Xem tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương gặp khá nhiều điều may mắn. Khi bạn đối mặt khó khăn gì cũng đều được giúp đỡ, mọi vấn đề rắc rối đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi hơn khi chúng được lên kế hoạch rõ ràng và chu đáo.

Trong tình yêu, chòm sao này luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự hỗ trợ của bạn khi gặp trở ngại, thử thách. Dù có nhiều điều không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ hết khả năng của mình.

Chính điều này giúp mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt hơn. Giữa bạn và nửa kia luôn có sự tin tưởng nhau một cách tuyệt đối. Chỉ cần người kia cần thì luôn sẵn sàng có mặt và ủng hộ mọi quyết định của đối phương. Đó cũng chính là lí do tại sao nhiều người rất ghen tị bạn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/9/2020: 13, 30

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho hay, Kim Ngưu phải xử lý công việc có tính chất rất nguy hiểm, việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo nhất có thể. Vì vậy, lúc này phải thực sự bình tĩnh, đừng rối trí dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ nên mở lời trước, lúc này bạn mới thấy rõ được lợi ích của việc sống thuận hòa với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân lớn nhất khiến chòm sao này cảm thấy không thoải mái trong công việc là sự mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Đó là bởi vì bạn không thể kiểm soát được văn hóa làm việc nhóm, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực trở nên hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Đừng biện lý do là không có thời gian để tới phòng gym tập thể dục. Sự thật, bạn chẳng cần phải làm điều đó. Không cứ phải là những bài tập trong phòng chuyên nghiệp hay đơn thuần là việc dọn dẹp nhà cửa và đi dạo hay chạy bộ gần nhà. Vì thế, cố gắng đi lại nhiều nhất có thể dù là ở đâu đi nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/9/2020: 26, 34

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm giác bất an. Tuy nhiên, điều này không hẳn là tiêu cực vì đó là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn với mong muốn chứng minh khả năng của bản thân. Ngoài ra, bạn nên cố gắng xử lý xu hướng luôn bám vào quá khứ vì chúng đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày.

Khi đã nhận định chuẩn về một việc gì đó, lập tức hành động đừng do dự thiếu quyết đoán, phương hướng đã được vạch rõ, hãy cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu như chòm sao này có cách gì hay, vậy hãy biến suy nghĩ đó thành hành động. Nếu gặp được một cơ hội tốt, vậy hãy lập tức nắm bắt.

Tình hình tài chính khá tốt. Tuy nhiên, chòm sao này được nhắc nhở rằng trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình phải chuẩn bị thật tốt khả năng quản lý tiền bạc của bản thân. Đừng để nó trở thành gánh nặng gia đình hay là nguyên nhân hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/9/2020: 3, 11

Xem tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có đánh giá tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hơn nữa, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Sự nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn với đối phương. Trong công việc cũng vậy, một khi chòm sao này đã giao trọng trách cho ai đó hãy dành cho họ sự tin tưởng nhất định để họ thoải mái thể hiện năng lực của bản thân.

Hầu như chúng ta có rất ít điểm tương đồng với người khác vì thế nên học cách chấp nhận khác biệt của nhau. Nhất là trong hôn nhân gia đình hay chỉ là giai đoạn yêu đương. Bạn có thể tin vào điều này, rằng sự trái ngược nhẹ về tính cách rất quan trọng đối với hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/9/2020: 1, 14

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thiếu tự tin trước lời chỉ trích của ai đó. Vẻ ngoài này không giống bạn so với thường ngày. Hãy nhớ rằng không có ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ cái quyền đó. Vì thế, nên đứng dậy và nhớ lại những gì đã làm được để khôi phục lại lòng tự tin cho chính mình.

Chỉ có buông bỏ quá khứ, nỗ lực kiểm soát cảm xúc, học cách bình tĩnh đón nhận hiện thực, mách bảo bản thân nghe theo tự nhiên, bình tĩnh đối diện với vận mệnh, nhìn đời theo hướng tích cực và luôn nghĩ đến mặt tích cực của mọi chuyện, cung hoàng đạo này sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng việc duy trì các mối quan hệ tốt sẽ là lợi thế giúp sự nghiệp của bạn phát triển và thoải mái hơn khi làm việc, đặc biệt là cần giữ mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Vì thế, cố gắng giữ hòa khí với mọi người và đừng quên xem họ như những người bạn thân thiết của mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/9/2020: 4, 24

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Sư Tử trong ngày giữa tuần không có nhiều biến động. Khối lượng công việc không nhiều nên bạn làm việc khá thoải mái, đơn giản mà không gặp phải áp lực hay sự mệt mỏi nào. Tuy nhiên đừng vì rảnh rỗi quá mà mải mê tán gẫu với đồng nghiệp của mình nhé.

Có những lúc chúng ta cúi đầu, là vì để nhìn rõ hơn con đường mà ta đang đi. Rất nhiều người cho rằng mình sống thế là ổn rồi, không cần thiết phải thử những thứ mới. Lại có không ít người vì thể diện mà thứ gì cũng không nỡ buông để rồi cuối cùng chẳng thế thành công.

Trong tình yêu, việc quan tâm và chăm sóc nhau là điều vô cùng quan trọng. Nhưng sự quan tâm có chút kiểm soát và thái quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Ai cũng cần có những khoảng không gian riêng tư của mình mà.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/9/2020: 15, 35

Xem tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những mâu thuẫn về quan điểm với người khác. Hãy thể hiện sự tôn trọng ý kiến của người khác và đừng khăng khăng cho rằng chỉ mình đúng. Hãy học cách lắng nghe để hiểu thêm về mọi người chứ không nên chỉ quan tâm đến suy nghĩ của mình nhé.

Tình yêu có thể đến rất nhanh, nhưng để phát triển lại cần nhiều hơn thế. Không người đàn ông hay phụ nữ nào thực sự biết tình yêu hoàn hảo là gì cho đến khi họ đã kết hôn một phần tư thế kỷ. Vì thế, hãy xem như đó là hành trình dài cả hai cùng tìm hiểu, khám phá và hoàn thiện hơn cho nhau.

Càng tiết kiệm được nhiều tiền thì bạn càng mua được những thứ chất lượng trong tương lai. Nếu cung hoàng đạo này đã làm cha, làm mẹ thì nên luôn cố gắng giúp con hiểu được rằng vay tiền của người khác không phải là điều nên làm. Vì vậy, khi có cơ hội và còn trẻ nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/9/2020: 2, 9

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên bớt sự ngang bướng của mình trong chuyện tình cảm. Để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập tình yêu và tình yêu thương, bất cứ khi nào bạn sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, còn khi nào bạn đúng, hãy im lặng. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề mâu thuẫn nào đó trong khi tức giận và hai người đều không chịu nhún nhường.

Trong lòng còn nhiều nghi ngờ, làm việc khó thành. Cung hoàng đạo này hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mỏi vì những khúc mắc trong lòng.

Bạn có nhận ra rằng thói quen dùng tiền bằng thẻ tín dụng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên mua sắm quá tay. Hãy tập thói quen tiêu dùng tiền mặt nhất là khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. Đừng để bản thân phải hối hận vì những quyết định mua sắm thiếu suy nghĩ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/9/2020: 16, 33

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc có thể liên quan đến những vấn đề khó khăn đòi hỏi Nhân Mã phải thật cẩn trọng. Vì thế, trước khi làm hay khi hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình, bạn cần tập trung cao độ và kiểm soát chặt chẽ, đừng để sự cẩu thả, thiếu sót của mình là nguyên nhân xảy ra những thiệt hại đáng tiếc.

Hãy loại bỏ ngay hai chữ tự ti ra khỏi tâm trí của bạn. Không phải bất cứ ai cũng là người hoàn hảo cả song bất cứ ai cũng có thể trở thành một người có nội tâm vững vàng và mạnh mẽ. Tin vào bản thân, tìm đúng phương hướng của mình, như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa.

Để tránh hoang phí tiền bạc một bí quyết bạn nên lưu tâm đó là nên trang trải các chi phí hàng ngày bằng tiền mặt và chỉ để lại một khoản nhỏ trong tài khoản. Cung hoang đạo này luôn có mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn, tiết kiệm khoản này để du lịch, khoản kia để sửa nhà.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/9/2020: 4, 24

Xem tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào. Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm rất tinh tế và chừng mực của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ đấy. Bạn biết đâu là nơi riêng tư phù hợp để dành cho đối phương những cử chỉ thân mật.

Có thể bạn sẽ nhận được một vài lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối từ bạn bè mình. Đừng vội vàng từ chối nhé, đây chính là cơ hội giúp bạn hòa nhập hơn với cuộc sống, cải thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử của mình một cách thoải mái hơn. Đặc biệt là với những người độc thân, có thể tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Sức khỏe của chòm sao này trong ngày khá tốt. Tuy nhiên nếu phải đụng đến các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia thì bạn cần phải hạn chế hết mức có thể nhé. Hãy từ chối những lời mời một cách khéo léo mà không làm mất lòng người khác nếu bạn không muốn cơ thể của mình gặp nhiều vấn đề nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/9/2020: 5, 12

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc kiệt sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và vơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong mọi phương diện của cuộc sống, cung hoàng đạo này cũng nên rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng, thay vào đó là thái độ hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người nhé. Bạn nên mỉm cười nhiều hơn một chút, nghĩ thoáng hơn một chút thì sẽ thấy cuộc sống màu hồng hơn đó.

Không ai là hoàn toàn hoàn hảo. Nhưng hầu hết trong chúng ta đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong và đặc ân lớn nhất của đời sống hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều phẩm chất tốt đó từ người ấy. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những lời hay ý đẹp dành cho một nửa của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/9/2020: 20, 28

Tử vi ngày 30/9/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn để đả thông tư tưởng trước khi bắt tay lại với công việc, một ngày không có công việc, không người thân, bạn bè, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy mệt mỏi vì vẫn còn những nghi ngờ với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Cũng có thể là do bạn quá nhạy cảm mà thôi. Hãy để bản thân sống vô tư, thoải mái một chút, càng lo thì càng khổ mình mà thôi, cứ thuận theo tự nhiên và tận hưởng hiện tại.

Bí quyết giúp chòm sao này giữ gìn cảm xúc chính là kiềm chế sự nóng giận trong mọi tình huống khó chịu. Dù không thích thì cũng đừng tỏ thái độ ngay, bạn có thể bỏ đi, không tiếp xúc chứ không nhất thiết phải nổi nóng lên vì rất dễ gây ra phiền phức không đáng có.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/9/2020: 8, 17

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!