Xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Trực Mãn
Ý nghĩa Đầy tràn. Nghĩa là cái mới đã phát triển ở giai đoạn sung mãn, đủ đầy như trăng ngày rằm hàng tháng vậy.
Nên làm Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…
Kiêng kỵ Nhận chức vụ mới…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch
Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Thiên Thụy: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự
Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch
Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng
Quả tú: Xấu với cưới hỏi
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Mão
Ngũ hành: 
Thái dương
Động vật: 
Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ
: Vương Lương: XẤU
(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.
– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.
– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.
– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.
Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.
Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.
Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ 23h-01h và 11h-13h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 01h-03h và 13h-15h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 03h-05h và 15h-17h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 05h-07h và 17h-19h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 07h-09h và 19h-21h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 09h-11h và 21h-23h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng Mão Tý Tương Hình khuyên người tuổi Tý không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân mà bỏ qua các dấu hiệu bất lợi xung quanh. Sự tự tin thái quá dễ khiến con giáp này rở nên kiêu ngạo và đó là lý do mọi người dần có cái nhìn ác cảm với bản mệnh.

Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn trong mọi tình huống, như vậy thì con giáp này mới có thể chạm tới thành công. Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Tý là người thông minh, nhanh nhạy nên khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái cũng rất khả quan. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn nghề chính.

Bên cạnh đó, trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như không có điều gì có thể ảnh hưởng tới tình yêu mà con giáp này và người ấy dành cho nhau ở hiện tại. Người độc thân cũng có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy Tỷ Kiên xuất hiện trong hôm nay chỉ ra rằng, tuổi Sửu là người rất có trách nhiệm nên sẽ không bao giờ dửng dưng với các công việc mang tính chất tập thể. Đây vừa là điểm mạnh giúp con giáp này được mọi người yêu mến nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của bản mệnh.

Khi sự nhiệt tình của con giáp này đổi lại là những lần mặc sức nhờ vả, lợi dụng, thậm chí đùn đẩy hết công việc sang người tuổi Sửu của những kẻ lười biếng trong nhóm, mâu thuẫn cũng sẽ nảy sinh từ đó. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy biết từ chối khi cần thiết. Lòng tốt cần đặt đúng chỗ dể tránh bị lợi dụng nhé.

Nếu không con giáp này sẽ dễ mắc những sai sót rất nghiêm trọng do không thể kiêm nhiệm quá nhiều việc cùng một lúc. Ngũ hành xung khắc báo hiệu về những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Đôi bên cần phải bình tĩnh để hiểu lý lẽ của nhau. Tình yêu không có nghĩa là thấu hiểu mà hai người phải tự ý thức được điều này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo nhờ có Chính Quan nâng đỡ, tuổi Dần sẽ có một ngày khá bình yên khi mọi thứ đang đi theo đúng kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước. Nhân lúc này, bản mệnh có thể nhìn nhận cẩn thận lại quá trình vừa qua của mình xem bản thân còn điều gì thiếu sót hay không.

Nếu giữ vững được phong độ, con giáp này sẽ có những bước tiến trong tương lai. Tuy nhiên, để đi được xa người tuổi Dần sẽ cần bước chắn chắn mỗi bước đi của mình. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổ hết công sức bấy lâu. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông, rộng mở.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Bản mệnh được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Bói tử vi của 12 con giáp nói rằng Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở tuổi Mão nên đề phòng trước những lời đường mật, nịnh bợ bên tai kẻo bị lừa gạt mà không hay biết. Hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể nhìn ra ai đang thật lòng, ai chỉ đang cố lợi dụng hào quang của mình mà thôi.

Chỉ một phút bất cẩn, con giáp này có thể sẽ phải trả giá đắt khi kẻ tiểu nhân chỉ trông chờ những lúc như vậy để hãm hại. Đặc biệt, nguy cơ thua lỗ, mất mát vì vay mượn hay đầu tư không đúng chỗ của người tuổi Mão là rất lớn. Tinh thần không tốt, sức khỏe cũng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh tranh cãi bởi tác động của cục diện tự hình và gây cảm giác bức bối, khó chịu. Con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình nồng thắm bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo trong ngày Mão Thìn Tương Hại, tuổi Thìn nên học cách từ bỏ người chỉ khiến con giáp này tổn thương trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào tình yêu trao đi cũng được nhận lại như ý muốn, đôi khi buông bỏ để đi tìm hạnh phúc thật sự thuộc về mình là điều tốt nhất cho cả hai.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ còn khiến bản mệnh còn độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Thìn muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Chẳng những tình cảm nhiều ngang trái, đường tài lộc của bản mệnh cũng không được khả quan lắm trong hôm nay, nhất là khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Tuổi Thìn đánh mất khoản tiền lớn do tin lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân. Hơn nữa, con giáp này thường thiếu tỉnh táo và sáng suốt nên dễ đưa ra nhận định sai lầm, đầu tư kinh doanh lầm chỗ nên chẳng thấy tiền bạc sinh sôi mà toàn hao hụt đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, Chính Ấn cho thấy tuổi Tị rất thông minh nhưng không quá màng danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến con giáp này trở nên lười biếng, thiếu sự nỗ lực cần thiết. Bản mệnh nên sớm sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch làm việc của mình.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc cứ thế ra đi nên tình hình không được dư dả lắm, thậm chí còn phải chi tiêu khá nhiều. Người tuổi Tị dễ cảm thấy chông chênh khi túi tiền nhẹ bẫng hẳn so với mọi khi, thiếu tự tin khi trong túi chẳng có đủ tiền.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, bản mệnh đã quen với việc chăm sóc đối phương nhưng người ấy thì có vẻ chỉ quen đón nhận mà chẳng biết phải cho đi, điều đó không khỏi khiến con giáp này cảm thấy chạnh lòng. Dù biết không nên quá so đo, tính toán trong chuyện tình cảm nhưng nếu cứ mãi kéo dài tình trạng này thì khó mà kiên trì thêm được nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 31/1/2021 cho thấy Mão Ngọ Tương Phá là dấu hiệu cảnh báo tuổi Ngọ chớ nên vì những phút nóng nảy mà nói năng thiếu suy nghĩ sẽ gây ra tổn thương khó mà hàn gắn cho nửa kia. Con giáp này và người ấy không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Vốn sẵn tính thẳng thắn lại rất dễ cáu giận, bản mệnh không biết phải mở lời ra sao với đối phương để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải. Tuy vậy, người tuổi Ngọ vẫn nên chia sẻ rõ ràng với người ấy thay vì giấu diếm nhé.

Ngày có Thiên Ấn trợ mệnh, con giáp này chỉ cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình. Ngũ hành tương sinh bù đắp vấn đề sức khỏe trước đó. Bản mệnh đang có một thể chất tuyệt vời nhờ chăm chỉ rèn luyện.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, cục diện Tam Hợp nâng đỡ giúp cho người tuổi Mùi đang có dấu hiệu tích cực hơn trong vận trình tình cảm. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm trước đó. Đúng là sau cơn mưa trời lại sáng, trải qua những sóng gió vừa qua đôi bên lại càng thêm trân trọng và yêu thương nhau hơn.

Với những người còn độc thân, dẫu biết tìm được tình yêu đích thực không phải chuyện dễ dàng, nhưng con giáp này cũng khoan vội nản chí nhé. Biết đâu duyên của tuổi Mùi sẽ đến vào lúc không ngờ tới. Bù lại bản mệnh đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình.

Tỷ Kiên độ mệnh càng tăng thêm sự quyết đoán cho con giáp này khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Hơn ai hết, bản mệnh hiểu được mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu như mong muốn nên sẽ không để thời gian trôi qua một cách lãng phí thêm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Thương Quan xuất hiện khiến tuổi Thân dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí con giáp này còn nghi ngờ không biết bản thân có đang đi sai hướng hay không và chỉ muốn bỏ dở hết mọi chuyện. Là người khá tham vọng trong công việc, bản mệnh chưa cho phép mình nghỉ ngơi phút giây nào.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ này dường như đang không mang lại kết quả tốt đẹp. Con giáp này đang bị khủng hoảng tâm lý và cứ luôn dồn ép mình tiến đến sự hoàn hảo, khi mà người tuổi Thân đang trong tình trạng suy kiệt. Thực ra bản mệnh chỉ đang đòi hỏi bản thân quá nhiều mà thôi.

Hãy cứ tự tin về những gì mình đã và đang làm được, chẳng ai hoàn hảo và toàn năng đến mức làm được mọi thứ. Ngũ hành Kim khắc Mộc, người độc thân có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. Con giáp này chỉ muốn dành cả ngày nằm dài hưởng thụ hoặc đi cà phê vui vẻ bên bạn bè, ngại ngùng cho những buổi hẹn hò.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy Mão Dậu Tương Xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn của người tuổi Dậu. Con giáp này rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bản mệnh nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.

Thái độ trong công việc sẽ quyết định phần lớn đánh giá về bạn của cấp trên. Do đó, con giáp này phải luôn chú ý hoàn cảnh để xử sự sao cho hợp lý. Đừng quá thoải mái mà quên mất vị trí của bản thân. Tuy nhiên, Thực Thần dễ giúp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh.

Thời điểm này đúng là cơ hội làm ăn lớn của con giáp này nên đừng bỏ thời cơ nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy, bản mệnh sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ tình cảm của mình. Hai người đều không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất có vận trình tài lộc khá lạc quan trong hôm nay. Con giáp này là người thông minh nên sẽ nhanh chóng tìm được những mối làm ăn, đầu tư hứa hẹn và có giá trị lâu dài. Thời cơ không phải lúc nào cũng có sẵn nên bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Kiếp Tài, con giáp này có thể vướng họa thị phi trong hôm nay. Tuổi Tuất trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt gây nên. Những lúc như vậy, bản mệnh không nên quá nóng nảy thể hiện lập trường của bản thân và tranh cãi với mọi người.

Về phương diện tình cảm, con giáp này biết đâu là người mình nên trân trọng. Bản mệnh tuy không có nhiều tài cán nhưng ít nhất sống biết trước biết sau nên cũng có không ít người hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không cố gắng nhiều hơn thì e rằng chút tình cảm mỏng manh cũng không giữ được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng Mão Hợi Bán Hợp giúp hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Hợi. Sự chân thành của con giáp này cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng và kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Với người độc thân, nóng vội không phải là phương pháp đúng đắn khi bản mệnh còn chưa biết cảm xúc đối phương dành cho mình là gì.

Nhưng hãy cứ tự tin là chính mình, vì khi đó chính là lúc con giáp này tạo ra được sức hút của riêng mình và tạo được ấn tượng với người ấy. Chính Quan dẫn lối, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cùng năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Đường tài lộc trong ngày có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con giáp này đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay. Có điều đừng quá tham lam mà đôi khi gặp kẻ tiểu nhân xúi giục khiến bản mệnh đưa ra những quyết định không chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 31/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/1/2021 tức ngày 19 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Dậu, Ất Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 12 năm 2020 là trực Mãn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!