Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương dễ đưa ra quyết định vội vàng trong ngày thứ 6 này.

– Công việc: Chòm sao này trở nên nóng vội, chưa suy xét kỹ càng mọi việc mà đã ra lựa chọn của mình. Đây chính là lúc bạn để lộ sơ hở của mình tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng nhắm trúng vào để gây khó dễ.

– Tiền bạc: Nhất là trong vấn đề tiền bạc, bạn dễ dàng tin lời người khác mà để tiền vào nơi không đáng tin cậy. Khi ấy bạn có thể mất tiền lúc nào chẳng hay.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa có khởi sắc, cả hai thiếu sự quan tâm và chia sẻ với nhau. Đó chính là lý do khoảng cách giữa hai người cứ ngày một xa cách hơn.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng, Kim Ngưu trở nên cố chấp, chẳng chịu lắng nghe mọi người xung quanh.

– Tình cảm: Đó chính là một trong những lý do khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh. Mối quan hệ giữa hai người vì thế mà ngày càng căng thẳng hơn, những vết rạn nứt càng ngày càng khó hàn gắn.

– Công việc: Chẳng ai có thể chê trách năng lực của chòm sao này, tuy nhiên, việc bạn cứ khẳng khăng với ý kiến của riêng mình mà bỏ qua những lời góp ý của người khác lại khiến cho bầu không khí tập thể không mấy thoải mái như trước. Có lẽ bạn nên tiết chế bản thân một chút thì hơn.

– Sức khỏe: Ngưu Ngưu nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đừng mải mê với công việc hay những thú vui cá nhân nữa. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp tinh thần của bạn tỉnh táo hơn nhiều đó.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội được tỏa sáng trong ngày hôm nay.

– Công việc: Nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ, chòm sao này sẽ nhận được sự đánh giá cao về tài năng và sự nhạy bén của mình. Những ý tưởng độc đáo của bạn nhận được không ngớt lời khen ngợi.

– Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong khoảng thời gian này. Hãy mở lòng mình và đón nhận yêu thương đang đến đi nhé.

– Sức khỏe: Hãy dành ngày nghỉ này để nghỉ ngơi đúng nghĩa. Gạt bỏ công việc sang một bên và dừng cố gắng quá sức nữa Tử Nhi nhé.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong ngày thứ sáu này.

– Công việc: Một vài công việc phát sinh khiến chòm sao này phải ra tay xử lý mà không có được sự trợ giúp của bất kỳ ai. Đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ nổi nóng và trách mắng mọi người xung quanh.

– Tình cảm: Với sự cố chấp của mình, người độc thân vẫn chưa thể tìm được bến đỗ cho mình. Có vẻ như bạn sẽ còn phải mất kha khá thời gian mới có thể tìm được cho mình một nửa hoàn hảo như mong đợi.

– Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi ra một số tiền kha khá trong ngày thứ 6 này. May mắn là túi tiền của Giải Giải vẫn đang đầy ăm ắp nên chòm sao này cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay mang đến cho Sư Tử những niềm vui và hạnh phúc không phải lúc nào cũng có được.

– Tình cảm: Bạn được tận hưởng những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên những người mà bạn thương yêu. Sẽ chẳng còn bất cứ rào cản nào giữa mọi người với nhau. Sự kết nối giữa đôi bạn đang ngày càng khăng khít.

– Công việc: Bạn không còn phải vướng bận quá nhiều trong ngày 30/4/2021 này nữa. Gác lại công việc sang một bên, bạn đang có được những ngày nghỉ lễ đúng nghĩa nhất từ trước tới giờ.

– Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ vơi đi khá nhiều trong khoảng thời gian này. Đổi lại bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà trước nay chưa từng biết đến.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ lễ đầu tiên mà không phải lo lắng gì nhiều.

– Công việc: Mọi việc đang diễn ra theo đúng như những gì bạn đã lên kế hoạch từ trước. Sẽ không có rắc rối nào phát sinh trong ngày thứ 6 này đâu, hãy vui vẻ nghỉ xả hơi đi nhé.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có nhiều khởi sắc hơn khi cả hai thường xuyên biết quan tâm và chia sẻ cùng nhau hơn. Hãy nhân cơ hội này để thăng cấp tình cảm giữa hai người lên những nấc thang mới đi nhé.

– Sức khỏe: Tâm trạng của Xử Nhi cũng đã tốt hơn khá nhiều so với thời gian trước đó. Sức khỏe của chòm sao này cũng vì thế mà được cải thiện hơn hẳn.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 6 này, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một một vài rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay.

– Công việc: Bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để xử lý những vấn đề này. May mắn là bạn vẫn có được sự trợ giúp của mọi người nên mọi việc cũng sẽ sớm đâu vào đây thôi.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này chẳng được như ý muốn. Những ý kiến bất đồng khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng hơn. Cả hai không ngừng tranh cãi, mâu thuẫn không ngừng gia tăng.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định. Những khoảng thu chi khá cân bằng cho thấy khả năng quản lý tiền bạc cũng chẳng hề tệ chút nào đâu.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khó giữ được bình tĩnh trong ngày thứ 6 này.

– Công việc: Có vẻ như bạn và mọi người xung quanh chưa tìm được tiếng nói chung khiến những bất đồng liên tục nảy sinh trong tập thể. Dù thế nào thì bạn cũng chớ nên nổi nóng, hãy kiên trì và nhẫn nại hơn, lắng nghe ý kiến của mọi người là điều bạn nên làm lúc này.

– Tình cảm: Vì những vết thương trong quá khứ mà Bọ Cạp vẫn chưa thể nào mở lòng mình ra với đối phương. Có lẽ chòm sao này sẽ phải mất một thời gian nữa mới có thể thoải mái khi tiếp xúc với những người có ý định tiếp cận mình.

– Sức khỏe: Đừng quá nuông chiều bản thân Bọ Cạp nhé, hãy cố gắng tránh xa những loại đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe. Một chế độ sinh hoạt điều độ là điều cần thiết nhất cho bạn lúc này đó.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay dễ cảm thấy thất vọng khi không đạt được mục tiêu mà mình mong đợi.

– Công việc: Không phải lúc nào mọi việc cũng đúng như những gì bạn muốn đâu, vì vậy học cách hãy chấp nhận một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn có thể cởi mở và tiếp thu những điều mới mẻ thì chắc chắn cơ hội sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.

– Tình cảm: Mã Mã chẳng muốn gò bó bản thân, bạn luôn thích sự tự do mà không phải ai cũng có được. Đó là lý do chòm sao này chẳng hề lo lắng việc mình độc thân hay không.

– Tiền bạc: Túi tiền của Mã Nhi sẽ vơi đi trông thấy trong ngày thứ 6 này. Có vẻ như bạn đã mua sắm và chi tiêu không ít rồi đó.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng dễ tin lời bất cứ ai trong ngày thứ 6 này.

– Tiền bạc: Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, sự cả tin của bạn chính là điểm yếu mà kẻ xấu bụng muốn nhắm đến. Họ sẽ lợi dụng và chiếm đoạt số tiền mà bạn vất vả có được.

– Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Kết Kết cũng chẳng hề được nghỉ ngơi chút nào, nhất là với ai những làm trong ngành dịch vụ hay nghề tự do. Bạn sẽ phải tất bật để giải quyết những vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian này.

– Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Kết Nhi có vẻ như không được tốt cho lắm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơi, đừng làm việc quá sức nữa nhé.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình luôn cảm thấy bất an và không ngừng lo lắng về những rắc rối bất ngờ phát sinh.

– Công việc: Sự bối rối của bạn mới dễ tạo ra sơ hở trong thời điểm này đó. Vì vậy hãy bình tĩnh và xem xét lại từng khía cạnh của vấn đề, bạn sẽ sớm tìm ra phương án xử lý ngay thôi.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ như không được hài hòa như trước. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi, bầu không khí trở nên gượng gạo và chẳng hề vui vẻ chút nào.

– Tiền bạc: Đây chưa phải là lúc bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không chính đáng đâu nhé. Hãy tiết kiệm và để ra một khoản dự phòng cho các trường hợp cấp thiết có thể xảy đến.

Tử vi ngày 30/4/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường ngày.

– Tình cảm: Bạn dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp và chẳng thể nhận ra đâu mới là điều đúng đắn. Ngư Nhi khó chấp nhận sự thật và tự lừa dối bản thân mình, cuối cùng người bị tổn thương lại chính là bạn mà thôi.

– Công việc: May mắn là không có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc của chòm sao này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn lập ra từ trước.

– Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Song Song không mấy khả quan trong ngày nghỉ lễ đầu tiên này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và uể oải, có lẽ bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn thì hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!