Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 30 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 30 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 7, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Nhâm Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 30/3/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày 30/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý được mọi người yêu mến vì tính tình thẳng thắn nhưng có vẻ như bản mệnh lại lợi dụng những lời nói đó để làm tổn thương người khác. Đối phương cũng vì bị công kích mà phản ứng lại dữ dội, vì vậy nên kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những tình huống không đáng có.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và người ấy ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được vượng, bản mệnh chẳng cầu nguồn thu tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi. Con giáp này cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, cẩn thận kẻo tin lầm kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời gian này.

Nhiều người cho rằng vẻ bề ngoài không mấy quan trọng nhưng thực tế nó chính là điều phản ánh con người tuổi Sửu khi đối phương chưa có cơ hội tiếp xúc và đủ để hiểu về bản mệnh. Cách ăn mặc nói lên tính cách và sở thích của con giáp này, do đó có thể gây ấn tượng bằng việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, bản mệnh không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc tuổi Sửu thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Dần sẽ nhận được lời mời ăn uống. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng bởi có thể qua đó con giáp này sẽ nhận thêm được dự án hay hợp đồng béo bở.

Ngày Dần Thân tương xung nên người tuổi Dần có thể cảm thấy khó chịu vì người mình từng giúp đỡ không những không biết ơn mà còn quay ra chơi xấu sau lưng. Theo skvty.com người tuổi Dần đừng quá vô tư mà chia sẻ chuyện cá nhân, nó có thể trở thành điểm yếu để họ hãm hại đấy.

Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi lại có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng. Tuổi Dần cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc… Dù biến cố là gì bản mệnh cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn thế.

Ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ hai này người tuổi Mão phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được hòa khí trong gia đình. Tuy mỗi người đều có công việc riêng nhưng khi có việc chung thì mọi người đều nên chung tay góp sức dù ít hay nhiều, có như vậy thì tình cảm mới duy trì lâu bền và gắn bó được.

Người tuổi Mão cũng có những niềm đam mê và thú vui riêng nhưng nếu có ai đó đang cố bắt ép bản mệnh thay đổi hoặc từ bỏ những sở thích hay niềm đam mê của chính mình thì bản mệnh cũng nên xem xét lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, những lời gièm pha dị nghị, đâm thọc sau lưng làm lung lay tinh thần của bản mệnh.

Tuy nhiên vì là ngày tam hợp nên dù vướng phải nhiều chuyện thị phi nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi, các dự án có dấu hiệu tích cực, phù hợp để ký kết hợp đồng mới. Song người tuổi Thìn nên chọn những người đáng tin cậy để hợp tác, phòng tránh nguy cơ rủi ro đến với mình.

Tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Thiên Quan lại cảnh báo người tuổi Thìn về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc bản mệnh đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Ngày thứ hai đầu tuần mới này người tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại con giáp này dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. Cố gắng duy trì tình trạng này, bản mệnh sẽ thấy bất ngờ với thành quả đạt được trong thời gian tới.

Người tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn thu lợi nhuân lớn. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng người tuổi Tỵ đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi khi hưng phấn lên thì bản mệnh rất khó kiểm soát việc chi tiêu, có thể lạm cả vào tiền tích lũy nữa đấy.

Các chuyên gia y tế khuyên rằng không nên nêm nếm quá nhiều gia vị vào thức ăn để tăng khẩu vị. Mặc dù việc đó sẽ giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn nhưng gia vị quá nhiều sẽ phá hủy chất dinh dưỡng có trong thức ăn tự nhiên, chỉ nên cho ở mức vừa phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ thì hôm nay là lúc nhận được phần thưởng hậu hĩnh cho mình. Có thể chỉ là một vài lời khen, đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất. Bản mệnh hãy cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực và tăng thêm thu nhập.

Ngoài ra, hôm nay không thực sự là ngày quá tốt để người tuổi Ngọ tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa, khai trương vì hôm nay là ngày Tam Nương Sát…

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn, điều này khiến bản mệnh thấy phiền và vô cùng khó chịu dù biết đó là ý tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này vẫn tiến triển khá suôn sẻ và không phải bận tâm quá nhiều. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh vượt qua. Ngược lại nếu như ai đó cần hỗ trợ thì cũng đừng ngại giúp một tay nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên người tuổi Mùi cũng vì lòng tốt mà bị người ấy giận hờn, hiểu lầm đó. Người tuổi Mùi nhiêt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, mối quan hệ nảy sinh những khúc mắc, hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này là nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy con giáp này cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh thôi nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại, khiến người mình yêu thương phải chạnh lòng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. Sự nhanh nhạy và khôn khéo của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường mình đã chọn.

Nếu muốn làm việc hiệu quả thì người tuổi Thân phải chuẩn xác ngay từ lúc đầu đó chính là làm việc đúng giờ. Dù đó là việc gì đi nữa thì con giáp này cũng nên giữ thói quen đúng giờ vì từ thói quen nhỏ này sẽ mang lại những thói quen tốt đẹp khác, cải thiện cuộc sống thú vị hơn.

Trong ngày thứ hai này có điềm báo cơ may phát tài đang đến rất gần người tuổi Thân rồi đó. Nếu bản mệnh nắm bắt thời cơ tốt thì có thể thu về được khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên khi kiếm được thì cũng phải khiêm tốn một chút để tránh kẻ xấu công kích, hãy học cách ẩn mình giữa cuộc sống đầy rẫy nguy cơ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc trong ngày. Có thể bản mệnh không chú ý cho lắm nhưng điều đó sẽ là nền tảng tốt để đánh dấu những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp.

Con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trong cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn. Người tuổi Dậu nhận ra rằng khi mình biết đặt vào vị trí của người khác thì có thể thấu hiểu đối phương và cuối cùng cũng chẳng muốn trách cứ cả những người đã từng có ý xấu với bản mệnh.

Tam hội cục che chở, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Người tuổi Dậu và người ấy đều biết được cái sai của mình. Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho hai người lại gần nhau hơn. Đôi bên không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày thứ hai này có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bản mệnh xử lý tình huống khó khăn như thế nào. Dù sự việc có xấu tới đâu cũng đừng bi quan quá, hãy coi nó là động lực để thử thách bản thân và nỗ lực vượt qua tất cả.

Khi suy nghĩ thông suốt vấn đề rồi thì cũng là lúc người tuổi Tuất có người giúp đỡ. Con giáp này biết rõ điều gì nên làm và không nên làm nên tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Nhờ đó mà bản mệnh cũng đúc rút được kinh nghiệm và hướng giải quyết chính đáng nhất.

Thân Tuất tương hội, có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi. Con giáp này hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. Chuyện ai đúng ai sai đâu có quá quan trọng, quan trọng là giữ được người mình yêu ở bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bản mệnh cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa đâu.

Song người tuổi Hợi không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình. Tình yêu không khiến cho bản mệnh thấy hạnh phúc. Những nỗi đau trong lòng khiến cho bản mệnh trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai. Thay vì im lặng hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương nhé.

Ngày Hợi Thân tương hại nên trong ngày hôm nay người tuổi Hợi có thể vướng phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lúc này bản mệnh phải mạnh mẽ lên nếu không kẻ xấu càng có cơ hội muốn hại mình thêm nữa. Trước hết hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề rồi sau đó mới giải quyết triệu để được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 30/3/2020 tức ngày 7 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 7 tháng 3 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!