Xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 30 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: Tốt

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường
Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang
Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình Ất Mão (5h-7h): Chu Tước
Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao
Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Trực Trừ
Ý nghĩa Cái mới đã được kiến lập thời cái cũ được loại trừ, nên sau Kiến là Trừ. Tức là giai đoạn cái mới – cái cũ ganh đua nhau, tranh tối tranh sáng.
Nên làm Tốt mọi việc
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
U Vi tinh: Tốt mọi việc
Tuế hợp: Tốt mọi việc
Thiên Thụy: Tốt mọi việc
Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Sao xấu
Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
Hoang vu: Xấu mọi việc
Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành
Ngày kỵ
Ngày 30-01-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Vị
Ngũ hành: 
Thổ
Động vật: 
Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ
: Ô Thành: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.
– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.
– Kiêng cữ: Đi thuyền.
– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.
Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…
Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các 23h-01h và 11h-13h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 01h-03h và 13h-15h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 03h-05h và 15h-17h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 05h-07h và 17h-19h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 07h-09h và 19h-21h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 09h-11h và 21h-23h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Tý được Chính Tài trợ mệnh nên không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Con giáp này sớm đã có kế hoạch rõ ràng, chuyện đâu ra đó, không hề bối rối. Dù tiền tiết kiệm không nhiều nhưng sự ổn định về nguồn thu giúp các dự định chi tiêu đạt được kết quả tốt.

Đường tình duyên có phần kém sắc, tình cảm gia đình nói gần là gần, nhưng nói xa cũng là xa. Có những mối quan hệ tưởng chừng thân thiết nhưng lại có những khúc mắc phía sau. Bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thế nhưng có những chuyện vẫn cần phải đối mặt, không thể nào dễ dàng bỏ qua.

Tình yêu đôi lứa còn nhiều khúc mắc, có thể con giáp này sẽ cần điều chỉnh một chút vấn đề về yêu cầu của mình với người ấy. Dường như tuổi Tý đang hơi khắt khe với đối phương và điều này nếu kéo dài dễ tạo ra một sự phản kháng không hề tốt cho chuyện tình cảm này chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu nên xem xét vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định. Con giáp này thực sự đã bỏ qua mọi chuyện một cách quá dễ dàng, mù quáng tin theo lời người khác mà không hề cân nhắc gì đến bản thân mình. Những lựa chọn vội vàng sẽ khiến cho chính bản mệnh phải chịu thiệt.

Có những việc xuề xòa được, nhưng có những chuyện thì phải cân nhắc kĩ càng, xem xét thiệt hơn. Trong ngày dễ có họa không hay về tiền bạc và người tuổi Sửu nên tránh tra các trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác mà được dự đoán thu lời nhanh nhé. Con giáp này nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng hóa gian nan do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bản mệnh và nửa kia nên tránh bàn chuyện lớn hay cãi cọ dù nhỏ nhất. Cách tốt nhất đó là làm mọi việc từ từ, không hấp tấp, vội vã và có được sự thống nhất giữa hai người, có như thế mới tránh được mâu thuẫn không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần có nguy cơ gặp phải tiểu nhân trong công việc. Đặc biệt con giáp này nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt những thành quả đã đạt được. Bên cạnh đó, bản mệnh đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Con giáp này cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình của tuổi Dần trở nên rạn nứt.

Bản mệnh cần nhanh chóng nhận ra điều này để tránh đi những hậu họa về sau. Hơn nữa, tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt. Con giáp này nên cẩn thận kiểm tra sức khỏe nếu thấy có bất cứ vấn đề nào khác thường, nhất là những người có tiền sử bệnh về gan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Bói tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng trong ngày Mão Dần tương hội, đường tình duyên của tuổi Mão khá vượng vào những ngày giữa tuần. Con giáp này có thể tìm được nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng thầm thương trộm nhớ bấy lâu, giúp cho tình cảm thăng hoa nhanh chóng.

Đối với người độc thân thì đây chính là thời điểm mà sức quyến rũ của bản mệnh lên cao, dễ nhận được lời tỏ tình từ phía người khác phái. Người tuổi Mão đừng vội từ chối mà hãy xem xét để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình không nhé.

Dường như con giáp này chưa phải dùng hết sức cho công việc nhưng cũng là cơ hội tốt để bản mệnh có thể có tận dụng thời cơ tốt khi nó xuất hiện để thể hiện năng lực cá nhân, tạo ấn tốt. Đường tài lộc chưa có nhiều biến động nên dù vẫn có đủ chi phí nhưng vẫn nên giảm bớt khoản chi không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được Tam Hội quý nhân nâng đỡ vận trình, nhiều việc trước đó còn mù mờ nay đã thông tỏ, không còn gì là không thể xét đoán được. Bản mệnh sáng mắt sáng lòng, nhớ ơn người chỉ dạy. Việc trong nhà đã giải quyết êm xuôi, con giáp này chỉ cần tận hưởng thái bình.

Về phương diện tình duyên, người tuổi Thìn nên tích cực gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu bởi bản mệnh sẽ tìm được người thực sự phù hợp để trao gửi tình cảm. Trong khi đó, các cặp vợ chồng đã hóa giải được những mâu thuẫn, tình cảm thêm gắn bó sâu nặng.

Tỷ Kiên lại nhắc nhở con giáp này chớ nên tự tin quá mức tới tự cao, tự kiêu mà hại chính mình. Ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, dù bạn có giỏi đến đâu thì cũng khó tránh được việc đó. Nếu cố bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên can của mọi người thì có thể bản mệnh sẽ phạm phải sai lầm cực kỳ nghiêm trọng đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021, Dần Tị tương hại, tuổi Tị cần phải học cách nhún nhường hơn một chút, đừng để mình mắc phải sai lầm hết lần này tới lần khác. Hạnh phúc chẳng chờ đợi ai, chẳng tha thứ cho ai quá nhiều lần đâu. Người ấy cũng có lòng tự trọng của riêng mình, cũng muốn bảo vệ tự tôn của bản thân.

Tình yêu có thể lớn nhưng khi hành động của bạn vượt quá giới hạn chịu đựng của đối phương thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Thiên Ấn thể hiện khả năng thành công mà người tuổi Tị có thể đạt được nếu như biết sáng tạo và đưa ra những hướng đi mới cho mình. Hãy thay đổi để có được sự phát triển lớn mạnh hơn trong sự nghiệp.

Con giáp này có thể nhân cơ hội rảnh rỗi thì hãy đi chùa lễ Phật, thành tâm cầu phúc cho cả gia đình cũng như chính bản thân mình ngày tháng sau này được bình an. Tuy nhiên bản mệnh cũng lưu ý giữ gìn sức khỏe một chút nếu như không muốn mình dễ mắc bệnh trong khoảng thời gian này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tam Hợp quý nhân trợ mệnh, mang tới nhiều may mắn cho tuổi Ngọ, đăc biệt là trong chuyện tình cảm. Con giáp này hãy nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình yêu nhé, đây là lúc để nắm giữ hạnh phúc. Người đã có đôi đừng để tâm đến những khác biệt giữa hai người, con người ai mà giống nhau đâu.

Tình yêu có được chẳng dễ dàng, hãy tận hưởng hạnh phúc mình có, trân trọng người ở bên cạnh mình. Các cặp bợ chồng hòa thuận, không có mâu thuẫn hay bất đồng gì đáng kể. Người tuổi Ngọ biết cách xoa dịu những vấn đề nảy sinh trước đó, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Chính Ấn giúp cho những khó khăn trong công việc được hóa giải nhanh chóng. Bản mệnh có sự xông xáo và nhiệt tình mà cấp trên rất hài lòng. Ngoài ra, con giáp này nhận được vận may, mở ra cơ hội làm việc và kiếm tiền mới. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh và tận dụng thời cơ tốt đẹp của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Kiếp Tài báo họa phá tài sắp tới, con giáp này dễ gặp chuyện mất tiền, chớ nên tùy tiện mà vứt đi tiền của bên mình. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể sẽ phải chi tiêu những khoản khá lớn vì vậy sẽ cần thận trọng việc sử dụng và bảo quản tiền bạc của mình.

Trong ngày kiếm tiền đã khó khăn, con giáp này còn làm mất tiền nữa. Bao nhiêu khoản tích lũy ngày trước giờ cũng phải rút ra để chi tiêu. Người tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin, chẳng có chút kinh nghiệm đầu tư kinh doanh nào mà cũng dám dấn thân nên mới mắc bẫy, tiền bạc một đi không trở lại.

Vận trình tình cảm có xu hướng xấu đi. Tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc. Mâu thuẫn nảy sinh, phần nhiều cũng chính là do chuyện tiền bạc mà ra. Một phần cũng do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên hia người sẽ cần có cách xử lý khéo léo nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Cục diện Tương Xung sẽ ảnh hưởng nhiều đến đường tình duyên của tuổi Thân. Con giáp này dễ nảy sinh hiểu lầm với đối phương, chuyện chẳng có gì lại hóa nghiêm trọng, có thể sẽ khiến cho đôi bên sứt mẻ tình cảm. Nếu không bình tĩnh để giải quyết vấn đề mà cứ nóng vội, bốc đồng thì sẽ đánh mất hạnh phúc của mình đó.

Bản mệnh chớ nên đánh mất những điều đáng quý chỉ trong phút chốc. Người độc thân cũng nhiều nỗi niềm khó nói. Bạn bè xung quanh ai cũng đã có nơi có chốn, chỉ mình bản thân cô quạnh. Nếu như người tuổi Thân đang có một ngày không mấy bình yên về tình cảm thì may mắn dễ đến trong phương diện tài lộc.

Bù lại trong ngày có Thực Thần xuất hiện, có thể chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân sẽ tăng tiến vượt bậc, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này không gặp phải khó khăn gì quá lớn trong chuyện kiếm tiền. Đây cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Tình duyên tuổi Dậu không nhiều khởi sắc, nhiều ưu sầu. Bạn luôn tận tâm tận lực với các mối quan hệ xung quanh mình. Nhưng đổi lại là sự thờ ơ, hờ hững. Bạn tỏ ra mình cứng cỏi và không có chuyện gì xảy ra. Nhưng sâu thẳm tâm hồn là những vết thương khó lòng hàn gắn. Với người độc thân bạn dường như không tìm được tâm hồn đồng điệu.

Hôm nay bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc. Bạn làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. Bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều. Nhưng may mắn sẽ có người che chở, giúp đỡ nhiều.

Về tài lộc của tuổi Dậu hôm nay, tiền bạc trì trệ, nhiều bi lụy. Suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

Về sức khỏe, hôm nay bạn chú ý những chứng bệnh liên quan đến phổi. Bạn có thể bấm huyệt dưỡng phổi. Bấm huyệt sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, lưu thông tuần hoàn máu, giải độc và tăng cường chức năng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm tuổi Tuất hôm nay xa cách, lạnh nhạt. Người độc thân không cảm thấy ấm áp khi về nhà. Người có gia đình thì có điềm rạn nứt, xa cách. Bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong hôm nay bởi vì việc gì cũng mong phải hoàn mỹ. Quá cưỡng cầu trong chuyện tình cảm. Bỏ quên cảm xúc nhất thời của nửa kia.

Hôm nay bạn làm việc lười biếng, thiếu tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương. Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Người yếu nhược còn bị lừa gạt về tình cảm, có điềm phá tài, suy thoái sự nghiệp.

Tài lộc tuổi Tuất hôm nay cũng cần phải an phận thủ thường. Bạn nên chú ý vận khí đi xuống sẽ không tốt cho việc kiếm tiền hôm nay. Khi mà bạn thiếu sự tích cực trong cách làm việc. Dễ cảm thấy bận rộn, vất vả. Vận tiền nong đề phòng thị phi, chơi xấu.

Về sức khỏe được dự báo tuổi Tuất chú ý những chứng bệnh đau lưng, đau răng. Bạn có thể tham khảo phương pháp xoa bóp để ngăn chặn và chữa chứng bệnh này trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm bạn sẽ có một ngày tương đối độc đoán. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách. Lại cộng thêm khuyết điểm thiếu sự thỏa hiệp nên bạn khó mà được lòng mọi người trong ngày hôm nay.

Công việc đạt cực điểm về thành công. Hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

Vận tài lộc chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt.

Về sức khỏe hôm nay, tuổi Hợi cần đề phòng biểu hiện vị quản đau âm ỉ, khi đói thì đau tăng, khi ăn vào thì giảm đau, ấn tay vào thì dễ chịu, lưỡi nhạt, mạch hư nhược. Buồn nôn là triệu chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 30/1/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 30/1/2021 tức ngày 18 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Giáp Thân.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 18 tháng 12 năm 2020 là trực Trừ.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!