Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 31/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi đông phương thứ 2 là ngày Tý Dậu tương phá nên điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có cần phải hết sức thận trọng. Dù bản mệnh đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

Ngoài ra con giáp này còn phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi. Nhìn chung hôm nay không phải là ngày may mắn vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Những lời đồn đoán kia còn có thể khiến bạn đánh mất cơ hội tốt trong công việc.

Tuy nhiên tuổi Tý hãy vững tâm bền chí đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều, những kẻ đó thì đang đố kỵ với tài năng của bạn mà thôi. Hãy cứ sống và làm việc thật tốt để dù có những tin đồn thất thiệt kia thì người khác vẫn tin bạn không bao giờ làm việc như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vì Sửu Dậu tam hợp nên bản mệnh đón nhận những tin mừng trong hôm nay. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, bạn sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với người ấy, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ nhé.

Không chỉ chìm đắm trong không khí ngập tràn hạnh phúc mà con giáp này còn có tin vui về tài lộc. Tài vận đang tăng tiến không ngừng, người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, người buôn bán kinh doanh càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được rất đáng nể.

Tuổi Sửu may mắn tìm được mối tiêu thụ tốt nên doanh thu tăng vọt. Bản mệnh cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, ngày càng có thêm đơn đặt hàng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của tuổi Dần có cát tinh trợ lực nên mọi việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là bản mệnh có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Con giáp này có tinh thần nhiệt tình, chẳng bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản. Bạn luôn tự tìm ra hứng thú trong những việc mình làm, tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, học hỏi kinh nghiệm để bổ sung cho những kiến thức còn thiếu hụt của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Tuổi Dần cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhẹ nhàng chứ không phũ phàng như cuộc sống được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới ngày Mão Dậu tương xung có điềm xấu trong chuyện tình cảm của tuổi Mão, vận trình sa sút không ngừng. Vẫn biết tình yêu là điều khó nói nhưng hãy cố nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ không nên để cảm xúc quyết định tất cả.

Có thể đối phương có nhiều điểm hợp với bạn nhưng chỉ cần có một điểm quan trọng không đáp ứng được mà nó lại là bản chất, nếu không thay đổi được gì thì bạn hãy cân nhắc lại chứ đừng mạo hiểm với hạnh phúc cả đời mình như vậy.

Mọi việc còn lại trong ngày hôm nay vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuổi Mão có nhiều tài lẻ, những tưởng không giúp ích được gì thì nay lại có cơ hội để sử dụng, thậm chí nhiều người còn khá ngạc nhiên khi thấy bạn lại tài năng đến vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Thìn Dậu nhị hợp nên vận trình tài lộc của con giáp này có phần tăng tiến, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù bạn là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì vận may cũng đều tốt hơn bình thường, làm gì được nấy.

Tuy nhiên có thể tuổi Thìn sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ trong khi đang giải quyết công việc hoặc vấn đề cá nhân. Bạn nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm.

Hôm nay nếu bản mệnh vẫn đi làm thì nên tập trung, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm. Rất có thể bạn còn phát hiện ra được những cách làm hay ho giúp tiết kiệm thời gian và còn làm được thêm nhiều việc khác nữa. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới 31/12/2018 ngày Tỵ Dậu bán hợp báo hiệu sẽ có nhiều may măn, cơ hội khá tốt đến với người tuổi Tỵ. Bản mệnh nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc, không quản ngại khó khăn nên lúc nào cũng đi trước đón đầu, thu được không ít thành tựu.

Thực tế con giáp này luôn xác định được mục tiêu rõ ràng và nỗ lực để biến những ước mơ thành sự thực. Hôm nay bạn cũng làm rất tốt việc hiện thực hóa các kế hoạch đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên rất có thể tuổi Tỵ sẽ bị rối loại tâm trí, đưa ra quyết định sai lầm về vấn đề tiền bạc do có sự quấy phá của hung tinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn đánh mất tài lộc đang có, tự tay dâng tiền bạc vất vả kiếm được cho những kẻ vô thưởng vô phạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!