Xem tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 30/4/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 30/4/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Ba, năm 2018 Tức ngày Nhâm Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Thanh Long : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của tuổi Sửu có khả năng tập trung cao trong những việc bạn cần xử lý. Mọi nhiệm vụ được hoàn thành chỉn chu, đôi khi có hơi cứng nhắc nhưng chỉ cần điều chỉnh linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Sửu Thìn tương phá dự báo có những thay đổi lớn trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Bản mệnh sẽ phải phân tâm quá nhiều vì những thay đổi, khúc mắc nhưng đừng quá hoang mang, cứ tập trung xử lý thì mọi việc sẽ êm xuôi.

Tuổi Sửu nên làm quen, mở rộng mối quan hệ nhiều hơn vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều các mặt khác nhau trong cuộc sống. Chỉ cần bạn mở lòng mình, tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ yêu thích hoặc nuôi thú cưng thì nó không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn bớt cô đơn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn dễ trở nên nổi nóng, ngang ngược và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp họa trong ngày. Nếu không kiềm chế bản thân còn dẫn đến bị thương, phải nhập viện… dù làm gì cũng phải thật cẩn thận.

Thìn Thổ tự hình khiến con giáp này trở nên quá tự tin và cố chấp, không thích nghe ý kiến người khác, chỉ thích làm việc một mình. Thế nhưng những thành quả bạn có được hoàn toàn là nhờ sự chung tay của nhiều người, chẳng ai có thể tự mình làm tất cả mọi việc, vì thế hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Rất nhiều người thành công đã tìm đến thiền để nâng cao khả năng quản lý, tăng tính kỷ luật, hiệu suất làm việc… Vì thế tuổi Thìn có thể thử đi học thiền để cải thiện sức khỏe cũng như kỹ năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay tuổi Mùi hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình một cách ngoạn mục. Thế nhưng vì quá tập trung xử lý mọi việc khiến bạn quên mất phản ứng của mọi người vì thế có thể làm mất lòng một số người.

Dẫu biết rằng việc chia sẻ với người khác về nỗi đau trong lòng sẽ thấy mình nhẹ nhàng hơn nhưng không phải gặp ai cũng nói cả. Điều này vô tình khiến người nghe phải chịu áp lực lớn, dễ sinh tâm lý nghi ngờ và xa lánh.

Tuổi Mùi cảm thấy lo lắng về những tác động tiêu cực của việc uống rượu bia quá nhiều thì hãy uống nước hoa quả ngay sau đó. Nước hoa quả giúp trung hòa rượu, thúc đẩy bài tiết nhanh chóng, mùa này tuổi Mùi nên quan tâm tới hệ thống tiêu hóa của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 30/4/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất làm gì cũng phải cẩn thận, nhìn trước ngó sau kẻo va chạm, tan nạn bất ngờ. Nếu công việc bắt buộc phải đi xa thì nên đặt sự an toàn lên trên hết, chọn phương tiện công cộng để di chuyển nhằm giảm thiểu mọi rủi ro.

Tuất Thìn lục xung nên con giáp này làm gì cũng khó thành, vì thế nếu muốn đầu tư, kinh doanh thì nên để sang ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra, bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình.

Thổ khí vượng nhắc nhở tuổi Tuất để ý tới sức khỏe, không nên uống nhiều rượu bia, nếu bắt buộc phải uống thì nên uống thêm nước để bổ sung, tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy hệ bài tiết, tạo điều kiện tốt cho quá trình tiêu hóa, loại bỏ chất thải ra ngoài cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!