Xem tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 31/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Chín, năm 2018, Tức ngày Bính Thân, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Nguyệt Đức : Tốt mọi việc

Sinh khí : Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Dịch Mã : Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc : Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Ngày 31/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 31/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ chuyện của mình với bất cứ ai vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì khi người khác biết quá nhiều về chúng ta thì càng dễ làm ta tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Buổi chiều sau khi xong công việc, hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc hoặc ngồi thiền để thư giãn đầu óc và thả lỏng tinh thần. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào để như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là đầu óc thấy thoải mái.

Để bảo vệ sức khỏe, nên hạn chế ăn nhiều mỡ động vật hay các thực phẩm ngọt nhiều đường. Đồng thời tăng cường các chất béo không bão hòa có trong các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bạn nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 của bạn cho biết tuổi Mùi rất dễ cả giận mất khôn, trong lúc nóng giận nói lời thiếu suy nghĩ, cộng thêm tính hiếu thắng nên có thể phạm lỗi lớn ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp, đường tiến thân sau này.

Hãy nhớ cách bạn hành xử hôm nay sẽ cho thấy bạn có xứng đáng nhận được may mắn hay không. Dám là chính mình, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, sống lạc quan, yêu đời, rộng lượng, bao dung với tất cả mọi người bạn sẽ nhận lại được những điều tương tự.

Trong tình yêu, nhất là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho đối phương. Bởi người ấy sẽ sẵn sàng chấp nhận lời xin lỗi và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Thân trong mọi phương diện thì tình cảm, công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà bản mệnh trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Nếu bạn cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn bạn hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Làm được vậy thì bạn mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới, một nửa cho mình.

Những chi tiết nhỏ như cách chọn trang phục, kiểu tóc, móng tay cũng thể hiện rất nhiều về con người bạn. Đừng chủ quan cho rằng nó không ảnh hưởng tới cuộc sống, vì thế hãy bắt đầu tư việc hoàn thiện hình thức, sau đó tiếp tục cải thiện tính cách cũng như con người của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 31/10/2018 của 12 con giáp cho biết công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bạn không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc gia đình.

Về phương diện tình cảm cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình chứ không nên lại gần những kẻ tiểu nhân mưu hèn kế bẩn.

Chăm chỉ vận động cơ thể là cách tốt nhất giúp não bộ làm việc hiệu quả và tăng cường khả năng ghi nhớ. Mỗi khi cơ thể vận động sẽ làm tăng lượng oxy trong não, không chỉ giúp giảm các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, tim mạch mà còn giảm căng thẳng và tăng chức năng não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 31/10/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tránh xa điều xấu bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, các cặp đôi yêu lâu bắt đầu bàn tính tới chuyện kết hôn. Nếu còn độc thân bạn cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê với công cuộc kiếm tiền quá vì thời gian không chờ đợi một ai hết.

Nếu bạn cảm thấy khó hiểu không biết tiền làm ra đi đâu mất thì cần xem lại cách quản lý tài chính của mình. Không hẳn là bạn không kiếm được mà là bạn đã tiêu quá nhiều, đôi khi chỉ là những khoản lặt vặt nhưng cộng lại sẽ là khoản lớn nên bị thâm hụt tài chính lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 31/10/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp tuổi Hợi tỏ ra là người hào hiệp, thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì bạn cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng tức giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần bạn hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Trong công việc con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều.

Buổi tối hãy cùng mọi người trong gia đình hoặc bạn bè đi chơi, đi hát cho thoải mái tinh thần. Việc này sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc vất vả, cũng là dịp để mọi người chia sẻ thông tin, thắt chặt tình bạn hay củng cố tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...