Xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 30 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Giáp Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên La, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Minh tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc, may mắn tràn ngập xung quanh. Quý nhân phù trợ cho con giáp này nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình.

Các cặp đôi tìm lại được cảm xúc yêu đương ngọt ngào như ban đầu. Một chút chia xa giúp cho bản mệnh và người ấy trân trọng tình yêu của nhau hơn, mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt mà không ai có thể thay thế được. Càng ở bên nhau, tình yêu trở nên nồng nàn, thắm thiết.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuổi Tý được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho không gian phát triển, rất có thể khoảng thời gian tới bản mệnh sẽ gặt hái được không ít thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá nên công việc gặp nhiều trở ngại. Điềm báo cho thấy người tuổi Sửu cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay.

Có lẽ bản mệnh nên rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận, làm việc chu đáo, thận trọng, không để cho kẻ xấu có cơ hội nhìn thấy sai sót của mình. Đừng để cho công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay bị kẻ tiểu nhân phá hoại chỉ vì một vài phút chủ quan nhé.

Người tuổi Sửu không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Song cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, người tuổi Sửu hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày thứ ba này người tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, che chở, đường tình duyên có thêm nhiều tin vui tốt lành. Vận đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân tìm được người mình yêu, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, lúc mới yêu bao giờ cũng nhiều niềm vui, ngọt ngọt hơn cả.

Các cặp đôi hãy dành thêm thời gian cho nhau giữa bộn bề cuộc sống. Đừng để những loa toan, bon chen với đời khiến đôi bên trở nên xa cách. Theo skvty.com tình yêu trải qua nhiều khó khăn sẽ trở nên bền chặt hơn, chỉ cần người tuổi Dần và nửa kia cùng nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió ngoài kia là được.

Ngày hôm nay người tuổi Dần cần phải có những quyết định mạo hiểm một chút và dứt khoát. Bản mệnh không nên để mình mông lung giữa hai con đường, hãy mạnh dạn lựa chọn hướng đi mà bản thân cảm thấy đúng đắn nhất. Tự tin vào năng lực của chính mình, bạn sẽ thành công thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Thìn tương hại, tâm trạng của người tuổi Mão khá ảm đạm. Con giáp này có nhiều điều muốn thực hiện nhưng thực tế lại không được tốt đẹp, thuận lợi. Bản mệnh cũng chẳng thể cố chấp với suy nghĩ của mình mà không tỉnh ngộ.

Không phải ai cũng có thể giúp đỡ người tuổi Mão, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Tưởng chừng có thể nhờ cậy nhưng con giáp này nhận lại chỉ là thất vọng và tổn thương. Nhiều chuyện không vui khiến cho bản mệnh nay đã buồn lại càng muộn phiền hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này cũng bị đe dọa, bản mệnh có thể lấy chuyện tiêu tiền để giải tỏa tinh thần, mang lại niềm vui cho mình, tiền bạc trong túi ngàng càng hao hụt dần. Thu đã ít, chi lại nhiều chẳng mấy chốc mà bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này trở nên cực kỳ cố chấp, điều đó khiến cho mối quan hệ tình yêu giữa bản mệnh và người ấy trở nên căng thẳng. Người tuổi Thìn thường tự mình quyết định mọi thứ mà quên đi mình đã có người để chia sẻ mọi điều khó khăn, buồn vui.

Đôi khi đối phương cảm thấy mình không được tin tưởng và tổn thương khi người tuổi Thìn từ chối sự giúp đỡ của họ. Nỗi buồn dồn nén, những cảm xúc của người ấy bấy lâu nay sẽ bùng nổ, gây ra những mâu thuẫn khó có thể hàn gắn tình cảm giữa hai người.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, tiến triển không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, bù đắp phần nào cho bản mệnh khi không được may mắn trong vận tình duyên nhưng lại có may mắn trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ ba này vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, bản mệnh có được khoản tiền lớn trong tay. Con giáp này nếu theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, chẳng lo thua lỗ. Tiền bạc đổ về túi ào ào như nước.

Nếu có ý định đầu tư thì hôm nay là thời cơ tốt để người tuổi Tỵ thực hiện. Hãy xem xét bối cảnh xung quanh, tìm hiểu thông tin kĩ càng để chắc chắn hơn về tỷ lệ thành công. Nếu bản mệnh còn nhiều khúc mắc, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh lận đận mãi mà vẫn chẳng tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp, dù có không ít mối quan hệ. Nếu có bắt đầu tình cảm thì cũng nhanh chóng qua đi. Có lẽ có duyên mà chưa có phận, con giáp này cũng đừng suy nghĩ tiêu cực quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Thứ ba này người tuổi Ngọ trải qua một ngày khá là tồi tệ. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính bản thân mình, tìm ra cách để có thể vượt qua được những khó khăn trong thời điểm này thay vì chỉ ngồi than thân trách phận mà chẳng giải quyết được điều gì.

Bản mệnh cần phải sửa đổi nhiều sai sót, yếu điểm nhất là tác phong làm việc chậm chạp, thường xuyên thiếu tập trung khi làm việc và thói quen bốc đồng, hấp tấp. Công việc không phải là chuyện đùa vui, sai thì làm lại mà chẳng có gì phải lo lắng hay quan tâm.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Người ấy có những quan điểm riêng mà con giáp này thấy khó có thể chấp nhận được. Nếu không thể tìm được tiếng nói chung để có thể hòa hợp và vượt qua được điều này thì khả năng tan vỡ là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tài lộc của người tuổi Mùi dồi dào, thoải mái. Con giáp này có được điều này là nhờ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình. Vì thế mà tiền bạc có được cũng chính là thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bản mệnh sẽ nhận được nhiều nguồn thu tốt hơn khi đầu tư vào công việc chính, chớ nên vì cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài. Nếu người tuổi Mùi khó có thể sắp xếp thời gian làm việc trong ngày hợp lí thì không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được ổn định. Con giáp này nên chú ý việc ăn uống, ngủ nghỉ. Đặc biệt là phải lưu ý chọn thực phẩm sạch, an toàn nếu không sẽ dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa. Hạn chế sử dụng đồ ăn chế biến sẵn bởi nó ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ, vận tình duyên đẹp đẽ, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và tha thứ cho những lỗi lầm, thiếu sót của nhau. Con giáp này thường chia sẻ với nửa kia của mình những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Trong công việc người tuổi Thân thể hiện được năng lực làm việc của mình chẳng hề tầm thường chút nào. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Nhờ thế cơ hội thăng tiến xa hơn trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể hi vọng.

Những khó khăn tưởng chừng sẽ làm chùn bước tiến thì ngờ đâu lại phải thất bại trước sức mạnh và ý chí của bản mệnh. Người tuổi Thân biết mình đang ở đâu và chẳng để lỡ mất cơ hội thành công trước mắt mình. Nhờ đó mà tài vận cũng có dấu hiệu vô cùng khởi sắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này có những dấu hiệu chuyển biến tích cực trong chuyện hợp tác làm ăn của mình, tiền bạc dồi dào, các khoản thu nhiều hơn các khoản chi. Lợi nhuận tăng lên gấp bội khiến con giáp này không thể tin nổi vào mắt mình.

Điều này phần nhiều nhờ tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của người tuổi Dậu. Bản mệnh chẳng những làm tốt việc của mình mà còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy mà không khí làm việc trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.

Qua đó người tuổi Dậu thấy được sức mạnh của tập thể bao giờ cũng lớn hơn sức mạnh của cá nhân. Bản mệnh hiểu được điều đó và không để mình bị những điều phù phiếm làm ảnh hưởng, cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen. Ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm đang là điều khiến con giáp này phải lo nghĩ nhiều nhất. Bản mệnh còn độc thân cần có thêm gian để đào hoa được vượng sắc trở lại mới có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp đôi không còn tranh cãi hay mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có nữa. Người tuổi Tuất có được sự hài hòa trong tình cảm với đối phương, không để những hàn xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ của mình làm ảnh hưởng nữa. Ai cũng phải trưởng thành và dần trở nên tốt đẹp hơn.

Bản mệnh không phải lo lắng nhiều vấn đề tiền bạc. Mặc dù có nhiều khoản phải chi cũng như phát sinh bất ngờ, nhưng con giáp này đã có nguồn thu phụ đảm bảo cho cuộc sống của mình. Nhưng nếu hạn chế được nhiều chi phí không cần thiết sẽ giúp kế hoạch tiết kiệm thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, con đường công danh hanh thông, rộng mở. Con giáp này tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, bản mệnh giải quyết được vấn đề mà người khác không làm được.

Hơn thế nữa người tuổi Hợi còn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tinh thần nhiệt huyết của con giáp này giống như ngọn lửa không bao giờ tắt vậy. Nhờ vậy mà sớm chạm tay đến thành công, đạt được những mục tiêu, mơ ước của mình.

Bản mệnh cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẹ nhàng và từ tốn hơn. Đừng nói những lời thể hiện sự vô tâm, lạnh lùng với người mình yêu thương sẽ khiến mối quan hệ tình cảm rạn nứt và phai nhạt lúc nào chẳng hay, đến lúc đó hối hận cũng đã muộn màng rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 30/6/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 30/6/2020 tức ngày 10 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên La, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 5 năm 2020 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!