Xem tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên càng tự tin là bản thân mình có thể làm được. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng như mình mong muốn, tránh đề cao bản thân thái quá.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này độc thân đang e sợ quá nhiều điều nên không dám tiến bước. Bạn cho rằng mình cần một hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì một con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm. Đây cũng chính là lý do bạn mãi cứ độc thân như vậy đấy.

Bạn hãy nghĩ về những điều bạn đam mê, mục tiêu bạn muốn hoàn thành và đừng quên thêm chúng vào danh sách những công việc phải làm. Đây là điều quan trọng bởi có những việc dù không có thời hạn hoàn thành nhưng lại tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/12/2020: 7, 18

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Kim Ngưu mất quá nhiều thời gian để đi vòng quanh giải quyết vấn đề tâm lý mà không đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp. Đừng để mình bị rối trí, cứ bình tĩnh, làm từng việc một. Vì thế mà Đầu óc bạn không được nghỉ ngơi, luôn phải căng thẳng.

Là một trong những chòm sao khá tiết kiệm tiền, chính những quyết định thông minh về tiền bạc đã tạo cơ hội cho bạn có những món tiền lớn, chi tiêu hợp lý giúp ngân sách ngày càng dồi dào. Lợi ích của việc chi tiêu thông minh có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính của bạn đấy.

Uống nước mỗi sáng giúp thanh lọc cơ thể và cải thiện vóc dáng rõ rệt. Uống nước sẽ giảm cảm giác thèm ăn, đặc biệt là những thực phẩm có chứa hàm lượng calo cao và nhờ đó công cuộc giảm cân của bạn sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Vì thế, nếu ai muốn giảm cân đừng quên uống nước vào mỗi sáng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/12/2020: 13, 31

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên học cách chia sẻ tâm sự với người khác, không có người yêu thì bạn vẫn còn người thân, còn bạn bè ở bên. Hãy thoải mái thể hiện bản thân chứ đừng e sợ bị người khác đánh giá mình. Hôm nay hãy rủ bạn bè ra ngoài cùng ăn uống hay vui chơi xem nào.

Người độc thân hãy lạc quan lên vì tình yêu có thể là cho ta hạnh phúc thì cũng có thể đau khổ. Hôm nay có thể rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, nhưng ngày mai có thể giận dỗi. Hãy cứ tận hưởng những khoảnh khắc tự do thoải mái còn lại đi, tình yêu sẽ ập tới vào một ngày bạn không mong chờ nhất.

Không khí trong gia đình có chút căng thẳng, nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì hôm nay là thời điểm thích hợp để nghỉ dưỡng. Cung hoàng đạo này bạn biết cách phát huy khả năng sáng tạo của mình để đẩy mạnh những kế hoạch đang thực hiện thì thành công không còn xa đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/12/2020: 23, 27

Xem tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để đạt được tham vọng của mình. Bạn dồn hết năng lượng vào công việc và nhất quyết không buông bỏ khi chưa đạt được thứ mong muốn. Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả của bạn.

Bạn chính là chủ động hơn trong công việc trước khi bị người khác nhắc nhở. Luôn nhìn về phía trước vào lường trước tình huống có thể xảy ra. Làm được vậy chòm sao này mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh yêu quý và quan tâm, bạn thường chủ động đến giúp đỡ họ. Bản tính tự nhiên của bạn là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác nhưng đừng quá quan tâm tới đời tư người khác không chỉ khiến họ thấy bức bối mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/12/2020: 8, 30

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều điều muốn nói với đối phương nhưng lại chẳng dám nói ra. Bạn sợ rằng khi mình nói hết suy nghĩ của bản thân thì người ấy sẽ có cái nhìn khác về bạn. Đừng quá căng thẳng như vậy, bạn sẽ chẳng thấy vui khi cứ phải sống dưới 1 bộ mặt khác không phải là mình đâu.

Bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ chia tay hoặc thất bại với những ai có ý định tỏ tình. Nếu tâm trạng bất ổn, bạn sẽ không muốn làm gì cả. Bây giờ là lúc để bạn đối mặt với nội tâm mình. Đối mặt với mọi chuyện và đặc biệt với bản thân chính mình sẽ khiến bạn trưởng thành hơn.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, cung hoàng đạo này không phải từ bỏ thói quen ăn vặt mà thay vào đó là tập tói quen ăn vặt lành mạnh. Ví dụ bạn có thể thay kẹo ngọt bằng trái cây, sữa chua… vừa có nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe lại giúp duy trì nhan sắc.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/12/2020: 11, 25

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bí bách và chỉ muốn chuồn đi ngay lập tức trước những sức ép từ công việc. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng không lúc nào là bạn không nghĩ tới vấn đề này. Bạn biết không thể trốn việc mãi được, không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, chưa kể nếu chậm deadline thì khổ sở lắm luôn.

Cung hoàng đạo này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của rối loại và thất vọng về cảm xúc. Một số căn bệnh có thể tìm tới với bạn và giờ là lúc cần để cơ thể được thư giãn thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý thì mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười bạn và đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Dù có thể bạn rất hào hứng với việc sắm Tết, nhưng ít nhất sẽ biết đâu là điểm dừng. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm cần phải suy nghĩ chín chắn hơn về tương lai rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/12/2020: 3, 29

Xem tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy không thể hiểu nổi người ấy. Có gì thì nói thẳng ra có phải đỡ mệt mỏi không, cứ giấu giếm rồi bắt người ta phải đoán, thật là hết việc để làm. Chẳng qua bạn thương người ta nên mới cố gắng chịu đựng thôi.

Làm việc bằng cách đối phó chỉ khiến bạn bận rộn hơn và giảm năng suất đích thực. Đã đến lúc cần tập trung làm những thứ mình yêu thích chứ không phải vì thái độ đói phó, làm cho xong. Hãy làm bằng sự nhiệt tình và tâm huyết, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với mỗi ngày đi làm.

Khi tiếp xúc với người khác, cung hoàng đạo này nên chú ý đến thái độ của mình. Bạn nên yên lặng lắng nghe, đừng phản ứng lại luôn, nếu không mối quan hệ sẽ bị rạn nứt đó. Đôi khi bạn buông lời bông đùa chê bai họ để cho không khi vui hơn, nhưng họ thì không nghĩ vậy đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/12/2020: 1, 37

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thay đổi trạng thái cảm xúc trong chớp mắt, chính vì thế mà mọi người xung quanh lắm lúc chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Mặc kệ thôi, bạn vẫn quen sống như thế rồi, có sao thì như vậy, thích gì làm nấy, mọi người thích hay không thích là việc của mọi người.

Mặc dù đang trong đà đi lên nhưng hôm nay bạn sẽ gặp vài khó khăn. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt này làm bạn sợ hãi, cứ tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn và bạn sẽ nhanh chóng thấy được đoạn đường êm ái nhất. Chính động lực và đà đi lên sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tốt, tâm trạng không được vui bạn dễ nảy sinh cáu kỉnh. Hãy lấy lại tinh thần bằng một bài hát yêu thích và thử nói lời yêu thương tới ai đỏ và cảm nhận niềm vui từ đối phương lan tỏa sang bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/12/2020: 4, 22

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khó có thể đạt được những bước tiến lớn trong công việc. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà, hãy cố gắng thêm một lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công.

Cũng không nên khoác lác quá đà vì đó là dấu hiệu của sự sợ hãi. Vấn đề đáng lưu tâm hôm nay của cung hoàng đạo này chính là tiền bạc, sự bất cẩn sẽ khiến bạn phạm sai lầm. Nếu đụng tới những con số, tốt nhất hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định để tránh sai sót phải đền bù thiệt hại.

Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể đã làm điều gì đó khiến bạn không vui. Cung hoàng đạo này muốn im lặng và xem xét liệu có nên tiếp tục hay dừng lại. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp phải tình huống người bạn thích không thích mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/12/2020: 12, 36

Xem tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ trong hôm nay, thế nên hãy mở to mắt ra mà nhìn nhé. Đùa vậy thôi, tình yêu mà đã đến thì có tránh cũng không được, thế nên cứ bình tĩnh, cho đối phương thấy được sự chân thành của mình nhé.

Cung hoàng đạo này hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Có rất nhiều điều nhỏ ảnh hưởng đến bạn trong công việc, do đó bạn bỏ qua các mục tiêu chính, bởi vậy mà kết quả hoàn thành không được như mong đợi. Bạn đầu tư đa dạng hơn, mặc dù như vậy giúp hạn chế rủi ro nhưng lợi nhuận cũng sẽ giảm theo.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/12/2020: 9, 23

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến Bảo Bình bị rối loạn cảm xúc. Cung hoàng đạo này cần tìm cách giải tỏa tâm trạng ngay nếu không muốn bị bệnh tật ghé thăm, vừa tốn thời gian chữa trị vừa ảnh hưởng tới mọi phương diện.

Bạn khá bình lặng về một số thứ không thuộc quyền kiểm soát của bạn. Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia có một số điều khiến cả hai khó chịu, chính vì vậy mối quan hệ này đang phải chịu một số thách thức. Nếu là đàn ông, bạn hãy nhượng bộ, nhường nhịn cô gái của mình hơn chút nữa.

Thời tiết mưa lạnh, mưa phùn nhẹ khiến bạn chủ quan không mặc áo mưa, nhưng đó là nguyên nhân khiến bạn dễ ngấm lạnh và bị ốm lúc nào không hay, vậy nên đừng quên mặc áo mưa dù là mưa nhỏ. Luôn phải bảo vệ sức khỏe của mình, đừng cứ cho rằng bạn còn trẻ, còn khỏe mạnh nên không sao.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/12/2020: 8, 16

Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện xấu nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Bạn sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay. Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này quyết định tạm gác những tranh chấp của mình, hoặc giải quyết một số vấn đề giữa hai bạn. Tiếp tục cùng nhau hoặc tạm xa nhau một thời gian đều có tác dụng riêng, quan trọng do bạn lựa chọn mà thôi.

Nếu thấy mệt mỏi và stress quá, bạn có thể ra ngoài đi mua sắm cho bản thân hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt của nghỉ lễ Tết dương ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút. Tuy nhiên, hãy rủ một đứa bạn thân đi cùng nha.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/12/2020: 5, 14

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!