Xem tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 30/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Ất Mùi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh

Giờ Đường Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Kỷ Sửu, Quý Sửu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu : Xấu mọi việc

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 30/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày Tý Mùi tương hại nên tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Trong công việc vì không có người hỗ trợ nên con giáp này luôn phải tự mình nỗ lực, cố gắng, ngoài ra cũng phải chú ý cách cư xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa. Nếu không làm được bạn rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân làm khó hơn.

Dù công việc không mấy thuận lợi nhưng bù lại thu nhập của tuổi Tý rất tốt, các khoản thu ổn định như lương không hề suy giảm mà còn có thêm thu nhập bên ngoài nhờ chăm chỉ lao động và được chiếu cố từ người thân quen.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 của bạn là ngày Sửu Mùi tương xung nên có nhiều việc không như ý xảy ra. Không chỉ có các mối quan hệ kém hài hòa mà vận trình của bạn cũng không may mắn nên dễ bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả không đạt được như dự định ban đầu.

Nhìn chung là do vận may kém nhưng tuổi Sửu cũng nên nhìn lại thái độ của mình. Khi gặp chuyện không ưng ý bạn đã thể hiện thái độ bi quan nên mọi chuyện càng căng thẳng hơn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, lạc quan nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ không đến nỗi tệ.

Thực ra tuổi Sửu vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, chỉ là do bạn không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn trợ giúp nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho bạn cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy lạc quan để nhận ra chuyện tốt dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của bạn ngày 30/10/2018 tuổi Dần có người nâng đỡ nên đưa ra được những quyết định đúng đắn về đầu tư, kinh doanh. Hầu hết các hạng mục đang tiến hành đều cho kết quả đáng ghi nhận, thậm chí còn có nguồn thu nhập đáng kể. Lúc này bạn có thể tính chuyện làm thêm để tăng nguồn thu cho mình.

Vận trình sự nghiệp không quá tốt nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định. Con giáp này làm việc nguyên tắc, thẳng thắn và nhanh gọn nên thích hợp với các công việc yêu cầu có tính chính xác cao hoặc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.

Tuổi Dần có nhiều người theo đuổi, có lợi cho người độc thân nhưng lại khiến những người đã có đôi có cặp vướng phải những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Tốt nhất bạn nên hạn chế bản thân, hành động đúng mực và khéo léo để tránh dây dưa về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mão vận quý nhân cực vượng nên đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình, mở rộng mối quan hệ xã giao. Thậm chí có những người không quen biết cũng sẵn sàng giúp đỡ khi bản mệnh gặp khó khăn nên cảm thấy rất vui vẻ, ấm áp.

Về phương diện sự nghiệp và tài lộc không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần con giáp này hài hòa các mối quan hệ xã giao sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bạn nên nhờ quý nhân để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Điểm cần lưu ý nhất chính là sức khỏe, do ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng không tốt cho gan. Tuổi Mão nên tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, thanh nhiệt giải độc cơ thể và hạn chế các loại thực phẩm, đồ uống không tốt cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày mới do Thổ vượng nên tuổi Thìn cảm thấy dạ dày không khỏe, nhất là khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến bạn đau suốt cả ngày. Ngoài ra do áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bạn cần có chế độ làm việc, sinh hoạt điều độ để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Sự nghiệp đang trong giai đoạn cần tập trung, dồn nhiều sứ lực nên con giáp này sẽ khó tránh khỏi sự bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Để có thể ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra, tuổi Thìn nên chuẩn bị sẵn tinh thần tỉnh táo, sáng suốt. Đặc biệt là trong những quyết định liên quan tới tài chính thì càng nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu mọi thông tin để tránh tổn hao tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 30/10/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài, mất đồ. Tốt nhất không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc, ngoài ra cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản khi tới những nơi đông người.

Công việc không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều cũng không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định. Do đó thu nhập trong ngày cũng ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc, nhìn chung chỉ đủ chi tiêu chứ không có khả năng tích lũy.

Hôm nay nếu tuổi Tỵ có việc cần ra ngoài, đi lại nhiều thì nên chú ý vấn đề an toàn để phòng tránh tai nạn, va chạm xe cộ bất ngờ. Trong quá trình làm việc cũng nên tránh dùng các vật dụng bằng kim loại có nguy cơ gây họa cao và hạn chế tới những nơi nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 30/10/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...