Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 31/12/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

U Vi tinh : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Địa phá : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo) : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lỗ ban sát : Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng : Kỵ cưới hỏi

Cẩu Giảo : Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 31/12/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay ngày 31/12/2018 tuổi Ngọ trở nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong các quyết định của mình. Bạn biết bản thân cần gì, phù hợp với cái gì và cũng nắm rõ sở trường của bản thân nên trăm trận trăm thắng.

Cũng nhờ vậy mà mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, con giáp này kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, không để những cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới công việc chung. Đây cũng chính là phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như mong muốn, ngũ hành tương xung nên dù bạn cố gắng đến thế nào cũng không cải thiện được tình hình. Một người không thể xây được một tình yêu đẹp, một người vun đắp còn người kia chỉ chực phá đi thì khó có được tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 3h– 5h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết vận tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến, tài lộc dồi dào trong ngày đầu tuần này. Nhìn chung chuyện buôn bán làm ăn khá thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể, vừa giúp bạn trang trải cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Nhân cơ hội này bạn cũng có thể cân nhắc đến việc thực hiện các kế hoạch, dự định kinh doanh trước đó. Một ngày cát khí vượng như này thì khả năng thành công sẽ cao hơn, nhưng dù làm gì cũng nên xem xét tới tính khả thi của nó nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi sa sút đáng kể. Bạn dành cho đối phương nhiều tình cảm nhưng họ lại hời hợt, lúc có lúc không, lúc thì nhiệt tình lúc lại thờ ơ khiến bản mệnh quay cuồng trong vòng xoáy này không tìm ra lối thoát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi ngày hôm nay thứ 2 cho người tuổi Thân báo hiệu sẽ có nhiều cơ hội để bản mệnh nâng cấp chuyện tình cảm của mình. Nếu còn độc thân bạn sẽ được làm quen, tiếp xúc với người khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

Tình yêu đến bất ngờ vào những lúc bạn không hề nghĩ tới, quan trọng là bạn biết người nào hợp với mình, đừng đặt ra những khung tiêu chuẩn bất di bất dịch. Tình cảm là chuyện của trái tim nên đừng để lý trí điều khiển toàn bộ nhé.

Vận trình tài lộc của tuổi Thân bình ổn, thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đây cũng là kết quả mà bạn xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra, song hãy nghĩ đến kế hoạch tiết kiệm đề phòng cho tình huống bất trắc. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay vô cùng khởi sắc. Nhất là người làm ăn buôn bán có lộc trời cho, công việc cực kỳ thuận lợi, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú tâm vào những vấn đề phát sinh trong ngày. Khách hàng càng đông thì càng dễ nảy sinh vấn đề, nhất là về chất lượng phục vụ. Người làm công ăn lương có một ngày nghỉ ngơi dễ chịu, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì hãy nhận thêm việc làm nhé.

Ngoài ra tuổi Dậu nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình trong ngày Kim khí vượng. Bản mệnh có thể gặp các vấn đề về phổi, chức năng hô hấp bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là trong những ngày thời tiết giá lạnh thì càng phải giữ ấm cơ thể dể tránh bị nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất là ngày tương hại nên mọi phương diện trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đáng nhắc nhất là tình cảm gia đình phải đối mặt với điềm rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng vì không tìm được tiếng nói chung.

Vì tình cảm không suôn sẻ nên con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà làm các việc khác. Trong khi đó còn rất nhiều việc phải hoàn thành trong ngày, tâm trạng của bạn không tốt nên hiệu quả bị giảm sút rõ rệt.

Tuổi Tuất nên phân biệt rõ công tư, không nên để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, bạn đừng cố phải giải quyết ngay một lúc vì vừa dễ mắc sai lầm mà còn không hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 31/12/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 của tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong mọi công việc. Bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đây chính là bàn đạp để thăng tiến trong năm mới.

Hôm nay cũng là ngày may mắn của con giáp này vì chuyện tình cảm khởi sắc không ngừng. Ngũ hành tương sinh dẫn dắn bạn và người ấy ngày càng đến gần nhau hơn, mối quan hệ càng ngày càng hòa hợp, khăng khít.

Trong khi đó người độc thân cũng đón nhận được những mối nhân duyên bất ngờ. Có thể thông qua bạn bè, người thân mà bạn gặp gỡ được nhân duyên ưng ý, hãy cho bản thân một cơ hội nhé, đừng vội từ chối bởi chưa thử thì làm sao biết đó có phải là chân ái của đời mình không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!