Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Đinh Mùi, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình duyên của người tuổi Tý không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này dễ phạm sai lầm, vô tình khiến cho những người thân thiết của mình chịu tổn thương. Trong ngày Tý Mùi tương hại, chính vì những nghi ngờ vô căn cứ mà bản mệnh làm như vậy.

Lòng tin không đủ dẫn đến những hoài nghi, hiểu lầm không đáng có. Lẽ ra mọi chuyện không tồi tệ như vậy nếu như người tuổi Tý dám thổ lộ, chia sẻ những điều mình nghĩ hoặc với mọi người. Đối với các cặp vợ chồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt.

Thiên Quan càng thêm vào bức tranh ảm đạm trong ngày mới này. Tuổi Tý có thể bị những kẻ tiểu nhân vu vạ, khiến cho công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác, khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Lúc này bản mệnh cần phải hết sức bĩnh tình và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng trong ngày Sửu Mùi tương xung, người tuổi Sửu dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Lý do thì có nhiều nhưng về cơ bản đều là những chuyện nhỏ nhặt, có điều con giáp này và người ấy cùng nóng tính nên không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Bản mệnh vốn hay nhẫn nhịn nên giờ mâu thuẫn dồn nén, quyết không ngồi yên nữa. Đối phương còn chưa đủ tinh tế để nhận ra điều này, khiến cho mâu thuẫn bùng nổ, khó có thể hòa giải kịp thời. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu vì thế mà ngày càng trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Thực Thần ghé thăm, đường tài lộc rực sáng, người tuổi Sửu dễ dàng đón tiền bạc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi như ý, có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Cũng may công việc thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho bản mệnh ít nhiều sau những sóng gió trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Chính Ấn ghé thăm, hôm nay người tuổi Dần dễ đạt được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không sợ bị ai đó ghen tỵ, nhòm ngó, dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, làm những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, không mất thời gian để tìm người hợp tác. Với bản lĩnh và sự quyết đoán, người tuổi Dần nắm bắt thời cơ và phát huy tối đa năng lực của mình.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình duyên của người tuổi Dần hôm nay khá nhiều, gây ra những khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của con giáp này. Theo skvty.com bản mệnh cứ ngỡ sắp chạm tay vào tình yêu thì lại gặp một chuyện gì đó khiến cho hai ngả đường chia đôi, chẳng biết khi nào mới gặp lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đã vượt qua những nỗi đau xưa kia, mạnh dạn tiến bước để nắm giữ hạnh phúc về tay. Con đường phía trước đầy những tia sáng hy vọng. Ai cũng có những nỗi khổ riêng, nhưng đừng để mình chìm đắm trong nỗi đau quá khứ.

Tương lai luôn chất chứa những điều mới mẻ bất ngờ, tội gì không yêu ngay khi mình có thể, còn chờ đợi điều chi. Người tuổi Mão có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa con giáp này và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, thậm chí bàn tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Thiên Ấn tỏ rõ khả năng sáng tạo của người tuổi Mão có thể làm xoay chuyển vận trình công danh sự nghiệp. Đơn giản vì con giáp này là một trong số ít người không chịu bó tay chịu trói trước những khó khăn tồn đọng trước đó. Phương diện tài lộc cũng khá ổn, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên thiếu tập trung, dễ mắc phải sai sót trong công việc. Đã thế, thái độ nhận lỗi của bản mệnh còn thiếu thành thực, khiến cho cấp trên không hài lòng. Thương Quan đang vẽ ra những viễn cảnh mơ mộng quá sức, khiến cho con giáp này ảo tưởng quá nhiều về năng lực của bản thân.

Người tuổi Thìn đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn trong khi chính mình còn chưa cố gắng. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Thìn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy. Cũng vì thế mà tâm trạng của con giáp này xuống dốc không phanh.

Thổ khí vượng cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người tuổi Thìn, nhất là khi mà bản mệnh đang mắc phải nhiều sai lầm trong công việc, áp lực căng thẳng triền miên. Con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên được. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên tuổi THìn cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Kiếp Tài xuất hiện trên đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Con giáp này có thể sẽ tiêu tốn một số tiền kha khá cho những thú vui phù phiếm của mình. Ngoài ra, bản mệnh còn có thể đánh mất tiền bạc vì tin người không đáng tin, đổ tiền đầu tư trong khi bản thân chẳng hiểu gì.

Những hy sinh của con giáp này cho tình yêu giữa hai người chưa chắc đã là điều tốt, nhất là khi mà người ấy đang có vẻ chán nản khi được bạn chăm sóc từng ly từng tý đó. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc đối phương chưa đủ để người tuổi Tỵ dám tiến tới.

Trong ngày hôm nay con giáp này có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có đường tình duyên rực sáng, đào hoa nở rộ. Con giáp này được Lục Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng tìm ra một nửa mình chờ đợi đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Đôi bên mong muốn có thể ở bên nhay danh chính ngôn thuận, cùng chăm sóc.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển khá tốt đẹp vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra vận may tài lọc cũng tìm đến với người tuổi Ngọ, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Thực Thần xuất hiện, chiếu sáng con đường tài lộc mà người tuổi Mùi đang đi. Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm vì tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải lo nghĩ gì nhiều. Bản mệnh cần tập trung hơn vào việc kinh doanh buôn bán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể chứ đừng chờ đợi bất cứ điều gì.

Thời cơ để phát tài phát lộc không có nhiều, vì thế cần phải nắm giữ ngay khi mình có. Bên cạnh đó, hôm nay Thổ khí cực vượng, ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa của người tuổi Mùi. Con giáp này dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng hoặc không muốn ăn uống gì, thể lực dần sa sút.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay không được suôn sẻ như ý. Bản mệnh và người ấy dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ hai người cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Chính Tài là lời đảm bảo về tài chính cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Con giáp này tưởng chẳng quan tâm đến điều gì nhưng thực ra làm việc đâu ra đó, rất có trách nhiệm với công việc của mình. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, không phải bươn chải vất vả quá mức.

Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng cần nhớ rằng phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao vô tội vạ và nên tiết kiệm để phòng khi bất trắc. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay người tuổi Thân, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Thổ dưỡng Kim, đường tình duyên khá thuận lợi. Vợ chồng hòa hợp, không còn mâu thuẫn, hiểu lầm gì với nhau. Đôi bên đã tìm được tiếng nói chung, cùng nhau gây dựng gia đình hạnh phúc. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được Thiên Tài dìu dắt, dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định khả năng kiếm tiền của mình chẳng phải dạng vừa. Con giáp này hãy cố gắng nhiều hơn nhiều. Bản mệnh sẽ được đền đáp công sức của mình xứng đáng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Có những lúc người tuổi Dậu không thể tin vào vận may của mình khi mà cứ hết lần này tới lần khác có người giới thiệu công việc cho mình. Tuổi Dậu cần phải tận dụng thời cơ hiếm có này để phát huy năng lực, khẳng định vị trí của mình cũng như giúp con đường tiến thân trong tương lai rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh còn là dấu hiệu đáng mừng, báo hiệu tin vui tới tấp về. Tình duyên thắm sắc, có lẽ sắp đến ngày vui của bản mệnh và người ấy khi mà tình yêu trải qua nhiều thử thách vẫn vững bền. Con giáp này còn độc thân có thể tìm kiểm một nửa ưng ý qua những buổi tụ họp, tiệc tùng với bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất chịu tác động của cục diện Tuất Mùi tương phá, gây ra nhiều ngáng trở đến đường tình duyên. Con giáp này còn độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bbản mệnh cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn chuyện yêu đương.

Đối với các cặp đôi, người tuổi Tuất chán nản khi mà người ấy chẳng hiểu cho nỗi lòng của mình. Vẫn biết ai cũng có cái khó của mình, nhưng yêu thương là phải thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau, cớ sao lại biến việc dễ thành việc khó. Dù hai người ở bên nhau nhưng trái tim lại không hướng về nhau.

Thương Quan ảnh hưởng nhiều đến quyết định trong ngày của người tuổi Tuất. Con giáp này căng thẳng và không dám bước tiếp vì sợ sẽ hụt chân sảy ngã bất cứ lúc nào, vì thế mà bỏ lỡ cơ may thăng tiến. Bản mệnh chỉ biết đứng nhìn người khác băng băng tiến về phía trước còn mình thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Cả đường tình duyên và công danh của người tuổi Hợi đều khá lý tưởng. Cục diện Tam Hợp là điềm lành, cho thấy tình cảm càng ngày càng thăng hoa. Con giáp này biết được tầm quan trọng của gia đình nên luôn đặt lên trên hết, không quan tâm đến những lời xúc xiểm của kẻ ghen ghét với hạnh phúc mình đang có.

Chính Quan hiệp lực, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay tiến triển khá tốt. Người tuổi Hợi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của cấp trên. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Thành công sẽ đến với con giáp này vào một ngày không xa.

Vận trình tài lộc tăng tiến rõ ràng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc bản mệnh không ngờ tới nhất, chính vì thế con giáp này cần phải tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 31/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/10/2020 tức ngày 15 tháng 9 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 9 năm 2020 là trực Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!