Xem tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 30/7/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên lành.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nên ra ngoài đi dạo hoặc du lịch cùng với người thân. Đây sẽ là một cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhiều tiếng cười và rất sảng khoái. Cũng ở đây bạn sẽ nhận được tin mừng từ người thân, rất có thể là tin tức về công việc.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt, được ngày nuôi dưỡng càng thêm sảng khoái, phấn chấn. Những hoạt động vận động thích hợp sẽ giúp bản mệnh tăng cường sự dẻo dai, cảm thấy thanh sảng thân thể sau một tuần làm việc căng thẳng.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Sửu

Ngày hôm nay tài lộc của người tuổi Sửu bình thường, sự nghiệp ổn định, nhìn chung là một tuần không có chuyện gì quá nổi trội. Đối với người làm công ăn lương thì là bình an, đối với người làm kinh doanh hay theo nghiệp quan trường thì lại là thiếu năng động.

Nhờ có ngày giúp đỡ nên vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, tích cực giao lưu và hợp tác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn. Cũng cần chủ động hơn nữa, không nên đợi người khác thể hiện thái độ trước.

Ngày hôm nay thể chất của bản mệnh yếu kém, suy nhược, người tuổi Sửu cảm thấy khá mệt, làm việc ít phấn chấn và không muốn ra ngoài.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần rất tốt đối với chuyện tình cảm. Người có tình chung đôi sánh bước vào cuộc sống hôn nhân. Người độc thân tìm thấy lẽ sống của đời mình, tận hưởng những phút giây hạnh phúc

Song sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh lại không được như ý. Vốn dĩ rằng mọi sự đang rất thuận lợi nhưng bản tính đa nghi, không tin tưởng vào đồng nghiệp, cộng sự khiến mọi việc đổi chiều theo hướng tiêu cực. Nhất là những người đang chung vốn làm ăn, hợp tác với người khác sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng

Đề phòng tai nạn, hôm nay tuổi Dần không nên xuất hành xa, không nên tới những nơi có nhiều Hỏa khí, dễ bị tổn thương Mộc khí.

Xem tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tốt lành, vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân. Bạn làm việc, yêu đương hay kiếm tiền đều thuận lợi, thoải mái và vui vẻ.

Người tuổi Mão công việc trôi chảy, những người làm nghề thuộc ngũ hành Mộc như lâm nghiệp, đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, thiết kế nội thất,… có cơ hội để phát triển, khẳng định năng lực và tăng thu nhập. Có thể sẽ có chút thay đổi trong sự nghiệp nhưng theo chiều hướng tích cực, không cần lo lắng.

Nhưng điểm xấu trong ngày là bị người khác thất hứa, lừa gạt. Đáng buồn đây lại là người thân quen, bạn bè bạn rất tin tưởng nên tuổi Mão khá buồn và hụt hẫng.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Thìn

Ngày chủ nhật của người tuổi Thìn chủ yếu dành cho người thân và gia đình, bạn không vướng mắc chuyện công việc hay tài lộc nên có thể cùng người nhà đi lễ chùa vãn cảnh, cầu bình an, may mắn, tăng phúc tránh hạn.

Không chỉ quan hệ với người thân hòa hợp mà chuyện tình của bạn đẹp như mơ, bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại hoặc đang cân nhắc một đối tượng mà bạn cảm thấy thú vị. Hầu hết người tuổi Thìn đều có thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm, tính tới tương lai chắc chắn và nghiêm túc.

Ngày hôm nay, bản mệnh ra đường nhớ đề phòng kẻ gian. Chỉ cần một chút lơ là thôi là bạn đã có thể bị nẫng ngay những món đồ giá trị như ví tiền, điện thoại, xe,…

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần được nhiều người nhớ tới và quan tâm. Bản mệnh rất thoải mái, thích không khí gia đình và dồn nhiều tâm sức cho những người thân yêu cũng như bạn bè.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi nho nhỏ nhưng không phải quá nhiều. Người tuổi Tỵ muốn tài lộc dồi dào hơn phải cân nhắc những kế hoạch mới, đầu tư chăm chút hơn cho sự nghiệp và nâng cao kĩ năng của bản thân.

Tuy nhiên, ngày hôm nay bản mệnh cần cân nhắc kĩ càng trước khi giúp đỡ người khác, kể cả là người thân quen. Vì rất có thể bạn sẽ không nhận lại được sự biết ơn hay có vay mà không có trả.

Xem tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc. Bạn mạnh mẽ, tự tin và có nhiều ý tưởng sáng tạo nên nhanh chóng được đề bạt, trọng dụng. Tuổi ngọ cũng khá biết cách khẳng định bản thân trong tập thể nên có cơ hội vươn cao.

Nhưng hôm nay bản mệnh nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình và ở cơ quan. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.

Người tuổi Ngọ gặp rắc rối về nhà cửa, chỗ ở, phải hao tiền tốn của và vướng mắc giấy tờ. Bạn đau đầu vì vấn đề này khá lâu, phải mệt mỏi và nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Mùi

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Mùi cần giữ chắc túi tiền vì có điềm mất của. Mất ở đây không chỉ là mất cắp, mất trộm mà còn mất vì phải tiêu pha công kia việc nọ, đồ đạc tự dưng hỏng hóc hay người thân gặp vấn đề đột xuất cần vay mượn.

Ngoài việc ấy ra thì hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, cứ bình an mà tiến lên.

Chủ nhật có thể ở nhà nâng cao tay nghề nấu nướng, học làm bánh hay nấu một món thật ngon cho người thân, bạn bè thưởng thức. Bạn sẽ bất ngờ về khả năng của bản thân đấy.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có một ngày chủ nhật bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu nhưng sự mạnh mẽ cũng như kiên quyết của bản mệnh đã giúp mọi việc không quá tồi tệ. Hôm nay có người ném đá giấu tay, hãm hại sau lưng để tuổi Thân mất việc.

Ngày chủ nhật này, cơ hội kiếm tiền không thiếu lại có bản lĩnh nên tuổi Thân rước tiền vào nhà, rủng rỉnh trong các khoản chi tiêu. Bạn có thể cất riêng một khoản phòng thân còn lại tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gặp tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Xem tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không hợp với lãnh đạo, hai bên quan điểm trái ngược, dẫn tới mâu thuẫn. Điều này khá bất lợi cho bản mệnh trong sự nghiệp, có thể cản trở thăng tiến và khó khăn khi làm việc. Tài lộc cũng vì thế kém đi, không có các khoản trợ cấp bên ngoài, còn bị cắt thưởng.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Ngày hôm nay, trong lòng có những vướng mắc, suy nghĩ sâu xa liên quan tới gia đình. Bản mệnh lòng vòng, nghĩ ngợi quá nhiều nên tự làm khổ bản thân và bế tắc, chưa tìm ra phương án giải quyết.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Tuất

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết, công việc nhiều, bản mệnh làm việc năng nổ, nhiệt tình, hiệu suất cao. Tuy mệt nhưng thu về thành quả tốt, tiền kiếm rủng rỉnh, cũng coi như là thắng lợi.

Ngày hôm nay còn mang tới sức mạnh trong chuyện tình cảm, bản mệnh có động lực tỏ tình, cầu hôn hoặc mời đối phương đi hẹn hò. Đây có thể là bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của đôi bên.

Kết thúc một ngày dài, người tuổi Tuất cũng cảm thấy mệt mỏi. Sức khỏe càng tiêu hao, không có hứng thú chơi bời, hãy về nhà tắm nước nóng rồi ngủ một giấc để phục hồi thể lực.

Tử vi ngày 30/7/2017 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên lành. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ, thoải mái và khá chủ động trong các mối quan hệ, tự mình định đoạt tiến độ phát triển theo hướng có lợi cho mình.

Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên. Thêm vào đó, tuổi Hợi hãy trau dồi những kĩ năng mới để có thể phát triển cao hơn trong công việc.

Bản mệnh nên mạnh dạn hơn để có cơ hội giãi bày, hòa giải về tình cảm gia đình. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì những khúc mắc trước kia sẽ được hóa giải, người thân lại đầm ấm, sum vầy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!