Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát năng lượng của mình. Có lúc tâm trạng của bạn vô cùng hứng khởi, khi lại ủ rũ, buồn phiền vu vơ. Hãy quan sát cảm xúc bên trong mình nhiều hơn để điều chỉnh phù hợp.

Chòm sao này cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Có vẻ như bạn đang suy nghĩ khá nhiều. Bạn nên hiểu rằng không bao giờ có chuyện là một lần vất vả thì suốt đời nhàn nhã. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình.

Nếu thường xuyên thiếu ngủ thường có dấu hiệu lão hóa da nhiều hơn như nhiều nếp nhăn, sắc tố da không đều, da chùng và giảm độ đàn hồi. Chính vì thế hãy lên giường đi ngủ vào lúc 11h giờ, bạn sẽ không cần phải chăm sóc da nhiều như trước nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/3/2020: 10, 23

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những tham vọng đã trở thành động lực để Kim Ngưu phấn đấu và nỗ lực hơn trong công việc. Bạn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên. Đừng ngại học hỏi để cải thiện kỹ năng làm việc của bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn nhé.

Cái gì cũng có thể được học ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, và nhờ Internet, giờ đây bất cứ ai cũng có thể chạm tới bất cứ kiến ​​thức nào họ muốn. Ngay cả trong thời điểm thuận lơi, bạn nên biết cách để đổi mới hơn, mở ra nhiều cơ hội để đưa thành công của mình bay xa bay cao hơn nữa. Hãy tự đi lên bằng khả năng của chính mình.

Cung hoàng đạo này đang có ý thức cao trong việc kỷ luật bản thân. Bạn khá nghiêm khắc trong việc tìm cách xóa bỏ thói quen xấu của mình. Bạn hiểu rằng phải thực sự nên xem xét và điều chỉnh các thói quen sống này một cách nghiêm túc, cũng giống như hạn chế các nguy cơ bệnh tật do ăn uống không lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/3/2020: 12, 39

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm việc cẩn trọng hơn, bạn không muốn những sai sót khiến bản thân phải quay lại sửa chữa mất quá nhiều thời gian và công sức. Cách thức làm việc khoa học giúp bạn rất nhiều. Hãy lên danh sách những việc cần làm trong ngày và đi theo nó, bạn sẽ không phải rối lên vì quá nhiều thứ mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Bạn đang giữ thái độ cảnh giác vì lo sợ sẽ có ai đó làm hại mình nhưng thực tế bạn vẫn chưa thực sự xác minh được vấn đề. Cuộc sống là trong phúc có họa trong họa có phúc, buồn vui lẫn lộn. Khi gặp phải khó khăn điều quan trọng nhất là phải bình tĩnh, không bao giờ để mất đi sự tự tin và dễ dàng gục ngã.

Mọi thứ trên bàn làm việc của cung hoàng đạo này từ bàn phím, màn hình máy tính, thói quen ngồi đều dần thay đổi cơ thể bạn, gây ra những triệu chứng như đau lưng, cổ, vai gáy. Do đó đừng bỏ qua chi tiết nhỏ này và chỉnh lại dáng ngồi của mình cho đúng cách nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/3/2020: 24, 40

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đôi khi nuông chiều bản thân quá mà bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Ngay lúc này bạn cần phải chỉnh đốn và nghiêm khắc với bản thân hơn để sớm thay đổi tình trạng hiện tại nếu không muốn chịu hậu quả về sau.

Chòm sao này không hiểu vì sao mình làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều người nhưng kết quả không thực sự tương xứng. Thay vì than vãn hãy tìm cách trau dồi bản thân hơn nữa. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, đừng vội vàng buông xuôi mà cần phải tin tưởng vào chính bản thân, rồi một ngày vận may sẽ mỉm cười trước sự phấn đấu của bạn.

Về phương diện tình cảm, dường như Cự Giải đang có thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho nửa kia của mình sự tin tưởng và cảm giác an toàn cần thiết. Một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người là sự an toàn, mong muốn kết nối để được yêu thương.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/3/2020: 9, 21

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ xảy ra tranh chấp. Đó có thể là mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về vấn đề chuyên môn với đồng nghiệp. Muốn giải quyết được vấn đề thì cần tìm người đứng ở cùng một lập trường với mình, có như vậy thì bạn mới cảm thấy được giải tỏa, công việc mới có thể giải quyết một cách thuận lợi.

Chòm sao này cần phải điều chỉnh cách giải quyết các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng để cảm xúc thả trôi ảnh hưởng tới tâm tính của bạn trong ngày hôm nay. Hơn thế nữa, điều này còn ảnh hưởng cả vấn đề sức khỏe sau này của bạn nữa đấy.

Bạn chẳng cần phải tìm may mắn ở đâu xa. Phước lành và may mắn đều do chính bản thân mình tạo ra. Quan trọng là Sư Tử có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống, chúng ta có thể có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/3/2020: 8, 17

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ bị ảnh hưởng rất lớn từ gia đình của mình. Đó có thể là tính cách hoặc cách giải quyết một vài vấn đề nào đó. Hãy xem đó là biểu hiện tốt vì điều này cho thấy sự gắn kết vô hình của bạn với các thành viên trong nhà.

Khi chòm sao này liên tục chạy theo guồng quay của bộn bề công việc, bạn sẽ dễ dàng đánh mất trực giác, vì khi đó tâm trí bạn đã trở nên mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Chính vì thế trong một ngày chỉ nên làm một số việc nhất định phù hợp với khả năng của bản thân chứ đừng ôm đồm quá nhiều.

Những vấp ngã của tuổi trẻ tôi luyện cho cung hoàng đạo này sự trưởng thành, nhiều trải nghiệm đáng quý hơn. Cho nên Xử Nữ đừng e ngại mà hãy tiếp tục dấn thân, thử thách bản thân ở những điều mới mẻ hơn. Bởi tiềm năng của con người là không giới hạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/3/2020: 7, 21

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho biết Thiên Bình hãy thôi mơ mộng hão huyền trong tình yêu đi. Những chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào chỉ có trong phim ảnh mà thôi, thực tế đôi khi phũ phàng lắm chứ không phải một màu màu hồng êm đềm như bạn vẫn đang nghĩ đâu.

Chúng ta thường sử dụng tiền bạc với mục đích là tìm đến niềm vui thích, tránh xa sự mệt mỏi. Nếu những vấn đề tài chính khiến bạn thấy phiền phức, thì bạn cần tìm cách điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Cung hoàng đạo này nên tôn trọng người khác. Đừng vì đối phương yếu thế hơn mà bạn tỏ thái độ chê bai hoặc xem thường họ đấy nhé. Nếu Thiên Bình sớm ngủ quên trên chiến thắng mà không ngừng nỗ lực thì một lúc nào đó họ cũng sẽ vượt mặt bạn bất cứ lúc nào đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/3/2020: 13, 32

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hay giận hờn vô cớ nên đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên nhạy cảm và dễ ghen tuông hơn. Hãy kiềm chế cảm xúc tốt hơn nếu không sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi. Mối quan hệ của bạn cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ vì đôi bên không tạo cho nhau sự an toàn và tin tưởng.

Một trong những cách bình ổn tâm trí tốt nhất chính là hít thở. Việc này không đơn thuần là bản năng, khi hít thở đúng cách, đầu óc bạn sẽ trở nên tỉnh táo, bình tĩnh hơn rất nhiều. Đừng quên gia tăng suy nghĩ cảm thấy trẻ trung tích cực, bạn càng gìn giữ được tuổi thanh xuân lâu hơn.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần hạn chế chi tiêu theo cảm xúc vì đó là thói quen mọi người dễ gặp phải như mua một thứ gì đó sau một ngày khó chịu để tâm trạng cảm thấy tốt hơn. Bọ Cạp hãy tìm niềm vui trong những việc làm có ích thay vì tiêu tiền hoang phí nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/3/2020: 2, 14

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như Nhân Mã đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bày ra trước mắt mình chỉ vì không tập trung, trong khi cơ hội về công việc tìm tới thì bạn lại bị cuốn đi bởi những việc không đâu. Cung hoàng đạo này thích những điều mới lạ nhưng năng lực chưa tới thì đó chỉ là ảo mộng mà thôi.

Chòm sao này hãy học cách tha thứ cho người khác. Chuyện gì qua thì cũng đã qua, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại và tương lai của bạn. Cũng hãy tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương mình vì hơn ai hết, bạn hiểu rằng có như vậy trong lòng mới thực sự thoải mái.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã không có gì phải lo lắng. Song hãy cố gắng đi bộ nhiều nhất có thể, đặc biệt là khi bạn phải ngồi làm việc trong thời gian dài, việc đi bộ sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, ngoài ra việc này cũng giúp tăng khả năng hoạt động của não, tạo động lực làm việc cho bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/3/2020: 5, 20

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao dự báo Ma Kết hoàn hoàn có quyền được hưởng sự tự do, thoải mái, bình yên và tình yêu. Không có lý do nào là ngày đầu tuần mà bạn phải quá lao tâm vì công việc, mục tiêu hay nhiệm vụ mà quên mất cuộc sống riêng của mình.

Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều có thể thay đổi vì vậy cung hoàng đạo này nên học cách thích nghi thay vì cố phủ nhận nó. Khi bạn chấp nhận điều này và tập thích nghi thì cũng là lúc bạn có thêm sức mạnh để giải quyết mọi khó khăn ở hiện tại hay tương lai dễ dàng hơn.

Đối với chuyện tình cảm, bạn hãy mở lòng đón nhận tình yêu khi nó tới. Có thể Ma Kết chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân, có thể bạn quá bận rộn để nghĩ tới chuyện yêu đương nghiêm túc với ai đó nhưng tình yêu sẽ là nguồn động lực và mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/3/2020: 26, 45

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Vì vậy ngày này rất có lợi cho những bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tự do. Nếu có thời gian bạn nên xem lại chính mình để biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu nhé. Từ đó bạn sẽ biết cách khắc phục nó và phát huy điểm mạnh tốt hơn.

Chòm sao này cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và tuân thủ theo một cách chặt chẽ. Có vẻ bạn lúc nào cũng than vãn chuyện hết tiền và lúc nào cũng đau đầu về việc tiết kiệm cho tương lai nhưng chưa khi nào có thể thực sự thực hiện nó. Vậy thì đã đến lúc bạn nghiêm khắc hơn với bản thân mình rồi.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tạo cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ, đừng chỉ vì một bộ phim hay một trò chơi quá hấp dẫn thức muộn nhé. Việc này rất có hại cho sức khỏe của bạn đấy, hơn nữa khi thức dậy vào sáng hôm sau Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/3/2020: 10, 22

Tử vi ngày 30/3/2020 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy lạc lõng vì những áp lực đang gánh vác ngày một đè nặng lên đôi vai, thế nhưng lại không nhận được sự trợ giúp từ một ai. Mặc dù bạn biết chỉ có bản thân bạn mới có thể vượt qua được giai đoạn này nhưng trong thâm tâm vẫn mong có được sự giúp đỡ của người nào đó.

Cung hoàng đạo này có xu hướng tìm đến những chốn tâm linh. Có thể cuộc sống quá mệt mỏi khiến bạn muốn tìm một nơi an yên để thư giãn. Bên cạnh đó tuổi Hợi có thể tập thiền hoặc yoga tại nhà, đó cũng là một cách tốt để tĩnh tâm và xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống.

Thi thoảng bạn cũng nghĩ đến việc tiết kiệm nhưng nhiều lần không thành công rồi. Các chuyên gia khuyên rằng, muốn tiết kiệm thành công thì bạn phải tìm được niềm vui trong việc để dành, nghĩa là nghĩ tới những điều tích cực mà bạn sẽ nhận được trong tương lai, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/3/2020: 18, 30

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!