Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 30/11/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Bính Dần, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

SAO TỐT

Minh tinh : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 30/11/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ sáu của bạn ngày 30/11/2018 nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tinh thần làm việc vô cùng nhiệt tình, hăng hái. Trong mọi công việc bạn luôn là người dẫn đầu, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng giúp đỡ cả đồng nghiệp mà không hề phàn nàn câu nào.

Cũng nhờ vậy mà tài lộc trong ngày khá sáng, tuổi Ngọ có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài, được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Điều này khiến do con đường làm giàu của bản mệnh hanh thông hơn bao giờ hết, chỉ cần chuyên tâm, tập trung phát triển công việc của mình là được.

Tuy nhiên cũng vì thể hiện sự tập trung và quyết đoán cao độ nên bản mệnh cần đề phòng có tiểu nhân quấy nhiễu. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là tính xốc nổi, đôi khi bạn không nhận ra được nguy cơ sẽ đến với mình nên tin lời người xấu, mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới 30/11/2018 tuổi Mùi làm việc vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và có chính kiến riêng. Bản mệnh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi chướng ngại để đạt được thành quả như mong muốn.

Song chính sự cố chấp và cái tôi quá lớn khiến con giáp này gặp phải khó khăn vì không được hòa hợp với đồng nghiệp. Mặc dù mọi người đều công nhân khả năng làm việc của bạn nhưng lại không ưa thái độ của bạn, đây chính là lý do có thể ảnh hưởng tới sự thăng tiến và phát triển trong tương lai.

Cũng may chuyện tình cảm gia đình của tuổi Mùi vẫn hài hòa, tốt đẹp. Ra ngoài là việc mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là bạn lại được tiếp thêm năng lượng, cảm thấy phấn chấn, có động lực để cố gắng nhiều hơn, mang tới hạnh phúc cho những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay là ngày Thân Dần tương xung nên có điềm báo bất hòa, cãi vã giữa anh em trong gia đình của con giáp này. Đôi bên không thể nói chuyện thẳng thắn được với nhau nên mâu thuẫn khó lòng giải quyết được, trở thành rào cản khiến không khí gia đình rất nặng nề.

Thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù hôm nay là ngày khó khăn nhưng bạn vẫn chống đỡ qua hết, giữ vững được công việc và không bị lao đao.

Sức khỏe của tuổi Thân vẫn ổn nhưng không nên chủ quan vì mùa đông lạnh có thể khiến bạn bị ốm bất cứ lúc nào. Vì vậy khi ra đường hãy nhớ quàng khăn thật ấm, mặc áo ấm và hạn chế lui tới những nơi nhiều hàn khí, âm khí, ngoài ra cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp cho biết các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu ngày càng tốt đẹp. Bản mệnh được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên công việc và tài lộc đều khởi sắc, nhân cơ hội này bạn hãy phát triển thêm lĩnh vực mới, nghề phụ hoặc phát triển chính bản thân mình.

Hôm nay con giáp này chỉ nên tập trung vào công việc và bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu, thị phi. Nếu bạn cứ bận tâm về những điều người khác nói thì chỉ mệt mỏi và thiệt thòi hơn mà thôi, khi bạn thành công thì những người từng chê bai sẽ tự khắc im lặng.

Vì ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của tuổi Dậu có chút biến động, đến cuối ngày là thấy mệt mỏi và mất tinh thần nhất. Lúc này bạn cần có người động viên, an ủi, tâm sự nên đừng ngại nhấc điện thoại lên gọi cho người mình nhớ hoặc muốn nói nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 30/11/2018 của 12 con giáp cho biết ngày Tuất Dần tam hợp thúc đẩy đường thăng tiến của tuổi Tuất lên cao. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao kiến thức, nếu nắm bắt được thì khả năng thành công cực kỳ cao.

Bên cạnh vận may thì con giáp này cũng phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Bạn có thể đi học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm hay kiến thức chuyên ngành để tự mình tạo ra may mắn cho mình.

Chuyện tình cảm giữ ở mức bình ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa có gì đột phá. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều điểm chưa tương đồng, song vì luôn tỏ ra nhượng bộ nên quan hệ vẫn duy trì ở mức hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay tiết lộ tuổi Hợi có tài ăn nói khéo léo, có nhiều tài lẻ và biết vận dụng vào trong công việc, cuộc sống nên dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Đặc biệt là những người làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tại nơi làm việc khó tránh được có những lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, nhưng đừng vội chán nản nhé. Hãy cố đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ và nhường nhịn một chút, bạn sẽ chẳng bị thiệt thòi mà trái lại mối quan hệ sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên tuổi Hợi lại có xu hướng lười biếng và chây ì ở nhà khiến cuộc sống sinh hoạt bị hỗn loạn. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp nhà cửa, dọn dẹp không gian vừa giúp tinh thần thư thái mà còn cải thiện được chất lượng cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!