Xem tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 31 tháng 3 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý gặp ngày Tý Dậu tương phá nên chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý cũng cần cẩn thận những đối tượng có mưu đồ xấu xung quanh mình. Nếu phát hiện ra kẻ tiểu nhân, cách tốt nhất là hãy giữ khoảng cách với họ. Dù có tranh cãi trực diện cũng không đem lại những kết quả tốt đẹp như con giáp này mong muốn đâu.

Nhờ có Tỷ Kiên, người tuổi Tý là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng hết sức của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên bi quan vào tương lai, cho rằng lúc nào mình cũng là người đơn độc. Hãy hòa đồng hơn để nhận ra luôn có những người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo xấu. Bản mệnh có thể bị cấp trên của mình gây khó dễ. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Sửu hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, cãi lại chỉ có tác dụng gây phản cảm.

Con giáp này cũng cần thay đổi tính cách bốc đồng, cục tính của mình. Bản mệnh không nên có những phản ứng quá gay gắt khi mọi người không chịu làm việc theo ý mình. Đặc biệt là những người làm lãnh đạo cần biết nghe ý kiến của cấp dưới.

Ngũ hành tương sinh, trong ngày thứ ba này người tuổi Sửu lại có được mối quan hệ gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Dường như bản mệnh luôn có một lòng bao dung vô điều kiện với những người mình yêu thương nhất. Con cái trong nhà hiếu thảo cũng khiến bản mệnh không phải suy nghĩ đau đầu bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này không được tốt cho lắm. Công việc chẳng phải lúc nào cũng có thể tiến triển một cách thuận lợi, chính vì thế bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ quá bi quan. Đây cũng không phải là ngày thích hợp để người tuổi Dần thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Sự hiếu thắng nhưng thiếu suy nghĩ chín chắn có thể khiến cho người tuổi Dần gặp phải thất thoát, hư hao tài lộc khá nhiều đấy. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, con giáp này nên thông qua ý kiến của tất cả mọi người liên quan, tránh độc đoán chuyên quyền.

Thủy sinh Mộc, trong ngày hôm nay người tuổi Dần có thể lựa chọn tâm sự với bạn bè hoặc đi đâu đó giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Tuổi Dần có những mối quan hệ bạn bè rất tốt luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Đối phương có thể đưa ra những ý kiến giúp con giáp này suy nghĩ tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay Thực Thần đem đến tin vui cho người tuổi Mão, bản mệnh rất có lộc làm ăn, theo skvty.com đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể kí được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Mão lại xảy ra bất hòa với nửa kia của mình. Đôi khi bản mệnh và người ấy sẽ xảy ra xung đột vì những ý kiến bất đồng. Dường như cả hai đều quá cố chấp, cứng đầu nên chẳng chẳng có ai nhường nhịn đối phương cả.

Nếu người tuổi Mão đang tìm cách cân bằng lại cảm xúc của mình thì vận may trên con đường công danh sự nghiệp kia rõ ràng là một lý do rất hoàn hảo đấy. Chắc chắc tin vui này sẽ khiến người tuổi Mão cũng buông bỏ những tức giận, bực bội trong lòng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn nhờ sự giúp sức của cục diện Nhị Hợp mà vận trình sự nghiệp tương đối khởi sắc. Con giáp này có thể nhận được những lời chỉ dẫn đáng tin cậy hoặc gặp được những đối tác rất có thiện ý với mình. Hãy tranh thủ cơ hội này để tiến hành công việc nhé.

Tuy nhiên, hôm nay người tuổi Thìn cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài, dễ khiến cơ hội trôi đi mất. Bản mệnh hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng để biết điều mình thực sự cần làm trong thời điểm này là gì và nỗ lực phấn đấu đạt được.

Thủy Thổ tương khắc, trong ngày hôm nay người tuổi Thìn cũng cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói khi nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Không phải ai cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những sự tổn thương mà con giáp này đã gây ra cho đối phương đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ tận dụng khả năng giao tiếp khôn khéo, uyển chuyển sẵn có của mình trong công việc. Hơn nữa lại thêm sự trợ giúp của Tam Hợp cục, bản mệnh rất thích hợp với vai trò là người lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Dường như con giáp này luôn nhận rõ đâu là điều tốt nhất cho tập thể.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cần thay đổi tính cách lạnh lùng của mình để tạo ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Nếu cứ giữ cái tính này, có thể con giáp này sẽ bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên rất tốt đẹp mà không hề hay biết đấy.

Chính Tài càng khẳng định rõ những quyết sách trong ngày của người tuổi Tỵ là chính xác. Con giáp này có thể nhận được một khoản thu nhập đáng kể. Nếu là người làm công, có thể bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng suốt thời gian qua của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay trở nên hanh thông nhờ có Thiên Tài soi chiếu. Những người làm ăn lớn thậm chí có thể phất lên nhanh chóng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần giữ tinh thần bình tĩnh, tránh huênh hoang, khinh suất mà để lộ điểm yếu nhé.

Thủy khắc Hỏa cũng cảnh báo cho người tuổi Ngọ biết xung quanh có những kẻ luôn ngầm ganh ghét vì thế hãy luôn đề cao cảnh giác. Bản mệnh cần phải chú ý xung quanh nhiều hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc nghe lời kẻ xu nịnh mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Người tuổi Ngọ cũng cần dành thời gian cho người nhà nhiều hơn, dường như bản mệnh đang quá chú tâm cho sự nghiệp. Tiền bạc mất rồi còn có thể kiếm lại, chứ tình cảm một khi đã phai nhạt thì rất khó có thể bù đắp nổi. Gia đình đang là sự quan tâm mà tuổi Ngọ cần đặt lên hàng đầu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Người thân chính là chỗ dựa lớn nhất cho người tuổi Mùi. Mỗi khi con giáp này cảm thấy hoang mang, không biết đâu mới là lựa chọn chính xác thì luôn có thể tham khảo ý kiến của cha mẹ. Họ là những người đi trước, luôn nhìn rất rõ đâu mới là con đường bản mệnh nên đi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, người độc thân có thể khá vượng tình duyên với những người khác giới. Tuy nhiên, con giáp này cần lựa chọn cẩn thận ai mới là người thực sự phù hợp với mình, bởi có những người đến với bản mệnh chỉ là để trải nghiệm cảm giác mới mẻ.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này cần phải khiêm tốn hơn, không nên kích động, lúc nào cũng làm theo ý mình. Tính xấu này sẽ khiến bản mệnh trở thành một con người ích kỷ và ngang ngược, những người xung quanh sẽ chủ động tạo khoảng cách với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tam Hội nâng đỡ vận trình tình cảm, người tuổi Thân xây dựng được các mối quan hệ rất tốt đẹp trong ngày mới này. Sự nghiệp của con giáp này có những bước pháp triển thuận lợi nhờ quen biết được với những quý nhân luôn hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Thân cũng duy trì được không khí gia đình rất hòa hợp. Các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, bản mệnh cũng không quên tạo ra một vài bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm.

Nếu con giáp này xác định được đối tượng có thể suy nghĩ đến việc tiến xa hơn cùng người ấy. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang có những bước phát triển rất chắc chắn. Nếu quyết định đến với nhau, đôi bên chỉ cần bao dung hơn với nhau thì gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tự Hình nên dễ nổi giận khi gặp phải những người không lười nhác, không chịu cố gắng, không có chí tiến thủ. Con giáp này cho rằng những người như vậy thì không thể nào phát triển hơn trên con đường sự nghiệp được.

Với những người quen biết từ lâu, bản mệnh là người nhiệt tình giúp đỡ, trong tình nghĩa, nếu ai giúp đỡ người tuổi Dậu một lần thì luôn tìm cách báo đáp. Đây cũng là lý do khiến con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Dậu có thể có những bước phá triển trong sự nghiệp nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh. Nếu con giáp này làm trong những ngành nghề như nghệ thuật, y dược, luật sư, dịch vụ thì chắc chắn bả mệnh sẽ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất bị cục diện Tương Hại giáng họa nên có thể phải nhận tổn thương từ những người tưởng chừng như thân thiết với bản mệnh nhất. Người tuổi Tuất đừng nên phẫn uất quá mức vì chắc chắn những người làm việc xấu sẽ phải nhận hậu quả xứng đáng.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay kém sắc, tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu nguyên nhân nằm ở chính người tuổi Tuất, hãy nghĩ xem khuyết điểm của mình nằm ở đâu và tìm cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ thờ ơ, buông xuôi, có lẽ bản mệnh sẽ để lỡ một người quan trọng.

May mắn là trong ngày hôm nay người tuổi Tuất sẽ có những bước phát triển tốt trong công việc. Hãy luôn cố gắng làm việc hết sức mình thì bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Mọi khó khăn xảy ra trước mắt chỉ là thử thách bản lĩnh của tuổi Tuất mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn là một người thích cuộc sống bình lặng, không quen đấu tranh nhưng thời điểm này do tác động xấu của Kiếp Tài mà bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều tranh chấp, mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này không thể là người đứng ngoài cuộc được nữa.

Sự nhiệt tình, thẳng thắn của bản mệnh rồi sẽ dần dần tạo được ấn tượng tốt đối với mọi người. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cần phải suy nghĩ vấn đề một cách đa chiều hơn, lý trí hơn, tránh đưa ra quyết định chỉ dựa trên cảm xúc nhất thời, có như vậy mới tránh được những chuyện rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương sinh nên mối quan hệ với gia đình khá hòa hợp. Con giáp này có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng gia đình vào cuối tuần này. Một bữa cơm đơn giản mà đầm ấm sẽ có tác dụng rất rõ ràng trong việc gắn kết tình cảm giữa mọi người, khiến các thành viên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 31/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 31/3/2020 tức ngày 8 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 8 tháng 3 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!