tượng này lại và đứng dậy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành và thoát khỏi suy nghĩ thiếu cơ sở của mình.

Nếu người tuổi Tý cảm thấy bế tắc quá hãy thử đọc sách, sách là cả một kho tàng kiến thức, một thế giới ý tưởng với nhiều góc nhìn và suy nghĩ khác nhau. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến tính cách của mỗi người vì nó giúp mở rộng cái nhìn của chúng ta trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 3/4/2020 cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có cảm giác làm việc gì cũng không được ưng ý nên dễ sinh chán nản, bực bội trong người. Tuy nhiên nếu con giáp này không kiềm soát tốt thì rất dễ dẫn đến những tiêu cực khác, vì vậy đừng để cảm xúc kéo mình đi quá xa nhé.

Trong ngày này người tuổi Sửu cần phải cứng rắn, đừng dễ dàng buông xuôi nhé. Quan trọng là bản mệnh bám chặt mục tiêu đã đề ra từ trước, đừng vì phút nản lòng mà đánh mất cơ hội đang có. Lúc này vận may chưa tìm đến, người tuổi Sửu nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng.

May mắn là ở bên cạnh người tuổi Sửu vẫn có người bầu bạn, tâm sự và chia sẻ buồn vui. Các cặp đôi bước qua giai đoạn này cũng đã thấu hiểu nhau hơn, vốn dĩ không ai giống ai cả nên chỉ cần đôi bên biết đặt mình vào vị trí của nhau để cảm thông là được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện công việc. Con giáp này làm việc cũng năng suất và hiệu quả hơn nên được lãnh đạo ghi nhận, đồng nghiệp nể phục. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để con đường sự nghiệp phía trước ngày càng hanh thông, rộng mở hơn nữa.

Khi tích lũy tiền bạc thay vì người tuổi Dần quan tâm lúc nào thì được sử dụng khoản tiền đó mà hãy tìm cách để hạn chế bớt các chi tiêu các khoản không cần thiết. Theo skvty.com có như vậy bản mệnh mới tiết kiệm được nhiều hơn và cuộc sống không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng tiền nữa.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này hoàn toàn ổn định, bản mệnh chỉ cần lưu ý không nên ăn tối muộn quá là được. Việc ăn khuya sẽ làm đảo lộn đồng hồ sinh học, ảnh hưởng tới sức khỏe và là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tăng cân không kiểm soát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể thỏa sức theo đuổi mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này có một trái tim nhân hậu, bao dung cùng bộ óc thông minh nên có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh.

Song vì cục diện Mão Tý tương hình nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão có thể ăn nói thiếu suy nghĩ làm phật lòng người lớn tuổi hay những người đi trước. Con giáp này không nên ngang bướng, cố chấp làm theo ý mình mà cần có thái độ hối lỗi để mọi người thấy rằng con giáp này không cố tình như vậy.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày hôm nay hoàn toàn ổn định song vẫn nên chú ý trong khi đi lại để tránh mọi sự tổn thương, va chạm với người khác. Hơn nữa, các hoạt động vui vẻ trong ngày sẽ khiến cho người tuổi Mão giải tỏa tâm trạng và cải thiện thể chất rất tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có lộc ăn uống, được mời đi ăn, người thân cho tiền. Bản mệnh có các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp. Đặc biệt là khi gặp khó khăn đều được bạn bè tốt sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng vì thật thà quá mà bị người khác lợi dụng nên hãy cố tránh xa những kẻ xấu để tránh hậu họa về sau.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này vô cùng khởi sắc, dường như bản mệnh và người ấy không cần nói mà vẫn hiểu ý nhau như cùng chọn một món đồ hay có những hành động vô thức giống nhau. Người tuổi Thìn còn độc thân hãy mở lòng mình ra để có thể tận hưởng nhiều niềm vui thú vị từ việc tán tỉnh từ ai đó.

Thực Thần mang lại tài lộc cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Tuy nhiên, trong bất cứ việc gì con giáp này luôn giữ sự chân thành, thái độ tốt sẽ dẫn tới những điều tuyệt vời. Có người giúp đỡ vì cảm nhận được sự thật thà, chân thành ở người tuổi Thìn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có thể bị những kẻ tiểu nhân lòng vì ganh ghét, đố kị với thành công của bản mệnh mà tìm cách quấy phá, hãm hại. Bản mệnh nên học cách nhận biết những người xấu xa đó để không bị rơi vào cái bẫy mà họ giăng ra, bảo toàn vị trí vốn có của mình.

Tỷ Kiên còn mang tới rắc rối liên quan đến các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Khoảng thời gian tới bản mệnh có thể cảm thấy mình như bị bao vây tứ phía. Mặc dù trước mặt bản mệnh đối phương tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định nóng vội. Đồng tiền không dễ gì mà kiếm được, bản mệnh nên hiểu điều đó và đừng bao giờ lãng phí để nó trôi theo những thú vui vô bổ và tốn kém.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Ngọ nên đề phòng cảnh giác với cả những người thân cận nhất của mình vì có thể sẽ bị lừa gạt. Thực ra bản mệnh không nhất thiết phải nổi nóng bởi trước sau gì thì đối phương cũng phải chịu hậu quả thôi xứng đáng thôi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh thì cơn giận cũng nhanh chóng qua đi mà thôi.

Ngày Ngọ Tý lục xung nên hôm nay người tuổi Ngọ khó kiềm chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, dễ nổi nóng mà nói ra những lời nặng nề với người bên cạnh. Con giáp này không nên giữu cảm xúc tiêu cực này vì có thể làm người khác tổn thương, hãy ra ngoài và cân bằng cảm xúc trước khi quay trở lại với công việc.

Đừng lôi kéo người thứ ba vào để giải quyết mâu thuẫn, hãy nhìn nhận sự cạnh tranh hay đối thủ nơi làm việc như một điều lành mạnh, giúp bản thân tiến bộ. Với người làm lãnh đạo, ngay cả khi người tuổi Ngọ gặp căng thẳng cũng nên cố nghiến răng chịu đựng, không để cấp dưới nhận ra điều này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Thương Quan mang theo điềm báo tai họa đến với người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này. Chính vì thế nếu bản mệnh đang kinh doanh, tốt nhất không nên làm gì nhiều bởi vận may không được tốt. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì.

Những trở ngại có thể xuất hiện nhưng người tuổi Mùi cần kiềm chế bản năng phản ứng thái quá khi có việc không mong muốn xảy ra. Bản mệnh hãy cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần của mọi người xung quanh.

Ngày Mùi Tý tương hại nên các mối quan hệ cả người tuổi Mùi ngày càng trở nên xa cách hơn, không ai khuyến khích bản mệnh nên theo bạn bè mà bỏ bê người yêu và ngược lại, thế nhưng nếu người tuổi Mùi đang thiên vị trường hợp nào đó thì cũng không hề tốt một chút nào cả. Yêu thương cũn phải được san sẻ một cách cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày thứ sáu này. Dù mới khởi nghiệp nhưng con giáp này cũng nhận được khoản thu đầu tay, thậm chí có người may mắn trúng thưởng được món đồ nào đó. Bản mệnh hãy cố tận hưởng niềm vui trọn vẹn này đi nhé.

Người tuổi Thân luôn cố gắng kết nối các mục tiêu của mình lại với nhau, nhưng nếu muốn hoàn thành chúng cùng lúc thì bản mệnh sẽ rất mệt mỏi, có thể dẫn tới kiệt sức và hiệu quả mang lại không cao. Người tuổi Thân nên dành sự tập trung cho những việc quan trọng trước, sau đó hãy làm tới những việc ít quan trọng hơn.

Trong ngày tam hợp nên người tuổi Thân cũng dành nhiều thời gian hơn ở bên gia đình và người thân của mình. Các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể, tìn cảm gắn bó thân thiết hơn. Bản mệnh nên nhớ rằng đây mới chính là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời chứ không phải là tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nghỉ. Người ngoài nhìn vào thì cho rằng bản mệnh may mắn thế nhưng đó lại là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng và thái độ làm việc nghiêm túc, miệt mài của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy có nhiều tin vui nhưng vì là ngày tương phá nên người tuổi Dậu cũng dễ gặp tai họa bất ngờ, bị kẻ xấu ném đá giấu tay. Con giáp này đừng quá quan tâm làm gì vì họ mãi mãi chỉ đứng sau lưng bản mệnh thôi. Song vẫn cần thận trọng dù đó là người gần gũi và thân thiết nhất.

Nếu người tuổi Dậu có ý định nghe theo một lời khuyên sức khỏe nào đó mà chưa được kiểm chứng thì nên xem xét lại nhé, nó có thể gây phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến cơ thể đấy. Điều quan trọng là phải xem phương pháp đó có phù hợp với mình hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất xử lý mọi việc trong ngày hôm nay rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Bản mệnh thật ra cũng không nghĩ nhiều đến việc mình có bị thiệt thòi hay không vì lúc này chỉ nghĩ rằng giúp được càng nhiều người thì càng tốt. Con giáp này sẵn lòng cho đi mà không mong cầu nhận lại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này, dường như bản mệnh có chút giận hờn, bản mệnh nên tìm hiểu lý do tại sao như vậy. Nếu người tuổi Tuất tin tưởng người ấy thì không có lí phải ghen tuông cả. Thay vào đó hãy mang đến những niềm vui cho để đối phương luôn nhớ đến mình thì hơn.

Thực Thần mang lại không khí an lành giúp người tuổi Tuất cảm thấy an nhàn hơn trong cuộc sống. Công việc cũng không quá bận rộn như thời gian trước thì bản mệnh có thể cân đối thời gian để học thêm kỹ năng mới. Tuổi Tuất nên tận dụng thời gian này để bồi bổ cho cơ thể cũng như nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi không nên chủ quan khinh suất trước các quy định vì có thể rước họa vào thân. Mỗi người lại có công việc của riêng mình nên bản mệnh không thể nhờ ai hỗ trợ được đâu, đừng kích động nếu không sự cố sẽ chẳng xử lý được mà còn mang tới nhiều rắc rối hơn.

Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là nên kiệm lời bởi chẳng thể lường trước được điều gì đâu. Tránh đối đầu kể cả nếu bản mệnh không phải người châm ngòi thù hận. Lúc này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng, thậm chí là kéo theo va chạm không đáng có.

May mắn là nhờ có Tam Hội cục chỉ đường dẫn lối nên dù có một mình nhưng người tuổi Hợi vẫn giải quyết được mọi việc khá ổn thỏa. Cuối ngày bản mệnh nên gác công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân và gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 3/4/2020 tức ngày 11 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 3 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Thánh Tâm: tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử vi hàng ngày 3/4/2020 nói đến những con giáp nào?

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2020 nói về 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi nào gặp vận may trong ngày 3/4/2020?

Tuổi Dần, Thìn, Thân, Tuất là những tuổi gặp vận may ngày hôm nay 3/4/2020.

Ngày 3/4/2020 là ngày tốt hay xấu?

Theo Nhị thập bát tú, ngày 3/4/2020 khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.