Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 30 tháng 8 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách: Kỵ tế tự

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung gây trở ngại cho người tuổi Tý đang tìm kiếm một nửa. Không phải là con giáp này không có người theo đuổi mà đường tình duyên của mình vẫn cứ lận đận, không được xuôi chèo mát mái như người khác, lúc nào cũng có chuyện gì đó xảy ra khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng.

Con giáp này đừng vội buồn phiền bởi biết đâu chỉ đơn giản là bản thân chưa gặp được định mệnh của đời mình mà thôi. Đừng quá thất vọng khi thấy người khác có đôi còn mình vẫn cô đơn lẻ bóng, tình yêu sẽ đến vào lúc bản mệnh không ngờ tới nhất, hãy tin tưởng vào điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu trong ngày Sửu Tỵ bán hợp, mọi việc của con giáp này phát triển không ngừng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn kết và hợp tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Tuy nhiên người tuổi Sửu nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Có lẽ bản mệnh đang làm những chuyện không giống với tính cách thường ngày, chi tiêu hoang phí vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để thỏa mãn sở thích nhất thời.

Nếu việc này chỉ diễn ra nhất thời thì không để lại hậu quả quá lớn, bởi suy cho cùng tiền bạc làm ra cũng là để hưởng thụ những dịch vụ cao cấp, phục vụ cho chính bản thân mình. Song nếu người tuổi Sửu để nó diễn ra thường xuyên, thì chắc chắn việc này sẽ trở thành một thói quen xấu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cần phải hết thức sức thận trọng, vì có những chuyện không hay sắp xảy ra. Con giáp này vướng vào chuyện thị phi, những lời nói vô tình có thể trở thành điểm yếu của chính bản mệnh, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhẫn hãm hại.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, bản mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Tốt nhất trước khi định nói điều gì bản mệnh hãy suy nghĩ thật kỹ càng, lời đã nói ra khó có thể thu lại được, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về mình.

Người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều vì đường tài lộc trong ngày do vẫn có quý nhân ở bên che chở, giúp đỡ. Hơn thế nữa, theo skvty.com bản mệnh lại có sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ nên những ý tưởng đưa ra đều trở thành hiện thực, hứa hẹn sẽ có nguồn thu dồi dào trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Biết trước được điều này bản mệnh nên chuẩn bị một kế hoạch thật kĩ càng và hoàn hảo, rồi cứ theo đó mà thực hiện rồi mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thuận lợi, không có gì phải bối rối hay lo lắng cả.

Tuy nhiên người tuổi Mão có thể sẽ phải chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều, hi sinh cho người ấy nhưng vẫn không được coi trọng thậm chí còn bị xem là vô tình vô nghĩa. Dường như với đối phương vậy thôi là chưa đủ, con giáp này không khỏi mệt mỏi và chán nản.

Người thân thiết bên mình lại không thể hiểu mình, đó chính là điều khiến người tuổi Mão vô cùng buồn bã và day dứt. Có lẽ bản mệnh đừng làm mọi chuyện một cách thầm lặng như vậy, thay vào đó hãy bày tỏ tình cảm một cách trực diện, để người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Ngày hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn không khả quan cho lắm. Con giáp này nên chú ý nhiều hơn, đừng vì một phút lơ là, bất cẩn mà uổng phí bao công sức dành dụm, tích lũy bấy lâu nay. Ngoài ra bản mệnh cũng cần chủ động tìm cơ hội kiếm tiền cho mình thay vì chờ đợi những đồng lương ít ỏi.

May mắn là vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khá êm đẹp, con giáp này cũng được an ủi phần nào. Đào hoa của người tuổi Thìn còn độc thân vượng sắc, nhân duyên phơi phới nên đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được một nửa tâm đầu ý hợp không còn xa nữa, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo nhé.

Con giáp này đã yên bề gia thất cũng sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc bên người thân yêu của mình. Chính gia đình đã tạo thêm sức mạnh và động lực để bản mệnh cố gắng phấn đấu mỗi ngày. Tuổi Thìn biết rằng luôn có một người chờ đợi mình sau những vất vả, bộn bề của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tiến triển thuận lợi, tăng tiến rõ rệt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng của mình, một phần là nhờ sự thông minh và biết nắm bắt vấn đề nhạy bén nên đã đưa ra được hướng giải quyết kịp thời mà vẫn đạt được hiệu quả tốt.

Hãy cố gắng hơn nữa thì cơ hội trong tương lai là rất lớn. Người có tài mà không có đất dụng võ thì cũng khó lòng thành công. Tuy nhiên phần lớn cơ hội là do chính bản thân tạo ra, người tuổi Tỵ chớ nên ngồi một chỗ chờ đợi, thay vào đó hãy chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, nhất là con giáp này có tiền sử bệnh mãn tính, lại thêm sự thay đổi thất thường thời tiết khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Do đó cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, nếu không cơ thể sẽ sụt giảm nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cực kì hanh thông, rộng mở. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, bản mệnh lại là người có duyên buôn bán nên có thể mở rộng quy mô lớn hơn nếu biết tận dụng cơ hội tốt. Nhìn chung đây là ngày may mắn của người tuổi Ngọ.

Song cũng chính vì vậy con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản và xem xét đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới, để tiền bạc sinh sôi nảy nở. Để quá nhiều tiền trong túi cũng không hề tốt, mà tiền ra ngoài mới là tiền sinh lời. Nhờ thế mà người tuổi Ngọ không còn phải đắn đo quá nhiều nữa.

Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì sự bốc đồng, nóng nảy của mình. Hãy giữ bình tĩnh, đừng quá vội vàng quyết định mà cần suy xét kỹ càng, đừng để tình cảm chi phối lấn át hết lý trí bởi hậu quả có thể không lường trước được. Con giáp này có thể xin một vài lời khuyên từ những người đi trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao hụt. Con giáp này mất kiểm soát trong việc chi tiêu, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết thậm chí còn không dùng tới. Bản mệnh nên có kế hoạch quản lý tiền bạc được một cách nghiêm túc hơn trước khi quá muộn.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và người ấy luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng nào cả.

Có lẽ khi chúng ta biết trân trọng đối phương thì tình yêu sẽ luôn đẹp như vậy. Hạnh phúc cũng vô cùng mong manh và có thể tan vỡ bất ngờ, vì vậy người tuổi Mùi cần chủ động bảo vệ tình yêu của mình trước khó khăn, thử thách của cuộc đời. Chỉ cần tình cảm của cả hai đủ lớn thì trở ngại nào cũng sẽ vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay có điềm báo có chuyện không lành xảy tới với người tuổi Thân, bản mệnh cần hết sức chú ý. Mặc dù con giáp này đã bỏ nhiều công sức nhưng cuối cùng lại chẳng được như mong đợi, tiền bạc tiêu tan theo dòng nước, chẳng còn lại gì sau bao ngày tháng vất vả xây dựng.

May mắn là vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp, con giáp này dành được vị trí xứng đáng trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng về tài năng cũng như tinh thần trách nhiệm. Hãy phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của mình để gặt hái nhiều thành quả lớn hơn trong tương lai.

Cuộc sống vốn nhiều đầy rẫy cạm bẫy, chông gai, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy người tuổi Thân phải chuẩn bị tinh thần đối mặt thay vì sợ hãi hay né tránh. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình chắc chắn bản mệnh sẽ thành công, ông trời chẳng phụ lòng người có công hết lần này đến lần khác đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin vui tốt lành trong vận trình tài lộc nhờ cục diện Dậu Tỵ Tam Hợp. Một vài dự án trước đây tưởng chừng không đem lại kết quả gì thì bỗng nhiên lại tiến hành thuận lợi và mang đến nguồn lợi nhuận lớn bất ngờ, đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải đối mặt với những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Trong công việc người tuổi Dậu cần bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống, chỉ cần chủ quan xao lãng một chút là kẻ tiểu nhân sẽ nắm được sơ hở và khiến con giáp này không kịp trở tay trước những âm mưu này.

Bản mệnh vẫn tin rằng ở hiền sẽ gặp lành, nếu mình không làm gì có lỗi với lương tâm thì dù gặp phải trở ngại đi chăng nữa cũng sẽ vượt qua tất cả. Hãy luôn giữ sự tự tin như thế này nhé, tin vào bản thân mình có thể làm được, không ngại ngần và e sợ bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp khá nhiều trắc trở, một phần là do bản mệnh do dự và thiếu quyết đoán nên để lỡ mất thời cơ tốt đẹp ngay trong tầm tay mình, tiền bạc cũng vì thế mà tuột mất. Có lẽ bản mệnh cần mạnh dạn và dứt khoát hơn, tư duy và phán đoán chính xác, để Không lặp lại sai lầm này thêm lần nào nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng khá khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Người độc thân có thể tìm được tình yêu của đời mình, nếu được mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng khác giới thì đừng vội vàng từ chối nhé, hãy để cho mình có thêm cơ hội được yêu thương và những trải nhiệm thú vị.

Tình cảm đôi lứa ngày càng hòa hợp, nếu cảm thấy đã đủ chín muối thì bản mệnh và người ấy có thể tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc. Yêu càng lâu thì càng khó càng dễ đánh mất nhau khi không có sự ràng buộc, chính vì thế tuổi Tuất hãy tiến tới và nắm giữ tình yêu của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên cẩn trọng bởi có điềm báo những điều xui xẻo xảy ra trong ngày Hợi Tỵ tương xung. Con giáp này không làm chủ được cảm xúc của mình dẫn đến suy nghĩ tiêu cực khiến tình cảm đôi lứa rạn nứt. Sự quan tâm giữa bản mệnh và người ấy ngày càng ít đi, tình yêu càng trở nên nguội lạnh.

Ngũ hành tương xung càng khiến cho vận trình tình duyên của người tuổi Hợi ảm đạm, lận đận. Con giáp này cần làm rõ tình cảm của bản thân, trái tim đang hướng về ai, hãy hiểu và làm theo những gì cảm xúc mình mách bảo, chỉ có bản mệnh mới có thể cứu vãn được tình trạng hiện tại.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay vẫn tiến triển khá tốt, con giáp này thông minh nhanh nhạy cùng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt tình đã giúp cho sự thăng tiến ngày càng rõ rệt hơn, giành được vị trí xứng đáng mà mình mong muốn. Cấp trên tin tưởng giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 30/8/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 30/8/2020 tức ngày 12 tháng 7 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 7 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!