Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Ất Sửu, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú) : Xấu mọi việc

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Câu Trận : Kỵ an táng

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt
(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết mọi việc trong ngày chủ nhật của tuổi Tý đều thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh sáng suốt trong công việc, nhất là những người làm nghề liên quan tới sáng tạo sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bạn đều được mọi người đánh giá cao.

Cũng trong ngày cuối tuần này bạn sẽ đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm nhờ Tý Sửu nhị hợp. Các cặp vợ chồng sống thiên về tình cảm, thấu hiểu và cảm thông với nhau, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

Dù bạn đang rất đói nhưng cũng không nên ăn quá no vì có thể gây tức bụng, khó thở, lúc đó dạ dày cũng sẽ bị quá tải và ảnh hưởng đến việc tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng. Tốt hơn hết là chỉ lấp đầy dạ dày khoảng 80% so với cơn đói của bạn đòi hỏi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem bói ngày 30/9/2018 do gặp ngày tự hình nên tuổi Sửu hay suy nghĩ, trăn trở về cùng một sự việc mà không tìm thấy lối thoát. Đây cũng là lý do khiến công việc bị ảnh hưởng, tốt hơn hết bạn nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ thoáng ra nhé.

Bạn đừng lo lắng quá làm gì bởi hôm nay sẽ có tin vui về chuyện tiền bạc. Đặc biệt là người đầu tư, kinh doanh sẽ sớm đưa ra quyết định thu về tài lộc cho mình. Tuy nhiên trước đó bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức chứ đừng vội nghe lời ai đó hoặc vì thấy họ giỏi mà nghe theo đâu nhé.

Tuổi Sửu hãy năng nói lời ngọt ngào với người yêu, vợ hay chồng của mình để tình cảm ngày càng gắn kết nhé. Hôm nay hãy quên đi tất cả những điều không vui để bày tỏ cảm xúc với người ấy, bạn sẽ cảm thấy tốt tơn và cũng mang lại tâm trạng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết chủ nhật của tuổi Dần không được như ý, bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với người thân, bạn bè, hàng xóm… vì nhận ra họ có nhiều điều không thật lòng với bạn. Đứng trước tình huống này cần điềm tĩnh và khôn ngoan mới tìm ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

Con giáp này có tài năng và niềm đam mê riêng biệt, nó mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn và thúc đẩy bạn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất của mình. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ đam mê dù cho có người muốn phủ nhận lại nỗ lực của bạn.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ không còn giống như lúc đang yêu nữa, muốn duy trì hạnh phúc gia đình, tuổi Dần đừng quên dành những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào cho đối phương. Điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực, khiến cả hai cùng thư giãn hơn và mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Mão sẽ có nhiều cảm xúc tiêu cực khi bạn cảm thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng. Nhưng hãy xem lại nguyên nhân của việc này, có thể là do bạn cao ngạo, tự tin thái quá trong cách hành xử nên bị người khác nói xấu và muốn hạ bệ bạn.

Dẫu sao hôm nay cũng là cuối tuần, hãy gác công việc sang một bên và ngừng ngay việc xem điện thoại trước giờ đi ngủ. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để ngày hôm sau làm việc hiệu quả hơn, ngoài ra cũng nên tránh nhắc tới các vấn đề tài chính hoặc điều gì đó khiến bạn lo lắng, bất an.

Tập thể dục sẽ giúp giảm cân rất tốt nhưng tập quá nhiều thì cũng không có lợi. Nếu tuổi Mão dành quá nhiều thời gian cho việc luyện tập thì cơ thể sẽ không có đủ thời gian để phục hồi và làm tăng nguy cơ bị chấn thương. Vì thế bạn nên nghỉ ngơi hai ngày mỗi tuần để cơ thể kịp thời tái tạo lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Bói tử vi ngày mới cho người tuổi Thìn chuẩn bị đón nhiều tin tốt lành trong chuyện tiền bạc sẽ đến với bạn vào hôm nay. Nhưng tiền bạc là vật ngoài thân, chết đi rồi cũng chẳng mang theo được, mà chỉ có tình cảm là ở lại với mọi người xung quanh, vì thế hãy sống tốt với họ nhé.

Mặc dù con giáp này sống tốt và hài hòa nhưng trong ngày Thìn Sửu tương hại này thì rất khó tránh được bị kẻ xấu gây hại. Nhưng bản mệnh hãy cứ an tâm rằng, cuộc đời này có nhân có quả, rồi kẻ đó sẽ gặp quả báo thôi vì thế bạn cũng đừng phiền lòng quá làm gì.

Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân bằng cách giảm bớt khẩu phần ăn và tập thể dục hàng giờ liền nhưng cơ thể vẫn chưa có sự thay đổi nào quá lớn thì có lẽ cách thức của bạn đang gặp vấn đề. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để có những quyết định khôn ngoan và phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay cho biết ngày cuối tuần của tuổi Tỵ không được vui cho lắm khi bạn làm gì cũng dễ sai sót, hỏng hóc. Kiến nghị bản mệnh nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. Bất cứ việc gì cũng có lý do của nó, biết đâu sau sự cố này bạn lại tìm được hướng đi mới tốt hơn.

Dù công việc không được tốt nhưng bù lại các mối quan hệ tình cảm, xã giao rất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tam hợp. Bạn nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, dành những hành động, cử chỉ ngọt ngào để tình cảm thêm gắn kết.

Xã hội còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, vì thế hãy thấy bản thân mình thật may mắn vì vẫn được sống trong vòng tay che chở của những người thân yêu, bạn bè. Tuổi Tỵ hãy bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi thứ khiến cuộc sống của mình tươi vui và ý nghĩa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!