Xem tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 30/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 30 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tý gặp nhiều chuyện không được như ý vì ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá. Chuyện làm ăn của con giáp này bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít.

Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn có người đồng hành giúp đỡ nên không để mất quá nhiều thời gian vào việc ngỡ ngàng hay bàng hoàng. Thay vào đó người tuổi Tý rất nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề, và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời gian này.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. người ấy không để cho con giáp này phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bản mệnh sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vượng sắc. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến con giáp này có cảm giác nhẹ nhàng.

Người đã yên bề gia thất tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình. Nhất là những chuyện liên quan tới người khác phái, có thể có tin đồn thất thiệt xảy ra khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng dù chuyện chẳng có gì đáng nói cả.

Tam Hợp chỉ lối, con giáp này thích hợp với những công việc lãnh đạo, chỉ huy người khác. Người tuổi Sửu có vẻ ngoài nghiêm nghị, tính cách chính trực, nói ít làm nhiều nên được rất nhiều người khâm phục. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Dần khá kém sắc. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình. Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người.

Các cặp vợ chồng cũng nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà người tuổi Dần có thể làm là hãy đi ngủ cùng nhau một giờ hoặc thức dậy cùng một thời điểm, tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải cực kỳ chú ý trong công việc vào ngày. Theo skvty.com dù bản mệnh có đang nóng giận đến mức nào đi nữa cũng cần bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn thận hơn, chớ vội nghĩ đến chuyện bỏ việc. Những người cần phải thi cử có thể gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Bên cạnh đó vận đào hoa xấu còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của những người có đôi có cặp. Tình cảm dần nhạt phai mà chẳng rõ lý do gì, con giáp này bắt đầu thấy nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới lạ hơn. Nếu đôi bên cùng không tích cực tìm hướng giải quyết thì nguy cơ tan vỡ là rất cao.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày có dấu hiệu khởi phát. Thực Thần báo tin vui cho người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tràn ngập cát lành, may mắn. Đường công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi nhờ cục diện Nhị Hợp. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho con giáp này.

Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Ngoài ra người tuổi Thìn cũng luôn có kế hoạch để đối phó với những điều không may có thể xảy ra.

Chính Quan báo tin mừng, con giáp này rất dễ được đề bạt vào những vị trí tốt và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tài lộc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Con giáp này không bị áp lực về tài chính nhờ nguồn thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ, thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Song vì ngũ hành Hỏa khắc Kim nên giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thêm nồng nàn hơn mà thôi.

Con giáp này hãy cố gắng sống bao dung hơn để khiến cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Điều này cũng giúp bản thân người tuổi Tỵ thấy nhẹ lòng hơn, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà không phải suy nghĩ hay chất chứa quá nhiều điều không ưng ý trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện tiền bạc vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn tài chính hiện tại.

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tới sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho phù hợp hơn để có thể quan tâm tới nửa kia của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mối quan hệ của con giáp này dễ bị ảnh hưởng vì dồn nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, ngay cả buổi tối cũng không có thời gian rảnh dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Đây không phải là một ngày may mắn tốt lành đối với bản mệnh và có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá vớ sự yên ấm vốn có của gia. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này.

Con giáp này vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến người tuổi Mùi một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình.

Hơn thế nữa, trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho nửa kia cũng không đủ để đối phương bao dung và thấu hiểu cho mình. Sự hiểu lầm và nghi ngờ càng khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày thứ bảy khá tốt đẹp. Nhất là về phương diện tình cảm, con giáp này có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bản mệnh còn quên mất rằng mình cũng có sức hấp dẫn với người khác phái lớn đến vậy.

Trong khi đó người đã có đôi có cặp rồi nên dành thời gian cho nhau vào buổi tối để hâm nóng lại tình yêu của mình nhé. Bản mệnh và nửa kia sẽ có một cuộc gặp gỡ cùng nhau ăn tối, truyện trò hoặc đi dạo để xóa tan khoảng cách, kéo hai người lại gần nhau hơn.

Nhờ có bản tính thông minh, thân thiện, lại thêm Tam Hội phù trợ nên con giáp này rất dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuổi Thân hãy tự tin thể hiện tài ăn nói của mình. Song bản mệnh cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ nên quá ba hoa, khoác lác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tự hình nên cần phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để đối phương hiểu và tiếp thu.

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Người tuổi Dậu khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì.

Con giáp này có thể nhiệt tình giúp đỡ người khác, thế nhưng một khi gặp phải người lười nhác, không có chí tiến thủ, không biết điều là bản mệnh cảm thấy dễ dàng nóng giận. Dù là tiếp xúc với bất cứ đối tượng nào, tuổi Dậu cũng nên giữ sự bình tĩnh cho mình, tránh gây tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuất Dậu tương hại, hôm nay người tuổi Tuất nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản mệnh mệt mỏi hơn.

Buông bỏ bớt những nỗi lo trong lòng không có nghĩa là không được tin ai mà là con giáp này phải học cách nhìn người, không để người khác lợi dụng tình cảm của mình cũng như cả nể quá mà để cho đối phương tùy ý xoay chuyển tình hình.

Chính Quan phù trợ, bản mệnh có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong công việc. Đây là phần thưởng người tuổi Tuất xứng đáng được nhận vì những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Trong ngày có Kiếp Tài chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Hợi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay những thú vui nào cũng nên tiết chế, nếu bây giờ con giáp này không tiết kiệm lại thì sợ rằng sắp tới sẽ rơi vào tình trạng cháy túi và nợ nần thôi.

Vận trình tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Người tuổi Hợi hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, xa rời thực tế làm gì để rồi nhận lại thất vọng nhé.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người độc thân sống cởi mở hơn, bỏ qua những nỗi đau trong quá khứ và bước tiếp về phía trước. Con giáp này xứng đáng có được hạnh phúc này nên đừng bao giờ chủ quan để bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 30/5/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 30/5/2020 tức ngày 8 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 8 tháng 4 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!