Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương mong muốn tìm tới những điều mới lạ, độc đáo. Chính suy nghĩ này giúp bạn thể hiện được sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp có bước đột phá đáng kể.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá vui vẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thể hiện sự hòa hợp và thấu hiểu. Quan tâm đến nửa kia là tốt nhưng bạn lưu ý không nên vồ vập hoặc kiểm soát đối phương quá mức vì sẽ làm họ cảm thấy bạn thiếu tin tưởng và gò bó.

Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng trưởng tốt và bạn có thêm nhiều khoản thu kha khá thì các khoản đầu tư, hợp tác hoặc kinh doanh ngoài công việc chính. Sự nghiệp tiến triển khả quan cộng thêm nhận được sự hỗ trợ rất lớn nên Bạch Dương gần như không phải bận tâm điều gì trong thời điểm này cả.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/4/2020: 22, 34

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020, Kim Ngưu ưu tiên những gì mang tính lý trí hơn là tình cảm. Đây là lý do có người cho rằng bạn khô khan hoặc thực dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn không phải như đối phương nghĩ thì cũng không nên giải thích gì nhiều, hãy để thời gian chứng minh.

Đối với các cặp đôi, những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cả hai người đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn. Tình yêu khiến con người ta mù quáng, làm tổn thương chính người mình yêu mà không hề hay biết.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều người. Điều này càng thúc đẩy bản tính hiếu thắng trong bạn bộc lộ mạnh mẽ. Nếu không kiểm soát tốt lời nói, hành vi của bản thân thì có thể Kim Ngưu sẽ giành chiến thắng nhưng lại không thu phục được lòng người.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/4/2020: 13, 27

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới dự báo Song Tử khiến người khác có cảm giác khó gần, vậy nên việc giao tiếp giữa hai bên không được hiệu quả cho lắm. Thường thì mọi người sẽ chủ động né tránh bạn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của bạn trong ngày.

Dường như như tâm trạng không tốt khiến cung hoàng đạo này chẳng nghĩ được ý tưởng gì hay ho mà cũng chẳng tập trung hết sức vào công việc được. Hậu quả là bạn bị cấp trên khiển trách và làm trì trệ tiến độ công việc chung khiến đồng nghiệp bức xúc.

Bù lại chòm sao này tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình, nếu còn độc thân Song Tử sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Trong khi đó người có đôi vó cặp sẽ chìm đắm trong tình cảm ngọt ngào của đối phương. Tình cảm được hâm nóng khá nhanh chóng giúp ngọn lửa tình yêu cháy lại càng nồng đượm hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/4/2020: 6, 14

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng sự nghiệp của Cự Giải có dấu hiệu tăng tiến trong ngày. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.

Nhờ tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực hết mình đã giúp cung hoàng đạo này trở nên nổi bật hơn. Xã hội không thiếu người có khả năng nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bạn làm được điều đó thì nhất định sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển tốt đẹp, người độc thân được nhiều đối tượng khác giới bày tỏ tình cảm. Cự Giải hãy suy nghĩ kĩ càng xem đâu là người phù hợp với mình để có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/4/2020: 11, 33

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có được sự bình yên trong tâm hồn khiến Sư Tử bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn biết rằng mình không thể chống lại sự đưa đẩy của số phận nhưng bạn cũng biết rằng trong khả năng của mình mình hoàn toàn có thể đạt được những điều mình mong muốn.

Môi trường làm việc được cải thiện, chế độ phúc lợi được nâng cao nên chòm sao này càng yên tâm cống hiến hết mình trong công việc. Có thể bạn cũng sẽ nhận được những tín hiệu khả quan từ các khoản đầu tư trước đây của mình. Hãy tích cực phối hợp với đồng nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi bạn căng thẳng, thường sẽ không thoải mái khi có ai đó liên tục yêu cầu bạn phải giao tiếp và nửa kia của bạn cũng như vậy. Những khi đối phương xuống tinh thần, bạn chỉ cần ở cạnh một cách yên lặng. Đến lúc người ấy cảm thấy khá hơn thì sẽ chủ động nói chuyện và chia sẻ với bạn thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/4/2020: 10, 22

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ và người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau mà không rõ lí do. Điều này khiến cả hai đều cảm thấy vô cùng chán nản, mệt mỏi. Hãy ngồi xuống cùng nhau trò chuyện để hiểu nhau hơn và tìm cách giải quyết những khúc mắc trong lòng, đừng để đến khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Cung hoàng đạo này trở nên suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Những ngày tháng mệt mỏi, thiếu sức sống cũng đã qua đi, tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc hơn tưởng tượng. Nếu có gặp khó khăn cũng được đồng nghiệp giúp đỡ tận tình chỉ bảo những điều bạn chưa biết.

Tuy nhiên công việc bận rộn luôn là chướng ngại vật lớn nhất cho chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy, nhất là những cặp đôi lâu năm. Vì vậy, để duy trì mối quan hệ bền chặt, cả hai nên dành thời gian mỗi tuần thay vì mỗi ngày như mong muốn, đừng xao lãng kẻo nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/4/2020: 9, 19

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ gặp phải bất đồng với đồng nghiệp và điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và hiệu quả công việc của bạn trong cả ngày dài. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng những kế hoạch mới nhưng có vẻ như quá trình áp dụng đòi hỏi bạn phải liên tục suy nghĩ, tìm tòi và điều chỉnh thì mới có thể đạt được mục tiêu.

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm. Giữa bạn và người ấy có một khoảng cách rất lớn mà hiện tại chưa thể vượt qua được và nhiều lúc hai bạn cảm thấy thật sự khó để thấu hiểu cho nhau. Do đó mà đôi bên nảy sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm và bất động khi không tìm được tiếng nói chung.

May mắn là tình hình tài chính trong ngày của Thiên Bình tương đối tốt nhưng cùng với tăng thu thì bạn cũng chi tiêu kha khá bởi có nhiều khoản nằm ngoài dự kiến phát sinh. Tuy nhiên quan trọng là bạn thấy đó là những khoản chi hợp lí và xứng đáng thì đừng suy nghĩ quá.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/4/2020: 11, 31

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực và thành quả đó của Bọ Cạp sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng sự thăng tiến trong công việc rất xứng đáng. Chòm sao này tự cổ vũ, động viện chính mình để đạt được mục tiêu đã đề ra, vì một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa.

Phương diện tài chính cũng rất tốt, mặc dù cũng phải trải qua ba nhiều thăng trầm và tác động không nhỏ của hoàn cảnh xung quanh nhưng nhờ quan hệ tốt với mọi người cùng với sự cố gắng nên cung hoàng đạo này giải quyết vấn đề tiền bạc không quá khó khăn.

Đừng để cơ thể căng thẳng, mệt mỏi quá lâu, khi nhịp đồng hồ sinh học của cơ thể thay đối khiến cơ thể của bạn luôn uể oải, tâm lí khó chịu, dễ nổi nóng với người khác, từ đó gây ra chứng trầm cảm. Chính vì thế những lúc này Bọ Cạp có thể nghỉ ngơi, ngồi yên tĩnh hoặc nghe một bản nhạc bạn yêu thích.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/4/2020: 23, 42

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã là người cống hiến thầm lặng và bền bỉ. Mặc dù không bao giờ khoa trương những thành tựu của bản thân nhưng những gì bạn làm đều được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Điều đó thúc đẩy sự tự tin của bạn hơn và ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

Chòm sao này còn độc thân sẽ rất kiên quyết theo đuổi mục tiêu cho đến khi người ấy từ chối bạn thì mới thôi, những gì người khác nói không mảy may ảnh hưởng đến sự quyết tâm chinh phục của bạn. Có vẻ như sự chân thành chính là chìa khóa giúp Nhân Mã mở cánh cửa trái tim của đối phương.

May mắn hơn nữa là cung hoàng đạo này còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chính sự nhanh nhẹn và năng động đã biến những cơ may tài chính trở thành hiện thực. Nhân Mã tự gây dựng cho mình cơ sở vững chắc để làm nền tảng phát triển tương lai sau này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/4/2020: 4, 30

Xem tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết có năng lực thấu cảm rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể nhìn thấu mọi sự việc, mọi con người một cách dễ dàng và chính xác. Đây là thời điểm thích hợp để giải quyết các vấn đề tình cảm hoặc thuyết phục đối phương lắng nghe và thấu hiểu bản thân mình.

Nhìn chung công việc hiện tại đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể sử dụng kĩ năng giao tiếp xuất sắc của mình để tạo không khí làm việc khẩn trương, nhiệt huyết cho mọi người xung quanh. Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ nửa kia.

Nếu bạn có ý tưởng nào đó thì hãy hành động sớm. Chỉ cần Ma Kết dám nghĩ dám làm thì chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả tích cực. Khi nhìn thấy những gì mình đạt được từ những nỗ lực của bản thân thì bạn sẽ ngày càng có nhiều động lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/4/2020: 25, 33

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong tình cảm. Người trong cuộc thường hay u mê, kém tỉnh táo nên dễ phạm phải sai lầm mà có lẽ bình thường đã nhìn thấy rõ ràng. Các cặp đôi vì không dành đủ thời gian cho nhau nên vợ chồng ngày càng xa cách. Những khoảng trống vắng gây ra sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa.

Trong ngày mới này, bạn có rất nhiều ý tưởng cho việc đầu tư và cơ hội thu lợi nhuận cho bản thân là rất cao. Công việc liên tục không có thời gian nghỉ ngơi khiến cung hoàng đào này khá mệt mỏi, vậy nên nếu có thể thì hãy xem xét lại cách sắp xếp công việc để cân bằng giữa làm việc và đời sống cá nhân.

Về phương diện tài chính của chòm sao này cũng không có dấu hiệu tiến triển tích cực nào, khi mà có người cố tình phá hoại chuyện làm ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu nhập của Bảo Bình. Bạn cần đề phòng và có kế hoạch đối phó thích hợp để tránh bị thiệt hại lớn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/4/2020: 18, 29

Tử vi ngày 3/4/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày không được may mắn cho lắm. Bạn trở nên cực đoan vô lý và đó là lý do gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, nhất là tại môi trường công sở. Cung hoàng đạo này vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, làm hài hòa các mối quan hệ để tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Sự quyết đoán đã giúp cho chòm sao này kiếm được tiền, bạn cần quyết định nhanh chóng và dứt khoát khi thời cơ đến, tránh do dự hay chần chừ quá lâu mà bỏ lỡ thời cơ nhé.

Về chuyện tình cảm đối lứa, các cặp đôi rất dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Song Ngư nên biết nhún nhường một chút, đừng bao giờ giải quyết mâu thuẫn khi chưa bình tĩnh nhé. Tuy nhiên người độc thân có thể gặp gỡ các đối tượng tiềm năng trong các hoạt động tập thể hay bữa tiệc của bạn bè.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/4/2020: 7, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!