Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương muốn tiết kiệm tiền bạc có thể vận dụng nhiều phương pháp thay vì phải cố gắng cách ly mình khỏi cuộc sống hay hạn chế tham gia những thú vui cùng bè bạn bởi. Như thế sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bức bối.

Chòm sao này dè dặt, thận trọng trước những điều mà bạn cảm thấy không đáng tin trong cuộc sống và qua đó cũng không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Điều đó đôi khi sẽ làm bạn chậm chạp, đánh mất nhiều cơ hội.

Với tinh thần phóng khoáng và cởi mở trong tình yêu, luôn nỗ lực làm vui lòng đối phương mối quan hệ cả hai sẽ vô cùng thoải mái. Cho đi sẽ được nhận lại, những cố gắng cùng sự nhường nhịn của chòm sao này được đền đáp xứng đáng. Người độc thân hãy tin vào những lời trái tim mình mách bảo.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/11/2020: 5, 20

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu có một ngày không nhiều may mắn, chỉ có phương diện sức khỏe và tiền bạc là tạm ổn, còn công việc và tình cảm thì nhiều biến chuyển bất ngờ, có thể xảy ra sự cố vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn bất lực trước những bất đồng quan điểm, những tranh cãi mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân dễ dàng phát hiện đối tượng phù hợp. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cứ mở rộng tấm lòng và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên bạn nhé, gượng ép bản thân chỉ khiến mình càng thêm mệt mỏi.

Trong công việc, bạn đang cảm thấy hào hứng và sẵn sằng cho mọi kế hoạch. Con đường phía trước cũng rất rõ ràng, không còn mù mờ, bạn được tiếp thêm sức mạnh và động lực hăng say làm việc có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/11/2020: 24, 35

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng nuông chiều bản thân và thậm chí là có đôi chút phá cách hơn trong ngày hôm nay. Bạn khó mà tập trung lâu vào bất cứ việc gì, đầu óc cứ nghĩ vẩn vơ đến những cuộc vui chơi, món ăn ngon, buổi tụ tập với bạn bè… cho nên dù đang dở việc nào đó, chỉ cần chán là bạn sẵn sàng bỏ đấy để làm những gì mình thích.

Nếu bạn muốn thăng tiến xa hơn, điều này quả thực không tốt cho mục tiêu đó của bạn chút nào. Hãy có trách nhiệm với những việc mình làm và luôn cố gắng hoàn thành nó một cách trọn vẹn nhất. Bởi đó chính là những tố chất cần có của người thành công.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, khi yêu bạn luôn rất tinh tế và quan tâm từng li từng tí đến cảm nhận của nửa kia. Mỗi khi hai người hẹn hò, bạn luôn có hàng tá kế hoạch để làm người ấy vui vẻ và ghi nhớ kỉ niệm của cả hai.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/11/2020: 13, 22

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày suôn sẻ. Bạn là mẫu người tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Đó là lý do Giải Giải rất thích tham gia các dự án vì cộng đồng và chung tay giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn. Trong công việc, bạn có sự nhạy bén và bản lĩnh vững vàng trước mọi sóng gió.

Dù vấn đề khó giải quyết đến đâu, những chú Cua vẫn bình tĩnh tìm ra căn nguyên và xử lý gọn gàng đâu ra đấy. Đồng nghiệp cũng rất yên tâm khi được làm việc chung với bạn. Hơn nữa, sự chín chắn trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói của như một sức hút vô hình khiến bạn dù đi đến đâu cũng rất được yêu mến.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho chòm sao này còn độc thân vì biết đâu, trong số những người bạn, người đồng nghiệp bên cạnh có ai đó đã thầm mến bạn từ lâu, chỉ là bạn chưa từng để ý đến mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/11/2020: 1, 9

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc Sư Tử không hẳn là xấu, cần thêm sự đột phá, chủ động hơn để khẳng định mình thay vì trông chờ vào vận may. Đây sẽ là cơ sở để đánh giá việc tăng lương, thăng chức hoặc tiền thưởng của bạn trong năm tới đấy. Phải cho cấp trên thấy rõ tiềm năng của mình.

Có nhiều việc bạn nên học cách né tránh thay vì đối đầu trực diện. Nếu xử lý tình huống nào cứng nhắc, e rằng tự bạn sẽ gây họa cho chính mình. Buồn bực khi mọi chuyện không đúng như dự tính của bạn thì hãy nghỉ ngơi đôi chút để nguồn năng lượng tích cực quay trở lại nhé.

Những tồn đọng trong chuyện tình cảm cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, bao công sức vun đắp của cung hoàng đạo này trong suốt thời gian qua sẽ tan thành mây khói.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/11/2020: 7, 26

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn nữa.

Công việc diễn ra nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn không thể tìm thấy hứng thú mới cho bản thân, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn nơi xó nhà, góc phòng làm việc. Điều này khiến tâm trí bạn trở nên ì trệ, không có chí tiến thủ. Chòm sao này cần phải tỉnh táo, điều chỉnh lại ngay.

Bạn vẫn luôn nghiêm túc và cẩn trọng trong chuyện tình cảm, bạn không tin vào tình yêu màu hồng mà muốn từ bạn bè tìm hiểu thành người thương. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, có người sẽ vô tình xuất hiện và thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/11/2020: 17, 36

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn chẳng ngần ngại chịu khó chịu khổ, bởi những nỗ lực ngày hôm nay rồi sẽ thu về thành quả ngày mai. Muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi, cuộc sống vốn như vậy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Những bạn đã có nửa kia thì sẽ gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch du lịch cuối năm cùng người ấy. Bạn hy vọng cả hai sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn qua chuyến đi này.

Còn với những bạn còn độc thân, bạn không cảm thấy quá nôn nóng khi vẫn lẻ bóng mỗi ngày. Càng về cuối năm càng nhiều ngày lễ, dù đôi lúc cũng chạnh lòng khi thấy ai cũng có đôi có cặp nhưng rồi cảm xúc cô đơn ấy lại trôi qua rất nhanh khi Thiên Thiên dành thêm thời gian cho gia đình mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/11/2020: 14, 29

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất bức bối khi những gì bạn cố gắng nhưng lại không đạt được kết quả như ý. Bạn nên xem lại xem mình đã lựa chọn đúng đắn hay chưa. Đôi khi chưa chắc cứ nỗ lực hết mình là sẽ nhận lại kết quả xứng đáng, điều này càng không thể xảy ra nếu ngay từ đầu bạn đã đi sai đường.

Nếu cảm thấy mọi chuyện quá khó khăn để chấp nhận, bạn nên học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân. Hãy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực hơn, sai ở đâu thì sửa ở đó. Tránh để bản thân lan man trong những suy nghĩ tiêu cực, bởi chúng có thể hủy hoại ý chí của bạn rất nhanh đấy.

Cảm xúc bất ổn gây ảnh hưởng cả đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu sức sống. Hãy tạm nghỉ ngơi đôi chút, ăn những thứ mình thích, đến những nơi mình muốn để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/11/2020: 2, 23

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã biết tính xấu của mình nhưng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Mọi thứ cứ diễn ra bình thường cho dù bạn đã cố gắng kiểm soát nó. Bạn muốn thỏa mình tiến bước nhưng lại có quá nhiều nỗi lo sợ kìm hãm, cản trở bước tới thành công.

Về công việc, khối lượng công việc quá lớn có thể bạn sẽ phải làm thêm giờ, điều này khiến tâm trạng trở nên bốc đồng vì quá đuối sức. Thế nhưng thay vì vậy, điều chòm sao này nên làm là điều chỉnh tâm trạng và hoàn thành công việc càng sớm càng tốt.

Trong tình cảm, bạn cũng đang gặp phải một số điều không như ý muốn. Tuy nhiên không nên chỉ vì cảm thấy khó khăn mà vội vã tìm kiếm đối tượng mới, bởi điều đó không chỉ gây tổn thương cho nửa kia của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy hết sức bế tắc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/11/2020: 19, 27

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều yêu cầu khắt khe, bạn luôn mong muốn đạt được thành tích cao hơn nữa, thành công lớn hơn nữa. Đây vừa là động lực nhưng cũng tạo áp lực ảnh hưởng tới quá trình làm việc, nên hãy thả lỏng bản thân ra tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Đối với chuyện tình cảm, giữa hai bạn đều thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải thay vì chỉ im lặng nhìn mọi thứ trôi qua tới mức không thể cứu vãn mối quan hệ đôi bên.

Cung hoàng đạo này đang gặp phải cảm xúc tiêu cực, khiến bạn ngày càng mệt mỏi và bị tổn thương. Dù sao, trốn chạy cũng không phải là một cách hay đâu, hãy thẳng thắn đối diện với nó. Hãy mở long tâm sự gánh nặng trong long bạn sẽ dần dần vơi đi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/11/2020: 6, 15

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có một tình yêu khiến bao người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp và thấu hiểu với nhau về nhiều mặt, đối phương chính là mảnh ghép hoàn hảo mà bạn luôn tìm kiếm và bạn sẽ không lãng phí thêm thời gian khi được bên cạnh người ấy nữa.

Thời gian đó, cung hoàng đạo này sẽ dùng để đầu tư vào sự nghiệp của mình. Bạn luôn muốn nhận được sự đánh giá cao về thực lực của bản thân. Sau những vấp ngã trước đó, giờ đây bạn biết mình nên làm gì để không mắc phải những sai lầm cũ.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh đầu tư tài và cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh bị lừa gạt hay lợi dụng. Tiền mình làm ra khó khăn đến nhường nào, hãy biết quý trọng từng đồng mồ hôi ấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/11/2020: 3, 8

Tử vi ngày 30/11/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên ham học hỏi, ham tìm hiểu thêm những kiến thức mới mà bạn chưa có nhiều hiểu biết. Những chú Cá muốn trang bị cho bản thân một hành trang thật vững chắc để có thể đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn thích đọc sách hơn vào những ngày này.

Bạn cũng thích lê la sau giờ làm ở những hiệu sách để tìm kiếm những cuốn sách thật thú vị. Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ. Chòm sao này vẫn nên tìm hiểu vấn đề thông qua lăng kính thực tế để có thể hiểu hết bản chất của chúng trước khi đưa ra những quyết định hay nhận xét.

Người độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng cứ nghĩ đến những hờn giận, ghen tuông, cãi vã là bạn lại cảm thấy thật mệt mỏi và không muốn phải trải qua cảm xúc ấy chút nào.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/11/2020: 10, 21

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!